Thông tắc cống tại Quận 12 Tp.HCM uy tín, chất lượng.

Thông tắc cống tại Tp.HCM uy tín, chất lượng.

Dịch vụ thông tắc cống tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhanh chóng tiện lợi, giá cả rẻ, phù hợp cho gia đình nhà bạn. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, vấn đề tắc cống, nghẹt cống không là nỗi lo của gia đình bạn nữa.

Thông tắc cống tại Quận 12 Tp.HCM uy tín, chất lượng

Tắc công gây khó chịu cho cả gia đình bạn.

Thông tắc cống tại Quận 12 Tp.HCM uy tín, chất lượng.

Mọi người trong gia đình bạn cứ gào thét lên rằng “ôi mùi gì mà khó chịu vậy”, và khi biết là mùi của cống do bị tắc và hiện tượng tràn ứ ra là rất khó chịu, và tức điên lên vì nó.

Thường các gia đình thông cống nhà mình từ 2-3 lần trong năm, nhưng vẫn gặp tình trạng bị ứ tràn ít hoặc nhiều tùy lúc, đó là do việc thông cống chưa thật sự là hoàn hảo. Thường khi tắc cống ngoài việc gây cảm giác khó chịu cho mọi người trong gia đình bạn thì còn gây mất vệ sinh, gây các bệnh như đau đầu, hệ tiêu hóa kém do ảnh hưởng của vi khuẩn hoạt động xung quanh, lan ra rộng hơn bình thường, va rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ nếu gia đình bạn có trẻ em nhỏ. Việc cần thiết nhất là bạn nên thông cống theo quá trình trong năm chứ đừng để tình trạng tắc cống sảy ra mới thông cống như vậy vừa gấp vừa không đảm bảo an toàn vệ sinh trong gia đình.

Một số nguyên nhân gây tắc cống, nghẹt cống trong gia đình bạn.

Nguyên nhân xảy ra việc tắc cống chủ yếu là do gia đình bạn chủ quan trong việc xả các rác không tự tiêu hủy được như giấy lau, các thức ăn thừa, hoặc vô ý bỏ rơi một cái túi đựng, rồi nhấn tay xả nước luôn. Khiến rác không tự tiêu hủy được, để lau dần cống không thể chảy xuôi được. Một số trường hợp giấy tự tiêu bạn có thể dễ dàng xử lí hơn.

Trường hợp nặng hơn là việc gia đình bạn sơ ý để rơi một vật xuống và rất ngại nhặt nó lên, bạn xả nó đi luôn, và mong rằng nó không bị tắc. Nhưng với cống thì rất dễ bị tắc, kể cả những cống được thế kế hiện đại nhất bạn nhé.

Các phương án bạn có thể xử lí ngay.

Thông tắc cống tại Quận 12 Tp.HCM uy tín, chất lượng.

Trong trường hợp tắc cống nhẹ bạn có thể tự mình xử lí nó bằng các đụng cụ lau dọn nhà vệ sinh, và nên nhớ là xử lí ngay nếu phát hiện sớm. nhiều trường hợp bạn phải tìm ngay đến các cơ sở thông cống để xử lí kịp thời vì trường hợp bị tắc ứ nặng thì việc dừng ứ trào ra là không ngừng.

Các phương pháp truyền thống để xử lí việc tắc cống như: đun một ấm nước sôi thật to sau đó đổ cả ấm nước sôi đó vào bồn cầu bị tắc hoặc cống nước nhà bạn bọ tắc để nước soi có thể xử lí các rác thải trong cống. Một phương pháp khác như bạn ra chợ mua một con lươn hoặc một con các lóc việc bạn làm là phải đưa đầu con các hoặc con lươn đó xuống bồn cầu hoặc cống tắc, khi con vật ấy bơi xuống đó nó sẽ làm thông các rác thải trong cống bị tắc.

Nếu các phương án trên không hiệu quả bạn nên tìm đến địa chỉ uy tín nhất để thông tắc cống cho nhà bạn.

“TẠI SAO” phải lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Đội ngũ chúng tôi luôn tự hào là một đội ngũ tiên phong đi đầu về dịch vụ thông cống bể phốt. Các bạn sẽ nhận được những gì?

  • Dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Tác phong nhanh – gọn – nhẹ, phục vụ các gia đình thông cống, nghẹt cống tốt nhất bằng chữ “tín”.
  • Các trang thiết bị hiện đại, hợp vệ sinh, không gây khó chịu cho gia đình nhà bạn, không làm ảnh hưởng đến đường dẫn cống nhà bạn.
  • Dịch vụ của chúng tôi luôn phục vụ gia đình nhà bạn mọi lúc mọi nơi, trên toàn thời gian tại Quận 12 TpHCM. Trực thời gian 24/24.

Sự hài lòng, tin tưởng của gia đình bạn là niềm vinh dự cho chúng tôi.

Dịch vụ thông cống, thông nghẹt cống của chúng tôi tự tin là Doanh nghiệp dịch vụ tiên phong về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Holine: 0915132170 – 0904688978 hoặc 0977 161 701.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366