Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 8 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 8 giá ưu đãi

Nghẹt cống đang là một vấn đề gây khó chịu cho các gia đình trong công trình nhà vệ sinh của mình. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt giá ưu đãi cho quý khách. Nhanh chóng giúp đỡ bạn xử lý nhanh sự cố để ổn định sinh hoạt và phòng tránh các loại bệnh dịch.

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 8 giá ưu đãi

Qua 10 năm phát triển và lớn mạnh không ngừng từ một công ty nhỏ chỉ có một lượng khiêm tốn máy móc và trang thiết bị cùng 3-4 công nhân chỉ đủ khả năng phục vụ trên địa bàn 1 quận. Đến nay nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng công ty có hàng trăm loại máy móc, xe chở chất thải chuyên dụng, công nhân viên. Đủ để phục vụ toàn bộ người dân trên tại các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi quận, huyện sẽ có một chi nhánh riêng vì thế nếu bạn đang sống tại quận 6 phường 8 thì hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 8 giá ưu đãi nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Ngoài thông nghẹt cống ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ chất lượng cao như

-Thông tắc cống, rãnh, hầm cầu, thoát sàn… bằng máy móc và kỹ thuật hiện đại không đục phá nền gạch, tường nhà.

– Đào hầm, lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải…

– Nạo vét hố ga, đường cống thoát nước thải, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…

– Bảo trì hệ thống thoát nước thải.

– Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, labô…

– Chống thấm trần nhà,tường nhà,bể nước.

Những lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ thông cống nghẹt của công ty

Công nhân: Công ty chú trọng đào tạo đội ngũ công nhân bài bản từ A đến Z. Mỗi tuần sẽ có 1 ngày để các công nhân bồi dưỡng chia sẻ kiến thức cho nhau. Công nhân mới thì được các thợ giỏi lâu năm chỉ dạy những kỹ năng cơ bản đến nâng cao. Hàng năm chúng tôi còn cử một lực lượng công nhân giỏi đi học các kỹ thuật từ các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc… Với mong muốn mang đến nguồn nhất lực thông cống nghẹt tốt nhất thị trường

Máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến: Để giảm chi phí đồng thời mang đến chất lượng cao, giữ gì vệ sinh thì Công ty luôn không ngừng đầu tư mua những máy móc và thiết bị từ nước ngoài. Chẳn hạn như máy thông tắc, xe hút bể phốt đều được nhẩu khẩu nguyên chiếc từ Nhật và Mỹ.

Chi nhánh rộng khắp: Không ngừng mở rộng các chi nhánh của Thành Phố và các tỉnh khác. Bình quân mỗi năm chúng tôi có thêm 4-7 chi nhánh mới. Dựa vào google map nên dù gia đình nào ở sâu trong ngõ ngách chúng tôi cũng có thể tìm thấy nhanh chóng và chỉ sau 15 phút sẽ có mặt.

Giá rẻ uy tín: Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt sẽ được báo giá trước khi thực hiện. Sau khi thông tác cống xong sẽ mời khách hàng đến nghiệm thu đến khi nào thật sự hài lòng nhân viên mới thu tiền và viết phiếu bảo hành. Không có tình trạng chèn ép giá, hay bất kì chi phí nào phát sinh.

Bảo hành dài hạn: Khi đã ủng hộ dịch vụ của chúng tôi thì dù là khách hàng mới hay cũ Công ty luôn có chính sách bảo hành phù hợp. Cụ thể bảo hành lên đến 2 tháng ngay sau khi hoàn thành công việc. Mang đến niềm tin cho khách hàng và đảm bảo uy tín của công ty.

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 8 giá ưu đãi

Nhờ làm ăn uy tín, tâm huyết và có trách nhiệm nên được nhiều người dân tin tưởng và ủng hộ dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty Vệ sinh môi trường đô thị 365. Tiếng lành đồn xa, đã có rất nhiều khách hàng từ các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai…Đáp lại niềm tin yêu đó Công ty sẽ cố gắng phát triển nỗ lực không ngừng để trong thời gian 15 năm tới sẽ có các chi nhánh tại đầy đủ tại 63 tỉnh thành của cả nước. Giúp cho môi trường sống của người dân thêm xanh sạch đẹp người dân được hưởng môi trường sống trong lành, an toàn và khỏe mạnh.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366