Thông tắc bồn cầu – Bồn cầu dội nước không trôi, thoát chậm

Thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ xử lý dứt điểm bảo hành 3 năm

Chủ đề bài viết giúp bạn giải quyết các vấn đề về thông tắc bồn cầu tại gia đình mình. Giúp bạn không phải bực mình mỗi khi bồn cầu nhà mình bị tắc, dội nước không trôi.

Nếu bạn không thể giải quyết được vấn đề của gia đình mình. Bạn có thể liên lạc tới dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông nghẹt cống thông cầu cống nghẹt của công ty chúng tôi. Chúng tôi chuyên thông bồn cầu nghẹt, thông cống nghẹt thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa, thông tắc cống, hút bể phốt …

Hotline: 0933.155.622

Tư vấn 24/7: 0937.506.388

Dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường gồm có các dịch vụ sau

 

 • Xử lý mùi hôi
 • Hút Hầm cầu, hút bể phốt – rút hầm cầu – các chất thải
 • Thông tắc cống
 • Thông tắc bồn cầu
 • Thông nghẹt cống
 • Thông nghẹt cống bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt cống thoát sàn
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt các đường ống cống thoát nước
 • Thông nghẹt đường ống nước mưa
 • Thông nghẹt đường ống nước sạch

 

Đội ngũ nhân viên công nhân có kinh nghiệm 15 năm làm việc tay nghề giỏi, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo, lịch sự. Có trách nhiệm cao trong công việc.

 

Thông tắc bồn cầu - Bồn cầu dội nước không trôi, thoát chậm

 

 

VÌ SAO BỒN CÂU DỘI NƯỚC KHÔNG TRÔI, THOÁT NƯỚC CHẬM

Bạn chắc chắn sẽ rất bực mình mỗi khi đi vệ sinh xong là bồn cầu lại tắc, khi dội nước xuống chất thải không trôi. Vậy vấn đề ở đây là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân chính nha.

Đối với việc bạn bị tắc có thể là do tốc độ dòng chảy của nước trong đường ống giảm. Khiến cho khi bạn xả áp lực nước không đủ để kéo chất thải đi xuống.

 

=> Thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa bồn cầu Nếu bạn là người ưa sạch sẽ thì vấn đề này không có gì là lạ. Việc thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa khiến cho các vi sinh vật (Có tác dụng phân hủy chất thải ) trong bể phốt của gia đình bạn bị chết đi. Khiến chất thải không thể phân hủy và nổi trên bề mặt bể phốt. Những chất thải này có thể đi ngược trở lại đường ống bồn cầu khiến cho tốc độ dòng chảy nước giảm xuống.

=> Sử dụng quá nhiều giấy: Khi bạn sử dụng quá nhiều giấy có thể khiến cho bồn cầu nhà bạn dễ dàng bị tắc. Có nhiều gia đình lựa chọn thùng vứt giấy riêng để đựng giấy. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để giải quyết vấn đề của gia đình mình.

=> Tắc ống thông hơi của bể phốt: Ống thông hơi của bể phốt có tác dụng thoát khi thải do vi sinh vật tạo ra. Khi bị tắc ở mức độ nặng thì bạn sẽ thấy khi vào nhà vệ sinh của mình có mui khó chụi, có bọt khí nổi lên ở bồn cầu, bồn cầu có váng màu vàng.

=> Đường ống có nhiều căn bám: Việc đường ống có nhiều căn bận sẽ khiến cho chất thải bị vướng lại và không thể thoát ra được.

=> Do dị vật rơi xuông bồn cầu: Có thể là đồ chơi của con trẻ rơi xuống, hoặc các vật dụng như đồ dùng cá nhân, đồ rửa bát, chén …

Gia đình bạn có nhu cầu thông tắc bồn cầu, hãy liên hệ công ty chúng tôi chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn tận tình mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366