Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 11 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 11 giá ưu đãi

Nghẹt cống đang là một vấn đề gây khó chịu cho các gia đình trong công trình nhà vệ sinh của mình. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 nhận làm dịch vụ thông cống nghẹt giá ưu đãi cho quý khách. Nhanh chóng giúp đỡ bạn xử lý nhanh sự cố để ổn định sinh hoạt và phòng tránh các loại bệnh dịch.

Vào một ngày, bạn bỗng thấy nhà vệ sinh của mình có vấn đề như nước chảy chậm, ngưng lại hoàn toàn và do xả nước quá đà mà nước bị trào ra ngoài và thế là mùi hôi khó chịu bốc lên. Đó là những việc không ai mong muốn nhưng lại chắc chắn sẽ xảy ra với bạn khi nhà vệ sinh đã sử dụng trong thời gian dài. Việc sinh hoạt không thể dừng lại được dù trong một ngày vì thế cần xử lý nghẹt cống ngay.

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 11 giá ưu đãi

Qua 10 năm phát triển và lớn mạnh không ngừng từ một công ty nhỏ chỉ có một lượng khiêm tốn máy móc và trang thiết bị cùng 3-4 công nhân chỉ đủ khả năng phục vụ trên địa bàn 1 quận. Đến nay nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng công ty có hàng trăm loại máy móc, xe chở chất thải chuyên dụng, công nhân viên. Đủ để phục vụ toàn bộ người dân trên tại các quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Mỗi quận, huyện sẽ có một chi nhánh riêng vì thế nếu bạn đang sống tại quận 6 phường 11 thì hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được phục vụ dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 11 giá ưu đãi nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Ngoài thông nghẹt cống ra chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ chất lượng cao như

-Thông cống, bồn cầu, thoát sàn, bồn tiểu nam nữ tại các vị trí khó, uy tín bảo hành dài hạn

-Thông tắc toilet, hút bể phốt nhà vệ sinh, làm việc nhanh

-Thông chậu rửa xử lý nhanh về thông tắc đường ống dẫn

-Hút bể phốt nhà vệ sinh

-Thay mới thiết bị nhà vệ sinh, sửa chữa xí bệt, phục vụ 24/24h

-Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

-Nạo vét hố ga, dầu mỡ, rác thải cống rãnh.

-Hút bùn ao, cống rãnh, hồ.

-Chống thấm tường nhà, bệnh viện, trường học.

Những chú ý khi đã sử dụng xong dịch vụ thông nghẹt cống

-Không được vứt giấy cứng, sách vở, tóp thuốc lá vào trong bồn cầu.

– Không được đặt những vật nhỏ dễ bị rớt xuống bồn cầu như dầu gội, khăn mặt, quần lót, các loại chai lọ khác…nên bình gặt nước gây tắc nghẹt.

-Nếu chưa biết rõ nguyên nhân thì các bạn không được sử dụng các chất tẩy rửa có chất khử hay bôi trơn vào đường ống cống ngay khi có hiện tượng nước thoát chậm

– Hãy vệ sinh bể chứa nước thường xuyên không để cho bụi bẩn chảy xuống đường ống

-Không được tự ý thông cống nghẹt bằng những đồ vật cứng sẽ gây vỡ đường ống rất khó để khắc phục

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 11 giá ưu đãi

Nhờ làm ăn uy tín, tâm huyết và có trách nhiệm nên được nhiều người dân tin tưởng và ủng hộ dịch vụ thông cống nghẹt của Công ty Vệ sinh môi trường đô thị 365. Tiếng lành đồn xa, đã có rất nhiều khách hàng từ các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu, Đồng Nai…Đáp lại niềm tin yêu đó Công ty sẽ cố gắng phát triển nỗ lực không ngừng để trong thời gian 15 năm tới sẽ có các chi nhánh tại đầy đủ tại 63 tỉnh thành của cả nước. Giúp cho môi trường sống của người dân thêm xanh sạch đẹp người dân được hưởng môi trường sống trong lành, an toàn và khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366