Thông nghẹt cống tại quận Tân Bình – Chuyên nghiệp, chất lượng

Thực hiện thông nghẹt cống thoát nước, bồn cầu, hút bể phốt tại tất cả các phường trên địa bàn quận Tân Bình – Tp.HCM: từ quận 1 tới quận 15 với giá chỉ 250.000đ

Thông nghẹt cống tại quận Tân Bình, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0915 132 170 / 0904 688 978 / 0977 161 701

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dịch vụ thông tắc cống thoát nước, bồn cầu vệ sinh, bể phốt cho các gia đình trên địa bàn quận Tân Bình của Tp.HCM; đảm bảo 100% khử sạch mùi hôi, không đục phá công trình, đảm bảo mỹ quan cho không gian sống của quý khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

  • Chúng tôi tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tụy
  • Trang thiết bị hiện đại, có thể thao tác công việc dễ dàng, giải quyết triệt để vấn đề mà không cần đục phá công trình, đảm bảo 100% mỹ quan cho nơi ở của quý khách hàng.
  • Thời gian có mặt nhanh chóng. Chỉ vài phút sau khi quý khách gọi điện là chúng tôi đã có mặt để sẵn sàng phục vụ.
  • Cam kết phục vụ 24/7, kể cả các ngày cuối tuần và các dịp lễ tết.
  • Có xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng VAT nếu khách hàng yêu cầu.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn làm việc 1 cách chuyên nghiệp và bài bản, nhằm mục đích hoàn thành công việc 1 cách hoàn hảo nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với mỗi yêu cầu, chúng tôi sẽ giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu. Chúng tôi phục vụ 24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ tết, nên tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng đều sẽ được ghi nhận.

Bước 2: Lắng nghe vấn đề của khách hàng và tư vấn.

Bước 3: Có mặt tại địa chỉ của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và tiến hành khảo sát thực địa, sau đó đề ra phương án giải quyết với khách hàng. Trong quá trình bàn bạc, nếu có khúc mắc gì, chúng tôi sẽ tìm hướng đi có lợi nhất cho quý khách.

Bước 4: Thực hiện công việc theo phương án đã đề ra sau khi được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 5: Hoàn thành công việc, bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu, sau khi khách hàng xác nhận công việc đã hoàn thành theo đúng yêu cầu, ko có sai sót thì mới tiến hành thanh toán.

Nếu quý khách đang có nhu cầu liên quan đến thông nghẹt cống, thông bồn cầu, hút bể phốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr. Quang. SĐT: 0915 132 170 / 0904 688 978 / 0977 161 701

Chi phí: chỉ 250.000đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366