Thông cống quận 10 giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí minh.

Thông cống quận 10 giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí minh.

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn (tphcm) chuyên cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống, rút hầm cầu. Uy tín ,chất lượng , chuyên nghiệp, xủ lý triệt để 100%, không đục phá bảo, hành 3 năm.

Thông nghẹt cống rút hầm cầu tại sài gòn, thông cống quận 10 giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí minh.

Qúy khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu bấm gọi 0977 161 701 là có ngay phục vụ 24/24, chỉ với 20 phút là có mặt.

Văn phòng: anh Quang 0904 688 978

Hotline: 0915 132 170

Thư ký: chị ngọc 0977 161 701

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần làm việc cả ngày nghỉ, ngày lễ ,ngày tết

Mỗi một quận, một huyện đều có một văn phòng riêng cho nhân nhiên túc trực sẵn 24/24 để phục vụ quý khách một cách nhanh nhất. 15 đến 20 phút là có mặt.

Thông cống quận 10 giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí minh.

Dịch vụ chính của công ty gồm có các dịch vụ sau.

 • Thông nghẹt cống , thoát sàn
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt đường ống nước mưa
 • Thông nghẹt đường ống nước sạch
 • Xử lý mùi hôi – nạo vét hố ga – chống thấm – lắp đặt đường ống
 • Rút hầm cầu, hút bể phốt, chất thải, hố ga

Quy trình các bước làm việc của công ty gồm có các bước sau.

 1. Tiếp nhận cuộc gọi của quý khách
 2. Nhân viên đến nhà kiểm tra vấn đề bị nghẹt cống
 3. Tư vấn miễn phí, bảo cách làm cho quý khách
 4. Báo giá cho quý khách
 5. Qúy khách cảm thấy hợp lý thì làm (không thì thôi)
 6. Khi được sự đồng ý của quý khách, ô kê về giá cả tiến hành triển khai xử lý luôn vấn đề nghẹt
 7. Công viêc song khi quý khách đã thấy hài lòng
 8. Viết phiếu thu – giấy bảo hành
 9. Thanh toán
 10. Có hóa đơn giá trị gia tăng khi quý khách cần và yêu cầu

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn thông thạo đường phố, nhiệt tình lịch sự có kỹ thuật tay nghề giỏi kinh nghiêm trên 10 năm làm việc trong nghề.

Nguyên nhân nào gây nghẹt cống và khi nào biết hầm cầu bể phốt sắp đầy.

Do chúng ta sinh hoạt hàng ngày, lỡ tay làm rơi rác, vật gì xuống đường ống cống hoặc sửa chữa nhà xi măng cát, gạch vụn rơi xuống đường ông cống. Do đường ống cống lắp đặt không đúng, do chúng ta xử dụng lâu năm không thông không vệ sinh định kỳ dẫn đến các chất cạn bã của thức ăn, dầu mỡ, nước rủa bát kết lại đóng thành cục, tắm gội đầu tóc rụng trôi xuống đường ống bám vào hết đường ống dẫn đến can xi hóa bám hết ống. Đi vệ sinh vứt quá nhiều giấy hoặc sử dung giấy không đúng loại khó tiêu dẫn đến lâu ngày tích lại đọng trong đường ống nên khi đi nặng sẽ bị nghẹt.

Khi hầm cầu bể phốt đầy có hiện tượng mùi hôi, nước xuống chậm, hay bị rềnh nước nên thường xuyên hoặc hay bị nghẹt thông rồi vẫn thấy nghẹt.

Vấn đề bị nghẹt nó như thế nào thì chắc quý khách đã biết, bị nghẹt làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của chúng ta rất nhiều không những ảnh hưởng mà nó còn gây mất vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Khi bị nghẹt nước cống rềnh nên kéo theo rất nhiều vi khuẩn đến làm hại đến chúng ta gây lây nhiễm đến nguồn nước khác.

Thông nghẹt cống, rút hầm cầu được làm bằng cách nào ?

Thông nghẹt cống, thông bồn cầu, chậu rửa chén, thoát sàn, đường ống, đường cống được làm bằng máy móc trang thiết bị công nghiệp rất hiện đại, bằng máy lò xo , khí ni tơ, cáp loại to loại nhỏ rất hiệu quả chất lượng, có tác dụng đánh sạch đường ống 100%, hết can xi hóa loại bỏ hết chất cạn bã, rác, dầu mỡ đóng cục trong ống. Máy làm rất hiệu quả ,an toàn sạch sẽ không phải đục phá mà vẫn xử lý triệt để 100% không bị nghẹt lại, Bảo hành 3 năm.

Rút hầm cầu, hút bể phốt được hút bằng máy bằng xe chuyên dụng sạch 100% hết cặn bã phân, rất sạch sẽ đảm bảo vệ không dây bẩm, không mùi hôi ,thối. Xe có đủ khối lượng ,kích thước xe 1 khối, 3 khối, 4 khối, 6 khối, 8 khối.

Thông nghẹt cống tại sài gòn (tphcm) thông cống quận 10 giá rẻ nhất không đâu rẻ bằng chỉ có ở công ty chúng tôi chỉ với 250.000k thui hãy nhanh tay bấm gọi  0977 161 701 đăng ký để được giảm giá thêm 30% nữa.

Chúng tôi được nhà nước công nhận và cấp bằng khen Nhất là thông cống quận 7 luôn được khách hàng ủng hộ được khách hàng đưa nên là dịch vụ thông nghẹt cống tại nhà tôt nhất trong các dịch vụ tại nhà khác.

Công ty chúng tôi nhận thông cống quận 1,  thông cống nghẹt quận 2 ,thông cống quận 3, thông cống nghẹt quận 4, thông cống nghẹt quận 5, thông cống quận 6, thông cống quận 7, thông cống quận 8, thông cống quận 9, 10,11,12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366