Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Tăng Nhơn Phú A giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Tăng Nhơn Phú A giá ưu đãi

Thông cống nghẹt đang là từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao trên internet hiện nay khi đang trong thời gian của mùa mưa bão. Công ty vệ sinh Môi Trường Đô Thị 365 hiện nay đang là cơ sở cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt hàng đầu trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong năm nay chúng tôi đã bồi dưỡng và tập huấn những kiến thức mới cho lực lượng công nhân. Ngoài ra thì chúng tôi cũng nâng cấp và bổ sung nhiều trang thiết bị và máy móc mới từ nước ngoài sẽ hứa hẹn mang đến một dịch vụ thông cống nghẹt hoàn hảo nhất.

Nhà bạn đang có con nhỏ ? Chúng rất hiếu động và rất nghịch ngợm nhất là khi bạn không để ý. Bọn trẻ đã nô đùa trong nhà vệ sinh và vô tình quang ném những đồ vật rắn xuống bồn cầu như: đồ chơi siêu nhân, ô tô, máy bay,viên bi,…Trong lúc đi vệ sinh do bạn không để ý kỹ và đã xả nước làm cuốn trôi những đồ vật đó đi theo khi đến đường ống ngầm bên trong do đường ống bé khiến những đồ vật bị mắc kẹt lại gây nghẹt trầm trọng.

Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Tăng Nhơn Phú A giá ưu đãi

Phường Tăng Nhơn Phú A của quận 9 hiện đang là địa làm việc của chúng tôi. Ngoài ra công ty còn hoạt động trên nhiều phường của quận huyện khác trên thành phố nữa. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi nhé. Tất cả công nhân viên đã thông thuộc đường xá của phường vì thế nên chúng tôi đến hỗ trợ rất nhanh. Bạn không phải đợi quá lâu 15 phút sau là chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Quy trình thông cống nghẹt diễn ra như thế nào

-Bước 1: Nhân viên trực tổng đài là người trực tiếp làm việc với khách hàng. Họ có trách nhiệm hỏi yêu cầu của khách hàng, ghi thông tin địa chỉ, và sự động viên, thông cảm tới khách hàng.

-Bước 2: Nhân viên có trách nhiệm thông báo cho bộ phận kỹ thuật đến khảo sát tìm ra nguyên nhân tại địa chỉ vừa thu thập được.

-Bước 3: Nhân viên kỹ thuật đã tìm ra được nguyên nhân gặp mặt khách hàng bàn phương án xử lú cùng chi phí là bao nhiêu.

-Bước 4: Được sự chấp thuận của khách hàng công ty sẽ cho đội ngũ thợ sửa chữa đến và thực hiện việc thông cống bằng kỹ thuật và máy móc móc chuyên dụng.

-Bước 5: Khi đã xong công việc, khách hàng sẽ được quyền kiểm tra khi đã hài lòng mới tiến hành thủ tục thanh toán.

-Bước 6: Cam kết bảo hành và lời chào cảm ơn dành cho khách hàng.

 

Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Tăng Nhơn Phú A giá ưu đãi

Hiểu được nỗi khổ của người dân mỗi khi gặp sự cố tắc nghẹt cống. Công ty vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 đã ra đời nhằm giúp đỡ người dân khắc phục nghẹt cống. Trong thời gian đầu gặp phải muôn vàn những khó khăn trong việc mua sắm máy móc, lực lượng công nhân còn thiếu kinh nghiệm, chỉ có khả năng phục vụ trên 1 phường mà thôi. Sau 10 năm nhờ sự ủng hộ của bà con, Công ty đã thay da đổi thịt hàng ngày và đã thành lập thêm nhiều chi nhánh thành viên khác đủ để phục vụ cho hàng triệu người dân của thành phố. Lời cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả người dân đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366