Thông tắc bồn cầu – Bồn cầu dội nước không trôi, thoát chậm

Thông cống nghẹt bằng móc phươi quần áo

Chủ đề bài viết giúp bạn giải quyết các vấn đề về thông tắc bồn cầu tại gia đình mình. Giúp bạn không phải bực mình mỗi khi bồn cầu nhà mình bị tắc, dội nước không trôi.
——————————–
Nếu bạn không thể giải quyết được vấn đề của gia đình mình. Bạn có thể liên lạc tới dịch vụ thông tặc tại quận 4. Chúng tôi chuyên thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa, thông tắc cống, hút bể phốt …

Thông cống nghẹt bằng móc phươi quần áo

Liên hệ 0915132170 , 0904688978 và 0977 161 701 – Anh Quang

VÌ SAO BỒN CÂU DỘI NƯỚC KHÔNG TRÔI, THOÁT NƯỚC CHẬM

Bạn chắc chắn sẽ rất bực mình mỗi khi đi vệ sinh xong là bồn cầu lại tắc, khi dội nước xuống chất thải không trôi. Vậy vấn đề ở đây là gì. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân chính nha.

Đối với việc bạn bị tắc có thể là do tốc độ dòng chảy của nước trong đường ống giảm. Khiến cho khi bạn xả áp lực nước không đủ để kéo chất thải đi xuống.

Bạn đang gặp vấn đề về thông nghẹt cống

=> Thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa bồn cầu Nếu bạn là người ưa sạch sẽ thì vấn đề này không có gì là lạ. Việc thường xuyên sử dụng chất tẩy rửa khiến cho các vi sinh vật (Có tác dụng phân hủy chất thải ) trong bể phốt của gia đình bạn bị chết đi. Khiến chất thải không thể phân hủy và nổi trên bề mặt bể phốt. Những chất thải này có thể đi ngược trở lại đường ống bồn cầu khiến cho tốc độ dòng chảy nước giảm xuống.

=> Sử dụng quá nhiều giấy: Khi bạn sử dụng quá nhiều giấy có thể khiến cho bồn cầu nhà bạn dễ dàng bị tắc. Có nhiều gia đình lựa chọn thùng vứt giấy riêng để đựng giấy. Bạn cũng có thể sử dụng cách này để giải quyết vấn đề của gia đình mình.

=> Tắc ống thông hơi của bể phốt: Ống thông hơi của bể phốt có tác dụng thoát khi thải do vi sinh vật tạo ra. Khi bị tắc ở mức độ nặng thì bạn sẽ thấy khi vào nhà vệ sinh của mình có mui khó chụi, có bọt khí nổi lên ở bồn cầu, bồn cầu có váng màu vàng.

=> Đường ống có nhiều căn bám: Việc đường ống có nhiều căn bận sẽ khiến cho chất thải bị vướng lại và không thể thoát ra được.

=> Do dị vật rơi xuông bồn cầu: Có thể là đồ chơi của con trẻ rơi xuống, hoặc các vật dụng như đồ dùng cá nhân, đồ rửa bát, chén …

Gia đình bạn có nhu cầu thông tắc bồn cầu, hãy liên hệ 0915132170 , 0904688978 và 0977 161 701 – Anh Quang. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ bạn tận tình mọi lúc, mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937.506.388