Thông nghẹt cống tại huyện Bình Chánh – Cam kết chất lượng

Dịch vụ thông hút bể phốt uy tín - hút bể phốt 365

Từ mong muốn xây dựng cảnh quan đô thị và gìn giữ môi trường xanh – sạch – đẹp cho cuộc sống bằng những việc làm thiết thực, Công ty thông hút bể phốt 365 đã được thành lập và hoạt động từ đầu năm 2008 đến nay.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động bảo vệ môi trường và cảnh quan đô thị, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem tới cho khách hảng các dịch vụ thông nghẹt cống tại huyện Bình Chánh tốt nhất.

Gói dịch vụ thông nghẹt cống tại huyện Bình Chánh nhanh gọn, an toàn, chất lượng tốt nhất

Ngoài việc được đầu tư, xây dựng các trang thiết bị thông tắc hiện đại chúng tôi còn chú trọng lớn tới đào tạo nhân viên nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh gọn, an toàn với chất lượng tốt nhất tới khách hàng. Xử lý mọi vấn đề mà khách hàng yêu cầu hay vướng mắc. Chúng tôi luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất cho nhân viên để phục vụ nhanh chóng hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

  • Luôn hướng đến nhu cầu khách hàng
  • Đảm bảo chát lượng dịch vụ hàng đầu và uy tín
  • Hợp tác để tạo lợi ích cho khách hàng vả chia sẻ với người lao động là mục tiêu và động lực để phát triển bền vững. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ được hài lòng với tất cả những gì được phục vụ

Công ty chúng tôi cam kết thực hiện và không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ vào công việc nhằm tạo thuận lợi tốt nhất cho khách hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay nếu có yêu cầu : 0915132170 – 0904688978

(Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và ngày tết)

CÁCH THÔNG TẮC GIÚP ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Hiện có khác nhiều giải pháp tự giải quyết tại nhà rất đơn giản, tiết kiệm.với các tình huống đơn giản. Bạn có thể tham khảo một số mẹo sau:

+ Thử dùng nước nóng khoảng 100 độc C để thông tắc nhà vệ sinh, ống cống,..

+ Dùng hỗn hợp muối + baking soda kết hợp giấm ăn tạo chất diệt khuẩn tự nhiên giúp dễ dàng thông tắc cống

+ Giải quyết tắc bồn cầu tại nhà nhanh chóng với mẹo dùng băng dính, tạo ra khí ép xuống dưới.

+ Sử dụng một số dụng cụ đơn giản như bơm thụt thông tắc, móc phơi quần áo,… để đẩy chất thải xuống bể phốt

Đây là một số phương pháp đơn giản, có thể mang đến hiệu. Tuy nhiên bạn có biết hầu hết các sự cố tắc nghẽn đều nằm ở vị trí sâu bên trong đường ống. Hoặc do các nguyên nhân phức tạp như bể phốt đầy, kỹ thuật lắp đặt không chính xác vì vậy sau một thời gian sẽ tái phát lại tình trạng tắc nghẽn. Khi đó sự hỗ trợ của một dịch vụ của chúng tôi là một lựa chọn tối ưu hơn cả.

Hãy gọi cho chúng tôi :

 

Văn phòng: anh Quang 0904 688 978

Hotline: 0915 132 170

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366