Thông cống nghẹt tại quận thủ đức giá rẻ uy tín chỉ với 100k xử lý dứt điểm

Thông tắc cống tại Minh Khai uy tín bảo hành 3 năm

Công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn TP.HCM cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt, chậu rửa chén, thoát sàn nhà tắm nhà vệ sinh thông cống nghẹt tại quận thủ đức và tất cả các quận huyện trên toàn thành phố phục vụ 24/24 gọi đến liền có mặt sau 10 phút.

Phục vụ 24/24 – Đến ngay có mặt sau 10 phút – tư vấn kiểm tra miễn phí – báo giá trực tiếp

Uy tín – hiệu quả – sạch 100% – xử lý dứt điểm – không đục phá – bảo hành dài hạn nên đến 3 năm

Thông cống nghẹt tại quận thủ đức giá rẻ uy tín chỉ với 100k xử lý dứt điểm. Dịch vụ chính thông cống nghẹt gồm có thông cống nghẹt ,thông bồn cầu toa lét bị nghẹt, thông chậu rửa chén bị nghẹt, thông đường cống thoát sàn nhà tắm nhà vệ sinh bị nghẹt, các loại đường ống đường cống thoát nước thải sinh hoạt bị nghẹt được làm bằng máy móc tân tiến hiện đại nhanh đánh sạch đường ống xử lý dứt điểm không cần phải đục phá, đảm bảo an toàn, không mất vệ sinh đảm bảo vệ sinh có bảo hành.

Khi hầm cầu bể phốt bị đầy thì công ty chúng tôi Có xe hút hầm cầu, rút hầm cầu xe hút chuyên dụng kết hợp với máy móc hiện đại hút nhanh gon sạch sẽ, hút sạch 100% chất thải chất cạn bã, xe hút đảm bảo an toàn không mất vệ sinh, không ảnh hưởng đến xung quanh ngôi nhà của quý khách.

Nhận xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, nhận sửa chữa lắp đặt đường ống, đường cống mới, nhận nạo vét hố ga, vận chuyển chất thải nguy hại theo đúng quy định của nhà nước.

thông cống nghẹt tại quận thủ đức giá rẻ uy tín chỉ với 100k xử lý dứt điểm

Qúy khách gặp phải vấn đề về đường ống, đường cống bị nghẹt, hay hầm cầu bị đầy thì hãy liên hệ bấm gọi đến cống ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp quý khách và hướng dẫn quý khách xử lý vấn đề một cách nhanh nhất và  giá cả thì hợp lý.

Thông cống nghẹt tại quận thủ đức giá rẻ uy tín chỉ với 100k xử lý dứt điểm đến ngay có mặt sau 10 phút

Cán bộ điều hành: Nguyễn Quang anh 0937.506.388

Hotline: 0915.132.170 – 0977.161.701

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi như sau:

  • Bước 1- tiếp nhận yêu cầu của quý khách thông qua cuộc gọi quý khách gọi đến số điện thoại của công ty
  • Bước 2- tư vấn miễn phí, cho nhân viên đến tận nơi kiểm tra miễn phí rồi đưa ra cách làm hợp lý rồi báo giá trực tiếp cho quý khách quý khách thấy hợp lý nhất trí cả về cách làm lẫn giá cả thì nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành luôn công việc ( trường hợp khi quý khách không thấy hợp lý không nhất trí cả về cách làm và thấy giá cả không hợp lý thì nhân viên chúng tôi cũng vui vẻ và ra về quý khách không bị mất phí nhé hoàn toàn được miễn phí)
  • Bước 3-được sự nhất trí của quý khách cả hai bên cùng nhất trí chúng tôi sẽ tiến hành luôn công việc ngay
  • Bước 4- công việc tiến hành song khi quý khách đã thấy hài lòng chúng tôi mới kết thúc hoàn thiện công việc
  • Bước 5- hoàn thiện công việc song nhân viên chúng tôi nhiệm thu viết phiếu thu giấy bảo hành và thanh toán theo đúng như ban đầu hai bên cùng thỏa thuận nhất trí
  • Bước 6 có đầy đủ hóa đơn VAT ,giá tri gia tăng khi quý khách cần và yêu cầu chúng tôi đáp ứng đầy đủ hết.

Thông cống nghẹt tại quận thủ đức giá rẻ uy tín chỉ với 100k xử lý dứt điểm. Đó là các bước làm việc của công ty chúng tôi rất uy tín chuyên nghiệp và rõ ràng nhằm đáp ứng nhu cầu muốn đem đến cho quý khách một dịch vụ tốt nhất đem đến sự hài lòng cho quý khách và quý khách hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ một cách thỏa mái chỉ với 100k là quý khách có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh thông cống nghẹt tại nhà của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ quý khách nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn sạch sẽ  nhiệt tình, trung thực có kỹ thuật tay nghề giỏi kinh nghiệm nhiều năm làm việc có trách nhiệm cao trong công việc

Công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn TP.HCM ,thông cống nghẹt tại tất cả các quận huyện trên toàn thành phố như Thông cống nghẹt tại quận thủ đức giá rẻ uy tín chỉ với 100k xử lý dứt điểm có mặt sau 10 phút phục  vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần cả ngày nghỉ ,ngày lễ, ngày tết. không ngại mưa gió

Xem thêm: Thông cống nghẹt tại sài gòn giá rẻ uy tín xử lý triệt để 100% l/hệ 0937506388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366