Thông nghẹt cống nhà tắm giá rẻ ,phục vụ 24/24 gọi là có ngay.

Thông cống quận 10 giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí minh.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Sài gòn(TP.HCM) nhận Thông nghẹt cống, nghẹt cống nhà tắm, thoát sàn, bồn rửa chén , toa lét, các loại đường ống , cống , xử lý mùi hôi – rút hầm cầu  phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần bấm gọi 0977 161 701 là có mặt ngay chỉ với 15 phút.

Thông cầu cống nghẹt giá rẻ chỉ với 100.000 đồng phục vụ 24/24 phục vụ cả về đêm không ngại mưa gió 

UY TÍN – HIỆU QUẢ – XỬ LÝ DỨT ĐIỂM – SẠCH 100% – KHÔNG ĐỤC PHÁ – BẢO HÀNH DÀI HẠN 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHANH NHẸN – NHIỆT TÌNH – TRUNG THỰC – CÓ TRÁCH NHIỆM CAO TRONG CÔNG VIỆC 

CÓ MẶT SAU 10 ĐẾN 15 PHÚT – TƯ VẤN KIỂM TRA MIỄN PHÍ – BÁO GIÁ TRỰC TIẾP

Công ty vệ sinh môi trường Sài gòn ( tphcm) có đầy đủ các các trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn cập nhập các máy móc tinh Nhuệ, kết hợp với đội ngũ thợ kỹ thuật có tay nghề giỏi trên bảy năm kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, nhanh nhẹn Thông thạo đường phố. Công ty chúng tôi luôn túc trực 24/24 văn phòng có ở mọi nơi mỗi một quận, một huyện đều có văn phòng đội thợ túc trực sẵn để khi quý khách bấm gọi là có thợ đi luôn.

Thông cống nghẹt giá rẻ tại phường Bến Thành của quận 1-Liên hệ 0915.132.170

 

 

Phương châm khách hàng là thượng đế là ông chủ luôn đưa khách hàng nên hàng đầu khi quý khách có nhu cầu xử lý dịch vụ của công ty chúng tôi vui lòng bấm gọi 0977161701 để được tư vấn xử lý vấn đề tắc nghẹt cống. Chỉ với một cuộc gọi là quý khách có thể yên tâm và hết đau đầu khỏi phải suy nghĩ nên làm như nào, xử lý ra làm sao?

Công ty vệ sinh môi trường Sài gòn (TP.HCM)

 • Nhận thông nghẹt nhà tắm vệ sinh
 • Thông cống nghẹt , thoát sàn
 • Bồn cầu, toa lét, chậu rửa chén

Các loại đường ống, cống sinh hoạt và nhận rút hầm cầu ,bể phốt – xử lý mùi hôi , không đục phá xử lý triệt để 100% , bảo hành dài hạn phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ, ngày tết bấm gọi 0977 161 701 là có ngay.

 

Rút hầm cầu , hút bể phốt có đầy đủ các kích cỡ các loại xe chuyên dụng, máy móc công suất cao hiện đại êm , không ồn, sạch sẽ , nhanh, gọn đảm bảo vệ sinh.

 

Thông tắc nghẹt cống giá rẻ chỉ với 100k , xử lý triệt để làm bằng máy móc hiện đại không cần phải đục phá phục vụ 24/24 giờ, Quý khách có nhu cầu xử lý dịch vụ vui lòng bấm gọi 0937.506.388 để được tư vấn và giải quyết vấn đề tắc nghẹt cống.

Hotline: 0933.155.622

Tư vấn 24/7: 0937.506.388

Dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường gồm có các dịch vụ sau

 

 • Xử lý mùi hôi
 • Hút Hầm cầu, hút bể phốt – rút hầm cầu – các chất thải
 • Thông tắc cống
 • Thông nghẹt cống
 • Thông nghẹt cống bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt cống thoát sàn
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt các đường ống cống thoát nước
 • Thông nghẹt đường ống nước mưa
 • Thông nghẹt đường ống nước sạch

 

Đội ngũ nhân viên công nhân có kinh nghiệm 15 năm làm việc tay nghề giỏi, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo, lịch sự. Có trách nhiệm cao trong công việc.

Công ty vệ sinh môi trường Sài gòn tp HCM Thông nghẹt cống tại tất cả các quận , huyện trên địa bàn Sài gòn tp HCM mỗi một quận, huyện đều có văn phòng đội thợ kỹ thuật giỏi chuyên môn nhiệt tình, nhanh Thông thạo đường phố túc trực 24/24 gọi là có.

Chúng tôi luôn có các dịch vụ chăm sóc khách hàng , chương trình khuyến mại giảm giá đến 50%.

Có đầy đủ các giấy tờ chứng từ hoá đơn, phiếu thu khi quý khách yêu cầu đảm bảo uy tín đem lại sự tin tưởng đến quý khách.Quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Xin cảm ơn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366