Thông cống nghẹt tại quận 8 trên phường 7 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 8 trên phường 7 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt là một dịch vụ được công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 tâm đắc nhất. Chúng tôi đã đầu tư khá nhiều chi phí về máy móc, học hỏi kỹ thuật từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…Mỗi tuần công ty luôn dành một buổi để tập huấn kiểm tra trình độ của mỗi công nhân để từ đó tìm ra những điểm yếu của từng công nhân và chỉ dạy nâng cao tay nghề cho họ.

Bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh nước trong nhà vệ sinh không hiểu vì lý do gì chảy lênh láng khắp nhà có nhiều cặn bẩn và có mùi khó chịu. Tất cả đều bắt nguồn từ cống thoát nước bị tắc khiến chúng không thể làm tròn được nhiệm vụ của mình.

Thông cống nghẹt tại quận 8 trên phường 7 giá ưu đãi

Bạn đang phân vân khi mình đang sinh sống và làm việc tại phường 7 của quận 8 đang cần thông cống nghẹt nhưng không biết công ty chúng tôi có đến được không. Chúng tôi cam đoan với bạn là có nhé. Không những thế mà thời gian bạn chờ đợi cũng không quá lâu đâu chỉ mất 15 phút là đội thợ kỹ thuật của chúng tôi đã có mặt rồi. Lý do là vì Công ty đã hoạt động trong thời gian trên 10 năm. Phục vụ hàng trăm ngàn trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty đã không ngừng cố gắng mở rộng chi nhánh đến tất cả các địa bàn quận, huyện của thành phố. Và giờ đây chúng tôi đã có những chi nhánh con trên khắp các quận và huyện của thành phố. Giờ đây bạn hãy cứ yên sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Hút hầm cầu tại nhà.

-Dò tìm hầm cầu bằng máy không đục phá.

-Thông bồn cầu nghẹt tại nhanh trong vòng 15 phút.

-Sửa hầm cầu , hố ga, nâng nền lót gạch bảo hành uy tín.

-Thông vét, cống đảm bảo sạch sẽ.

-Thiết kế thi công hệ thống thoát nước.

-Sửa chữa ,lắp đặt các thiết bị nhà vệ sinh và nhà bếp như bồn cầu,lavabo,bồn rửa chén

-Chống hôi chống thấm triệt để trần nhà,tường nhà.

Nguyên nhân làm cống bị nghẹt

Nguyên nhân dẫn đến đường ống cống bị tắc nghẽn một phần nhỏ có thể do chất lượng đường ống không được tốt. Đối với cống thoát nước ở nhà bếp. Khi chúng ta rửa thực phẩm, rửa chén bát để dầu mỡ thừa, bao bì ni lông hay rác thải trong công đoạn chế biến thức ăn trực tiếp trôi theo đường ống cống. Sau một khoảng thời gian tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi và làm cho cống bị tắc nghẽn. Đối với cống nhà tắm hoặc cống thoát của bồn cầu. Do có thói quen vứt tất cả các loại giấy vào bồn cầu và vì nghiwx rằng nó sẽ dễ bị phân huỷ do gặp nước nhưng thực tế là không phải loại giấy nào cũng vậy và với những suy nghĩ thiếu cẩn trọng này thì tình trạng cống bị nghẹt xảy ra.

Nếu bạn không muốn đường cống nhà bạn bị tắc nghẽn thì hãy đừng mắc phải những sai lầm như trên để giữ cho đường cống luôn thông thoáng, gián tiếp cải thiện chất lượng cuộc sống của chính gia đình bạn.

Thông cống nghẹt tại quận 8 trên phường 7 giá ưu đãi

Tự hào là Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 được sở tài nguyên và môi trường Thành Phố cấp phép hoạt động. Có trụ sở chính tại quận 1 khang trang và công nhân viên túc trực 24/24 để phục vụ quý khách mỗi khi có yêu cầu. Có website riêng, đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại vì vậy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào.Chưa dừng lại ở đó Công ty còn có mong muốn mở rộng thêm thật nhiều chi nhánh thông cống nghẹt hơn nữa trên các tỉnh thành của Việt Nam nhằm phục vụ cho tất cả người dân và đem lại môi trường sống xanh sạch đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366