Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Phú Hữu giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Phú Hữu giá ưu đãi

Cống nghẹt là hiện tượng thường xuyên xảy đến trong nhà vệ sinh của các gia đình. Gây nên rất nhiều phiền toái cần phải được khắc phục ngay. Công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 ra đời nhằm giúp đỡ quý khách thông cống nghẹt nhanh chóng để ổn định sinh hoạt.

Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Phú Hữu giá ưu đãi

Bạn đang sống trên địa bàn phường Phú Hữu của quận 9 ? Cũng đang xảy ra tình trạng nghẹt cống và cần khắc phục ? Tin vui cho bạn là hiện nay Công ty chúng tôi nhận thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Hiệp Phú với giá ưu đãi. Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt. Hiện nay công đã lớn mạnh và có chi nhánh con trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc với chúng tôi. Chỉ trong 15 phút sáng sẽ có công nhân giỏi đến khắc phục cho bạn.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Những cách thông cống nghẹt tại nhà

Dùng bột thông cống: Ra ngoài siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa mua một túi bột thông công về sau đó đổ vào trong bồn cầu. Trong thành phần của bột thông cống có các hợp chất hóa học giúp phản ứng với các chất thải bị tắc nghẹt bên trong mềm ra và  tan chảy. Đợi khoảng nửa ngày rồi xả nước là ok.

Dùng móc treo quần áo: Bạn chỉ việc lấy móc treo quần áo, duỗi thẳng ra. Uống một đầu công lại giống như chiếc lưỡi câu. Sau đó cho xuống bồn cầu từ từ kéo rác bị nghẹt bên trong ra xả nước thử đến bao giờ hết nghẹt là ok.

Dùng cá lóc, lươn: Ra chợ mua những con lươn hoặc cá lóc còn khỏe mạnh về. Sau đó thả chúng xuống bồn cầu sao cho đầu chui được vào sâu bên trong. Khi chúng bơi sẽ vô tình thông những vật cản trên đường đi làm hết ách tắc.

Nếu sử dụng cách trên nhưng vẫn không thấy hiệu quả thì chắc chắn bồn cầu của bạn đã bị tắc nghẹt rất nặng cần phải có sự trợ giúp của thợ sửa chữa.

 

Quy trình thông cống nghẹt được thực hiện như sau

Bước 1: Khách hàng gọi điện và ngỏ ý muốn dùng dịch vụ thông cống nghẹt tới nhân viên trực tổng đài.

Bước 2: Nhân viên xin địa chỉ của khách hàng và cử nhân viên kỹ thuật khảo sát tìm ra nguyên nhân.

Bước 3: Chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục kèm với giá thành dịch vụ cho khách hàng biết.

Bước 4: Được sự chấp nhận của khách hàng. Công ty cho công nhân đến thực hiện khắc phục cống nghẹt.

Bước 5: Hoàn thành chờ khách hàng đến nghiệm thu và thanh toán.

Bước 6: Ghi phiếu bảo hành với đầy đủ thông tin của công ty và thời gian bảo hành.

 

Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Phú Hữu giá ưu đãi

Uy tín-Chất Lượng-Tận Tâm là những tiêu chí mà Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 luôn hướng tới và hoàn thiện hơn. Hiện nay công ty đang là địa chỉ tin cậy của trên 60 % người dân trên toàn phố. Để có thành công như ngày nay là cả một quá trình nhưng trước hết đó là sự tin tưởng của khách hàng sau đó mới đến công nhân viên và cán bộ của công ty chúng tôi. Hy vọng là trong những năm tiếp theo Công ty không những giữ ổn định và phát triển hơn nữa để cho ra đời những dịch vụ thông cống nghẹt tốt và giá cả rẻ hơn nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366