Thông nghẹt cống quận 3 tại phường 11 bảo hành chu đáo

Thông nghẹt cống quận 3 tại phường 11 bảo hành chu đáo

Công ty có dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 tại phường 11 bảo hành chu đáo

Quý khách đang ở khu vực Sài gòn và gặp vấn đề đường cống thoát nước hay nhà vệ sinh bị nghẹt . Đây là lần đầu tiên nhà bạn bị nghẹt mà bạn không biết gọi cho đơn vị nào, chắc hẳn bạn sẽ lên internet tìm hiểu và lực chọn cho mình một công ty, một đơn vị ưng ý. Quý khách nên tìm kiếm những công ty ở gần nơi mình bằng các từ khóa rõ ràng như ” công ty sửa cống nghẹt tại quận 3 ” nếu bạn ở quận 3. Sau đó sẽ có hàng loạt kết quả về các công ty thông nghẹt cống trên địa bàn quận 3. Bạn hãy chọn những công ty ở vị trí cao nhất vì những công ty này được nhiều người lựa chọn nên google sẽ ưu tiên đứng đầu.

Giới thiệu công ty vệ sinh môi trường 365 chuyên về thông cống nghẹt quận 3 tại phường 11

Công ty vệ sinh môi trường 365 được thành lập năm 2005 , thời kì đất nước đang trong thời gian phát triển mạnh về kinh tế – xã hội – con người. Các thiết bị máy móc tiên tiến cũng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người tốt hơn. trong lĩnh vực thông cống nghẹt, sửa cống nghẹt cũng thế. Công ty chúng tôi luôn tìm kiếm những trang bị máy móc tốt nhất để làm việc đạt hiệu quả tốt nhất, nhân viên tư vấn tư vấn hướng dẫn nhiệt tình,đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình đưa ra nhiều phương pháp giúp khách hàng hiểu rõ về cách xử lý và khắc phục.

Thông nghẹt cống quận 3 tại phường 11 bảo hành chu đáo

Công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: xử lý mùi hôi , rút hầm cầu, thông cống nghẹt, sửa cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông bồn cầu, hút hầm mỡ, khử mùi hôi, thông cống ngầm, thông cống thoát nước, cống nhà vệ sinh, thông đường ống nước,khơi thông dòng chảy…

 

Áp dụng công nghệ thông cống nghẹt quận 3 không đục phá

Công ty luôn áp dụng công nghệ hiện đại, sử dụng máy thông nghẹt lò xo hoặc sử dụng bột thông cống để khắc phục và sửa chữa ống nghẹt.Ngoài ra cũng có 1 số mẹo cá nhân mà các chuyên gia áp dụng như dùng lực nước,quần áo cũ…. làm cho cống hết bị tắc nghẹt.

Phương pháp sử dụng máy lò xo để thông, sửa cống nghẹt

Sử dụng máy lò xo để thông cống là 1 bước đi mới hiện đại về mọi mặt. Máy thông cống lò xo là một máy chạy xoắn ốc có thể uốn cong và luồn lách ở mọi vị trí. Chúng ta có thể chọn các loại đầu xuyên phá phù hợp với từng trường hợp

Với dây lò xo và máy tiêu chuẩn của MỸ sẽ có khả năng thông cống nghẹt dài tối đa 50 mét. Các loại đầu gắn sẽ có nhiệm vụ khoan phá lớp nghẹt xuống cống thoát nước, có thể đầu gắn cuộn chất thải dạng vải để kéo ngược các chất thải ra ngoài.

Thông nghẹt cống quận 3 tại phường 11 bảo hành chu đáo

Phương pháp thông cống nghẹt bằng bột  hóa chất

Bột thông cống khi được đổ vào nó sẽ ngấm vào các chất hữu cơ, trong những phút đầu khi ít nước nó sẽ hòa tan một phần các chất hữu cơ dễ phân hủy. Sau khoảng vài phút chúng ta cho nước đun sôi vào, lúc này các tinh thể bột sẽ nở ra và phá liên kết của các chất bẩn .Cuối cùng bạn chỉ cần xả nước cho trôi hết lớp chất bẩn trong đường ống cống nữa xong.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366