Thông cống quận 4 ,thông nghẹt bồn cầu, cống nghẹt tại sài gòn(TPHCM)

Thông cống nghẹt tại sài gòn tphcm

Công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn nhận thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, thoát sàn, chậu rửa chén, các loại đường ống cống thoát nước thải, nước mưa, xử lý mùi hôi, chống thấm sửa chữa lắp đặt đường ống cống, hút hầm cầu ,hố ga, bùn, chất thải… phục vụ tất cả các quận huyện trên toàn thành phố hồ chí minh. Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt thoát sàn, chậu rửa chén hoặc hút hầm cầu tại nhà, công ty, cơ quan, chung cư vui lòng liên hệ đến công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn của chúng tôi theo hotline: 0915 132 170 – 0977 161 701

Cán bộ điều hành: Nguyễn Quang anh 0937 506 388

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Công ty vệ sinh môi trường đô thị nhận cung cấp dịch vụ xe hút hầm cầu, Thông cống quận 4 , thông nghẹt bồn cầu, cống nghẹt tại sài gòn(TPHCM) phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, ngày lễ ngày tết.

Gọi là  có ngay sau 20 phút là có mặt. Công ty vệ sinh môi trường đô thị chúng tôi với nhiều năm thành lập chúng tôi có đội ngũ nhân viên thợ được đào tạo có kỹ thuật tay nghề giỏi, nhanh nhẹn, nhiệt tình, lịch sự có trách nhiệm cao trong công việc. Có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại sẵn sàng phục vụ quý khách một cách nhanh nhất hài lòng nhất.

Dịch vụ chính của công ty bao gồm

 • Thông cống nghẹt
 • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt thoát sàn, các loại đường ống cống thoát nước thải
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Xử lý mùi hôi, chống thấm sửa chữa lắp đặt đường ống cống mới
 • Hút hầm cầu, hút bể phốt, hố ga, chất thải, bùn

thông cống giá rẻ uy tín, hiệu quả, không đục phá

Quy trình làm việc

 1. Tiếp nhận cuộc gọi, tiếp nhận yêu cầu công việc của quý khách
 2. Khi tiếp nhận công việc của quý khách song cho thợ đến nhà kiểm tra vấn đề tình trạng của công việc
 3. Kiểm tra song tư vấn cho quý khách nên làm như thế nào
 4. Báo giá cả cho quý khách
 5. Hoàn toàn miễn phí tư vấn đến nhà kiểm tra, báo giá không tính phí
 6. Khi quý khách thấy hơp lý và đồng ý về cách làm lẫn giá cả thì tiến hành luôn công việc
 7. Công việc tiến hành song khi quý khách đã thấy hài lòng
 8. Công việc song tiến hành viết phiếu thu, giấy bảo hành như lúc ban đầu thống nhất
 9. Thanh toán
 10. Có đầy đủ giấy tờ hóa đơn, giá tri gia tăng khi quý khách cần và yêu cầu

Tại sao nên lựa chọn và gọi dịch vụ của công ty chúng tôi?

Uy tín – tin cậy – chuyên nghiệp – xử lý triệt để – không đục phá – bảo hành dài hạn- phục vụ 24/24. Công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn chúng tôi là một công ty được nhà nước công nhận đóng dấu, được khách hàng công nhận đây là một dịch vụ tốt nhất, uy tín, tin cậy giúp thành phố giúp ngôi nhà chúng ta có một môi trường xanh sạch đẹp có một không khí trong lành. Có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ nhân viên có tay nghề giỏi nhanh nhẹn nhiệt tình, lịch sự có trách nhiệm cao trong công việc.

Thông cống nghẹt, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa chén được thông bằng máy máy hơi máy công nghiệp ,máy lò xo công nghệ cao đánh sạch 100% đường ống cống loại bỏ hết các chất cạn bã dầu mỡ đóng cục xử lý được triệt để mà không cần phải đục phá nền. Khi được làm bằng máy đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối bảo hành 3 năm.

Hầm cầu đầy được dùng bằng máy xe chuyên dụng để hút rất nhanh gọn sạch sẽ không ảnh hưởng đến xung quanh không bốc mùi hôi hút sạch chất cặn bã của phân đảm bảo vệ sinh rất an toàn, xe có đầy đủ kích thước khối lượng từ 1 đến 10 khối loại xe to xe nhỏ xe một 1 khối, 3 khối, 4 ,6,8 khối  đầy đủ hết.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị cung cấp Dịch vụ thông cống quận 4 , thông nghẹt bồn cầu, cống nghẹt tại sài gòn (TPHCM)

Dịch vụ thông nghẹt cống, bồn cầu nghẹt, hút hầm cầu phục vụ tất cả các quận huyện trên toàn thành phố hồ chí minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm: thông cống quận 1thông cống nghẹt quận 2 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366