Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 13 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 13 giá ưu đãi

Nghẹt cống đang là một vấn đề gây khó chịu cho các gia đình trong công trình nhà vệ sinh của mình. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt giá ưu đãi cho quý khách. Nhanh chóng giúp đỡ bạn xử lý nhanh sự cố để ổn định sinh hoạt và phòng tránh các loại bệnh dịch.

Sau một thời gian dài sử dụng thì cống bị nghẹt hay đường ống cấp thoát nước bị nghẹt là điều khó tránh khỏi của mỗi hộ gia đình. Số lượng rác tích tụ sau một thời gian, chúng sẽ gây tắc nghẹt cống và ống thoát nước gây cảm giác khó chịu, bực bội vì không thể sử dụng được nữa. Họ rất lo lắng và rất cần có được sự trợ giúp từ các cơ làm dịch vụ thông tắc cống.

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 13 giá ưu đãi

Qua 10 năm phát triển và lớn mạnh không ngừng từ một công ty nhỏ chỉ có một lượng khiêm tốn máy móc và trang thiết bị cùng 3-4 công nhân chỉ đủ khả năng phục vụ trên địa bàn 1 quận. Đến nay nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng công ty có hàng trăm loại máy móc, xe chở chất thải chuyên dụng, công nhân viên. Đủ để phục vụ toàn bộ người dân trên tại các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi quận, huyện sẽ có một chi nhánh riêng vì thế nếu bạn đang sống tại quận 6 phường 13 thì hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 13 giá ưu đãi nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Ngoài thông nghẹt cống ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ chất lượng cao như

-Thông cống, bồn cầu, thoát sàn, bồn tiểu nam nữ tại các vị trí khó, uy tín bảo hành dài hạn

-Thông tắc toilet, hút bể phốt nhà vệ sinh, làm việc nhanh

-Thông chậu rửa xử lý nhanh về thông tắc đường ống dẫn

-Hút bể phốt nhà vệ sinh

-Thay mới thiết bị nhà vệ sinh, sửa chữa xí bệt, phục vụ 24/24h

-Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

-Nạo vét hố ga, dầu mỡ, rác thải cống rãnh.

-Hút bùn ao, cống rãnh, hồ.

-Chống thấm tường nhà, bệnh viện, trường học.

Sử dụng móc phơi quần áo

Móc quần áo rất phổ biến trong mỗi gia đình. Bạn chỉ cần chọn một chiếc móc áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra. Sau đó, uốn cong một đầu để tạo thành một lưỡi móc nhỏ. Cho chiếc móc vào ống nước của bồn cầu và và tìm các vật cản bên trong để móc ra bên ngoài. Bạn có thể lấy được hết thảy những mớ tóc rối cũng như những đồ vật khác đã không may rơi vào ống nước nhà mình. Khi đã hoàn tất công việc của mình hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống. Nếu đã sử dụng cách này mà không hiệu quả có thể cống nhà bạn bị tắc quá nặng cần thợ chuyên nghiệp mới khắc phục được.

Lợi ích cam kết dành cho khách hàng khi dùng dịch vụ của công ty

-Có mặt đúng hẹn với khách hàng chỉ sau 15 phút sẽ tới nơi khi khách hàng yêu cầu từ nhân viên

-Cam kết khảo sát và tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào mỗi khi khách hàng có nhu cầu.

-Thời gian làm việc liên tục 24/24h tất cả các ngày kể cả ngày ngỉ lễ.

-Cam kết thời gian bảo hành từ 03 đến 06 tháng bắt đầu từ ngày thực hiện cho quý khách khi trong quá trình sử dụng có xảy ra thêm sự cố gì.

– Được hỗ trợ giảm 30 % phí dịch vụ đối với khách sử dụng cùng một dịch vụ từ lần 02 trở đi.

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 13 giá ưu đãi

Nhờ làm ăn uy tín, tâm huyết và có trách nhiệm nên được nhiều người dân tin tưởng và ủng hộ dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty Vệ sinh môi trường đô thị 365. Tiếng lành đồn xa, đã có rất nhiều khách hàng từ các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai…Đáp lại niềm tin yêu đó Công ty sẽ cố gắng phát triển nỗ lực không ngừng để trong thời gian 15 năm tới sẽ có các chi nhánh tại đầy đủ tại 63 tỉnh thành của cả nước. Giúp cho môi trường sống của người dân thêm xanh sạch đẹp người dân được hưởng môi trường sống trong lành, an toàn và khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366