Thông nghẹt cống chuyên nghiệp tại quận 7 chỉ với 250.000đ

Thông tắc cống tại Quốc Oai Thạch Thất uy tín giá rẻ

Thực hiện thông nghẹt cống tại tất cả các phường trên địa bàn quận 7 Tp.HCM: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây với giá chỉ 250.000đ

 

Thông nghẹt cống tại quận 7, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0937.506.388

Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các dịch vụ thông tắc cống thoát nước, bồn cầu vệ sinh, bể phốt cho các gia đình trên địa bàn quận 7 Tp.HCM; đảm bảo 100% khử sạch mùi hôi, không đục phá công trình, đảm bảo mỹ quan cho không gian sống của quý khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên làm việc nhanh chóng, chính xác và an toàn
  • Trang thiết bị hiện đại, có thể thao tác dễ dàng và hiệu quả mà không cần đục phá công trình của quý khách.
  • Thời gian có mặt nhanh chóng. Chỉ vài phút sau khi quý khách gọi điện là chúng tôi đã có mặt để sẵn sàng phục vụ.
  • Cam kết phục vụ 24/7
  • Có hóa đơn VAT nếu quý khách yêu cầu.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn làm việc 1 cách chuyên nghiệp và bài bản, nhằm mục đích hoàn thành công việc 1 cách hoàn hảo nhất để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với mỗi yêu cầu, chúng tôi sẽ giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu. Chúng tôi phục vụ 24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ tết, nên tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng đều sẽ được ghi nhận.

Bước 2: Lắng nghe vấn đề của khách hàng và tư vấn.

Bước 3: Có mặt tại địa chỉ của khách hàng trong thời gian nhanh nhất và tiến hành khảo sát thực địa, sau đó đề ra phương án giải quyết với khách hàng. Trong quá trình bàn bạc, nếu có khúc mắc gì, chúng tôi sẽ tìm hướng đi có lợi nhất cho quý khách.

Bước 4: Thực hiện công việc theo phương án đã đề ra sau khi được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 5: Hoàn thành công việc, bàn giao cho khách hàng kiểm tra và nghiệm thu, sau khi khách hàng xác nhận công việc đã hoàn thành theo đúng yêu cầu, ko có sai sót thì mới tiến hành thanh toán.

Nếu quý khách đang có nhu cầu liên quan đến thông nghẹt cống, thông bồn cầu, hút bể phốt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Mr. Quang. SĐT: 0933.155.622  – 0937.506.388

Chi phí: chỉ 250.000đ

Thông nghẹt cống chuyên nghiệp tại quận 7 chỉ với 250.000đ

 

Xem thêm: Thông cống nghẹt – hút hầm cầu giá rẻ tại đà lạt 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366