Thông nghẹt cống nhà tắm tại quận 5

Rút hầm cầu quận Tân Phú nhanh chóng, tiết kiệm,mang lại hiệu quả cao

Là một người ở trọ đã 5 năm ở quận 5 hcm tôi đã bao lần gặp trường hợp thong nghẹt cống nhà tắm. Việc thông nghẹt cống gây biết bao khó khăn và bức xúc. Do đó, giải quyết vấn đề thông nghẹt cống nhà tắm luôn là ưu tiên hang đầu để tránh ảnh hưởng sức khỏe gia đình bạn.

Khối lần gọi điện, chờ người đến thông nghẹt cống khá lâu, nhà tôi ở khu hẻm 5 tại quận 5 đống đa hà nội, vì thế tôi lên mạng mày mò xem những cách thông nghẹt cống hiệu quả có thể làm tại nhà, sẽ phần nào đó giải quyết tình hình thông nghẹt cống nhà tắm, bồn cầu,..

Cách thông nghẹt cống thứ 1:Dùng những thứ đã có sẵn trong gia đình như bột nở và dấm

Sử dụng cách này bạn dùng cách nhanh nhất là đổ trực tiếp bột nở vào ống  rồi sau đó mới đổ dấm. chỉ vài phút sau bạn sẽ thấy hiệu quả việc thống nghẹt cống đến bất ngờ. Hoặc có thể bạn dùng ccahs đo hỗn hợp là 1/2 bột nở làm bánh và ½ cốc dâm, vừa bỏ hỗn hợp se tạo bọt , bạn ngay lập tức đổ xuống ống nước nhà tắm thì việc thông nghẹt cống sẽ được giải quyết.

Cách thông nghẹt cống thứ 2: Dùng nước đun sôi 70-100 độ c

Nước đun sôi là một cách khá hiệu quả để thong nghẹt cống nhà tắm tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước nhà tắm như tóc, rác, dầu mỡ,… Cách làm của bạn là đổ từ từ một ấm nước to có nhiệt độ 70-100độ c vào bồn cầu để nước sôi xử lý các chất cặn bã bên trong. Tuy nhiên có một chú ý đó là chất liệu của đường ống cống nước phải còn tốt.

Cách thông nghẹt cống thứ 3: Mẹo thông nghẹt ống thoát nước nhà tắm sử dụng nước rửa bát.

Nghe tưởng chừng nước rửa bát là cái không thể làm được nhưng nó có tác dụng khồng ngờ.Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc, nghẹt thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén vào một chiếc cốc. song song vào đó là bạn chuẩn bị nước sôi Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩnđã bám từ rất lâu Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để dội sạch đi chất bẩn là hoàn thành việc thong nghẹt cống..

Cách thông nghẹt cống thứ 4: muốn thong nghẹt cống nhanh hơn là dùng cách truyền thống –đơn giản mà hiệu quả

Lươn và cá lóc(NGHỆ AN gọi là cá tràu) chính là câu trả lời ở đây! Cách này có thể cho hiệu quả ngay lập tức mặc dù thoạt nghe có vẻ vô lý. Cách thực hiện cũng hết sức đơn giản. Bạn mua 1 con lươn hay con cá lóc ở ngoài chợ rồi bỏ vào chỗ nghẹt cống nhà tắm ( lưu ý là đầu phải chức xuống).Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc nghẹt cống, bồn cầu xuống dưới làm thông tắc nghẹt cống.

Cách thông nghẹt cống thứ 5: Sử dụng móc phơi quần áo

Bạn chỉ cần lấy một chiếc móc và duỗi thẳng một đầu, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ.. bạn có thể thấy rất nhiều đồ vật khác rơi xuống ống nước nhà mình gây nghẹt cống, thì bạn dung chiếc móc thần thánh này luồn qua ống nước như đang câu cá. Tất cả nhứng chất bẩn sẽ được lấy ra.đừng quên xả nước làm sạch ống cống nhé.

Cách thông nghẹt cống thứ 6: Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước

Với cách này, bạn có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu(khoảng 25.000/gói). Bột này có tác dụng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước tác dụng tạo men kết hợp với khí mê tan và oxi thanh dạng nước đảm bảo vệ sinh môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi gia đình nên sau 2 tháng cho 4 gói một lần, hãy bảo vệ cho môi trường xanh nhà bạn

Dưới đây là chia sẻ những cách giải quyết thong nghẹt cống nhà tắm khá đơn giản và hiệu quả bất ngờ. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được hay gặp bế tắc gì, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại…. dịch vụ thông nghẹt cống nhà tắm tại quận 5 đống đa hà nội luôn phục vụ nhà tắm bạn sạch hơn mong đợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366