Vì sao nên dùng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú ?

thong hut be phot

Cũng như ở các quận, huyện khác trên địa bàn Sài Gòn, quận Tân Phú cũng có nhu cầu rất lớn trong việc sửa chữa và khắc phục các sự cố tắt nghẹt cống, nghẹt hầm cầu ….. Đây là một công việc rất vất vả và phải lao động bằng tay chân nên không có nhiều người muốn làm bởi vậy phương án khả thi nhất trong trường hợp này là dùng dịch vụ rút hầm cầu tại đơn vị chúng tôi. Chúng tôi cam kết dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú sẽ không để người dân ở đây phải thất vọng.

Hầm cầu bị tắc có rất nhiều nguyên nhân:

Về cơ bản nguyên nhân gây nghẹt hay tắc hầm cầu là cả chủ quan và khách quan, chúng tôi sẽ trình bày những nguyên nhân điển hình của hiện tượng này:

 • Dần đà tính hao mòn theo thời gian sử dụng, hệ thống cấp thoát nước chất lượng bị giảm xuống.
 • Theo thói quen có rất nhiều người đã đổ dầu mỡ dư thừa xuống cống thoát nước và làm ảnh hưởng đến hệ thống dẫn đến những hậu quả.
 • Khi tắm rửa, tóc rối, tóc rụng bị trôi xuống cống, làm nghẽn hầm cầu.
 • Làm rơi vật thể lạ, sắc nhọn xuống dưới cống.
 • Và còn thêm nhiều nguyên nhân khác nữa.

Khắc phục sự cố ra sao:

Khi gặp phải những trường hợp như nghẹt, tắc cống…. thonghutbephot365 khuyên người dân quận Tân Phú không nên vội sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú mà chúng tôi có. Chúng tôi khuyên các bạn nên kiểm tra kĩ trường hợp mà bên bạn đang gặp phải và xin tư vấn một số những phương án chữa cháy cần thiết để phòng trừ trường hợp xấu xảy ra:

 • Hãy luôn để sẵn trong nhà muối, trong muối có thành phần hóa học khi đi vào sẽ làm trôi các chất thải còn đọng lại mà không trôi dẫn đến nghẹt hầm cầu.
 • Có thể sử dụng công cụ thô sơ như móc phơi quần áo để khều, móc bên trong hầm cầu.
 • Hiện đại hơn, nếu có điều kiện thì các bạn có thể trang bị thêm máy hút bụi đa năng hoặc các loại bột thông cống ở trên thị trường

Tuy nhiên với những trường hợp khó giải quyết, những giải pháp thô sơ này là không thể giải quyết được hết vấn đề. Lúc đó, các bạn cần gọi những dịch vụ thông cống nghẹt tại các công ty, đơn vị gần nhất.

thong-cong-nha-ve-sinh

Sử dụng máy móc trong công việc thông bồn cầu

Vì sao nên dùng dịch vụ rút hầm cầu quận Tân Phú ?

Chúng tôi biết trên địa bàn quận Tân Phú không thiếu những công ty cũng có những dịch vụ tương đương  …. Chúng tôi xin phép không được so sánh ở đây, chỉ muốn chỉ ra cho các bạn thấy, tại vì sao khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ không phải thất vọng:

 1. Chúng tôi là một đơn vị có thâm niên với gần 15 năm hình thành và hoạt động, đã cung cấp nhiều dịch vụ và tiến hành sữa chữa, bảo hành hàng ngàn công trình lớn bé trên khắp các quận tại Sài Gòn.
 2. Giá cả chúng tôi cam kết là rẻ hàng đầu trên thị trường, chúng tôi sẵn sàng cho quý vị tham khảo nếu cần.
 3. Chúng tôi sở hữu dàn đội ngũ nhân viên rất giỏi chuyên môn, trách nhiệm cao và được đào tạo rất sâu về thái độ phục vụ khách hàng để đảm bảo không xảy ra những vấn đề và đem đến sự hài lòng cho quý khách
 4. Cùng với đội ngũ nhân viên, chúng tôi còn sở hữu các xe chuyên dụng để phục vụ không chỉ làm việc tại quận Tân Phú mà còn có thể sử dụng tại các quận khác kể cả nội hay ngoại thành, đường đi dễ hay khó.
 5. Công nghệ cũng được chúng tôi áp dụng triệt để khi chúng tôi đang tiến hành sử dụng công nghệ hút chân không đảm bảo hiệu quả tối đa, vệ sinh sạch sẽ.
 6. Sau khi thực hiện xong công việc, chúng tôi cũng có những chính sách bảo hành dành cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sẵn sằng tư vấn miễn phí cho khách hàng khi gặp phải những sự cố không mong muốn trong tương lai.

Các bạn có thể tham khảo:  https://thonghutbephot365.com/rut-ham-cau-quan-12-goi-la-co-ngay/

 https://thonghutbephot365.com/rut-ham-cau-quan-11-don-gian-va-chuyen-nghiep/

Thonghutbephot365 cam kết với quý khách hàng:

uy tín – chuyên nghiệp – nhanh chóng – không đục phá – xử lý triệt để – bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tại quận Tân Phú xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0915.132.170 / 0904.688.978

Cán bộ điều hành: Nguyễn Quang Anh  sdt 0937.506.388

Thư ký: Chị Ngọc 0977.161.701

Email:hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Địa chỉ: 18/22/05 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366