Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 9 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 9 giá ưu đãi

Nghẹt cống đang là một vấn đề gây khó chịu cho các gia đình trong công trình nhà vệ sinh của mình. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt giá ưu đãi cho quý khách. Nhanh chóng giúp đỡ bạn xử lý nhanh sự cố để ổn định sinh hoạt và phòng tránh các loại bệnh dịch.

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 9 giá ưu đãi

Qua 10 năm phát triển và lớn mạnh không ngừng từ một công ty nhỏ chỉ có một lượng khiêm tốn máy móc và trang thiết bị cùng 3-4 công nhân chỉ đủ khả năng phục vụ trên địa bàn 1 quận. Đến nay nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng công ty có hàng trăm loại máy móc, xe chở chất thải chuyên dụng, công nhân viên. Đủ để phục vụ toàn bộ người dân trên tại các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi quận, huyện sẽ có một chi nhánh riêng vì thế nếu bạn đang sống tại quận 6 phường 9 thì hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 9 giá ưu đãi nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Ngoài thông nghẹt cống ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ chất lượng cao như

+ Các dịch vụ vệ sinh môi trường.

+ Hut be phot Ha Noi .

+ Thông tắc cống.

+ Thông tắc bằng máy lò so.

+ Hút bể phốt.

+ Thông tắc vệ sinh.

Quá trình thông cống nghẹt sẽ diễn ra như thế nào

Với mong muốn mang đến mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao trong việc khắc phục nghẹt cống. Công ty luôn làm theo những quy trình như sau:

-Nhân viên tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng từ website. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận lại với khách hàng và thông báo cho nhân viên chi nhánh gần nhất đến nhà của khách hàng trong 15 phút.

-Nhân viên thông cống sẽ đến khảo sát phát hiện nguyên nhân rồi trao đổi với khách hàng. Nếu nghẹt nhẹ nhân viên sẽ không do dự mà hướng dẫn ngay cho khách hàng tự làm mà không thu phí. Ngược lại nếu tắc nghẹt nặng cần có máy móc thông tắc thì nhân viên sẽ báo giá nếu đồng ý thì sẽ tiến hành sửa chữa.

-Thực hiện công việc của mình bằng máy móc hiện đại không gây tiếng ồn cam kết không làm hư hại đến thiết bị trong gia đình.

-Kiểm tra lại đường ống và thông báo cho khách hàng nghiệm thu nếu chưa hài lòng sẽ được xử lý lại theo yêu cầu của quý khách mà không thu thêm bất cứ chi phí nào.

– Thanh toán và viết hóa đơn và đảm bảo việc bảo hành sản phẩm.

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 9 giá ưu đãi

Nhờ làm ăn uy tín, tâm huyết và có trách nhiệm nên được nhiều người dân tin tưởng và ủng hộ dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty Vệ sinh môi trường đô thị 365. Tiếng lành đồn xa, đã có rất nhiều khách hàng từ các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai…Đáp lại niềm tin yêu đó Công ty sẽ cố gắng phát triển nỗ lực không ngừng để trong thời gian 15 năm tới sẽ có các chi nhánh tại đầy đủ tại 63 tỉnh thành của cả nước. Giúp cho môi trường sống của người dân thêm xanh sạch đẹp người dân được hưởng môi trường sống trong lành, an toàn và khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366