Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ chỉ với 100.000đ uy tín có bảo hành p/v 24/7

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ chỉ với 100.000đ uy tín có bảo hành p/v 24/7

 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ SÀI GÒN

Thông cống nghẹt ,thông nghẹt bồn cầu giá rẻ chỉ với 100.000đ uy tín có bảo hành phục vụ 24/7, Hút hầm cầu có xe  hút hầm cầu nhanh sạch sẽ không mùi đảm bảo uy tín chất lượng nhận hút trọn gói, hút tính theo khối. Phục vụ tại tất cả các quận huyện trên toàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ thông cống của công ty gồm có:

 • Thông cống nghẹt
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt thoát sàn nhà tắm
 • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt các loại đường ống cống thoát nước thải
 • Hút hầm cầu hay còn gọi là rút hầm cầu
 • Nâng cấp sửa chữa lắp đặt đường ống cống
 • Nạo vét hố ga, chống thấm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Uy tín chất lượng cam kết không đục phá, xử lý triệt để bảo hành dài hạn phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ ngày lễ ngày tết Qúy khách đang gặp phải sự cố vấn đề về đường ống cống chưa có cách khắc phục xử lý hãy liên hệ đến công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dấn quý khách xử lý một cách nhanh nhất hài lòng nhất.

Mọi thông tin quý khách liên hệ

 • Hotline: 0932.617.366
 • Cán bộ điều hành: anh Quang 0937.506.388
 • Email: hoangthianh2902@gmail.com
 • Website: thonghutbephot365.com

Thông cống nghẹt, Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ chỉ với 100.000đ uy tín có bảo hành p/v 24/7

Hiện nay vấn đề nghẹt cống tưởng chừng nghĩ rất đơn giản nhưng lại không hề đơn giản chút nào hiện tượng này thường xuyên xảy ra nhiều quý khách hàng rất lo lắng băn khoăn vì sợ vấn dề nghẹt cống xảy ra không biết xử lý ra sao vì khi vấn đề nghẹt cống xảy nó ảnh hưởng đến việc sinh hoạt nó làm ngừng trệ việc sinh hoạt gây ôi nhiễm mất vệ sinh quý khách hàng đã rất đau đầu về việc này và giờ đây đã khác đã có công ty của chúng tôi giúp quý khách giải quyết nỗi lo này chỉ cần với một cuộc gọi liên hệ là công ty chúng tôi đến xử lý vấn đề nghẹt cống giúp quý khách xử lý một cách nhanh nhất hài lòng nhất.

Thông cống nghẹt, Thông nghẹt bồn cầu được làm bằng máy móc tiên tiến hiện đại không cần phải đục phá rất nhanh gọn sạch sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối xử lý dứt điểm 100%

 

Hút hầm cầu ,rút hầm cầu được hút bằng xe chuyên dụng hiện đại công nghệ cao nhanh sạch sẽ không rớt bẩn dây bẩn xe có đầy đủ khối lượng kích thước

 

Bạn đang loay hoay xử lý thông cống đã lâu rồi nhưng không có kết quả gì cả. Có rất nhiều các thông cống khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là dùng nước thông cống, bột thông cống, que thông cống…Nếu không hiệu nghiệm thì có thể cống nhà bạn đã bị nghẹt nặng. Nếu bạn chữa nghẹt cống không đúng cách có thể dẫn đến tình trạng nghẹt cống càng thêm nặng trầm trọng. Vì thế chúng tôi khuyên bạn hãy dùng dịch vụ thông cống nghẹt của những công ty có cung cấp dịch vụ này để bảo vệ an toàn cho tài sản của mình đường ống cống nhà mình không bị vỡ. Công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm:

Thông cống nghẹt tại sài gòn, giá rẻ uy tín, xử lý triệt để 100%, L/Hệ 0937506388

Thông cống quận 6 – thông cầu cống nghẹt giá rẻ tại sài gòn (TPHCM)

Thông cống quận 5 – thông cống nghẹt tại sài gòn/ 20 phút có mặt

Thông cống quận 4 ,thông nghẹt bồn cầu, cống nghẹt tại sài gòn(TPHCM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366