Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Hiệp Phú giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Hiệp Phú giá ưu đãi

Cống nghẹt là hiện tượng thường xuyên xảy đến trong nhà vệ sinh của các gia đình. Gây nên rất nhiều phiền toái cần phải được khắc phục ngay. Công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 ra đời nhằm giúp đỡ quý khách thông cống nghẹt nhanh chóng để ổn định sinh hoạt.

Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Hiệp Phú giá ưu đãi

Bạn đang sống trên địa bàn phường Hiệp Phú của quận 9 ? Cũng đang xảy ra tình trạng nghẹt cống và cần khắc phục ? Tin vui cho bạn là hiện nay Công ty chúng tôi nhận thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Hiệp Phú với giá ưu đãi. Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt. Hiện nay công đã lớn mạnh và có chi nhánh con trên toàn bộ các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại liên lạc với chúng tôi. Chỉ trong 15 phút sáng sẽ có công nhân giỏi đến khắc phục cho bạn.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Những lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ thông cống nghẹt của công ty

Công nhân: Công ty chú trọng đào tạo đội ngũ công nhân bài bản từ A đến Z. Mỗi tuần sẽ có 1 ngày để các công nhân bồi dưỡng chia sẻ kiến thức cho nhau. Công nhân mới thì được các thợ giỏi lâu năm chỉ dạy những kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Hàng năm chúng tôi còn cử một lực lượng công nhân giỏi đi học các kỹ thuật từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc… Với mong muốn mang đến nguồn nhất lực thông cống nghẹt tốt nhất thị trường

Máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến: Để giảm chi phí đồng thời mang đến chất lượng cao, giữ gì vệ sinh thì Công ty luôn không ngừng đầu tư mua những máy móc và thiết bị từ nước ngoài. Chẳng hạn như máy thông tắc, xe hút bể phốt đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật và Mỹ.

Chi nhánh rộng khắp: Không ngừng mở rộng các chi nhánh của Thành Phố và các tỉnh khác. Bình quân mỗi năm chúng tôi có thêm 4-7 chi nhánh mới. Dựa vào google map nên dù gia đình nào ở sâu trong ngõ ngách chúng tôi cũng có thể tìm thấy nhanh chóng và chỉ sau 15 phút sẽ có mặt.

Giá rẻ uy tín: Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt sẽ được báo giá trước khi thực hiện. Sau khi thông tắc cống xong sẽ mời khách hàng đến nghiệm thu đến khi nào thật sự hài lòng nhân viên mới thu tiền và viết phiếu bảo hành. Không có tình trạng chèn ép giá, hay bất kì chi phí nào phát sinh.

Bảo hành dài hạn: Khi đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi thì dù là khách hàng mới hay cũ Công ty luôn có chính sách bảo hành phù hợp. Cụ thể bảo hành lên đến 2 tháng ngay sau khi hoàn thành công việc. Mang đến niềm tin cho khách hàng và đảm bảo uy tín của công ty.

Thông cống nghẹt tại quận 9 trên phường Hiệp Phú giá ưu đãi

Uy tín-Chất Lượng-Tận Tâm là những tiêu chí mà Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 luôn hướng tới và hoàn thiện hơn. Hiện nay công ty đang là địa chỉ tin cậy của trên 60 % người dân trên toàn phố. Để có thành công như ngày nay là cả một quá trình nhưng trước hết đó là sự tin tưởng của khách hàng sau đó mới đến công nhân viên và cán bộ của công ty chúng tôi. Hy vọng là trong những năm tiếp theo Công ty không những giữ ổn định và phát triển hơn nữa để cho ra đời những dịch vụ thông cống nghẹt tốt và giá cả rẻ hơn nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366