Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 9 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 9 giá ưu đãi

Công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 nhận cung ứng dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng cao. Nhờ vào đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có thâm niên làm việc trong nhiều năm. Mỗi năm chúng tôi luôn chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ và trang thiết bị mới tiên tiến và hiện đại hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Vấn đề vệ sinh môi trường đang là điều khiến người dân cũng như chính quyền địa phương đang đau đầu nhất hiện nay. Khi mà Hệ thống thoát nước thải chưa được đầu tư đủ nhu cầu của người dân dẫn đến quá tải và gây ra nhiều hệ lụy. Mùa mưa bão chính là biểu hiện rõ nét nhất ảnh hưởng tới người dân. Phải kể đến ở đây như là tình trạng tắc nghẹt bồn cầu, bể phốt, thoát sàn, bồn tắm…Hy vọng tình trạng này sẽ được khắc phục sớm trong tương lai.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 9 giá ưu đãi

Bạn đang sống tại phường 15 của quận 9 và đang băn khoăn xem liệu công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 có tới được nơi hay không. Tin vui cho bạn nhé. Hiện nay công ty nhận thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 9 giá ưu đãi. Bạn hãy yên tâm giao công trình nhà bạn cho chúng tôi xử lý. Bạn không những được chúng tôi phục vụ hết lòng mà còn được ưu tiên đến sớm nhất. Chỉ trong 15 phút là sẽ có đội ngũ công nhân viên đến hỗ trợ ngay nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Những nguyên nhân chính dẫn tới cống bị nghẹt

-Đi đại tiện quá mức của nhiều người vào cùng một thời điểm phần lớn vào buổi sáng chính là nguyên nhân chính.

-Lũ lụt vào mùa mưa bão khiến nước ngập trên diện rộng. Trong khi đó chất thải muốn tiêu thoát được phải cần có chỗ chứa là bể phốt hoặc thải trực tiếp qua đường ống ngầm của thành phố. Lụt lội sẽ làm đầy tất cả những thứ này và chất thải cũng bị ùn tắc lại.

-Do thói quen vứt rác bừa bãi khiến chúng chui lọt vào đường ống qua thời gian tích tụ nhiều và bám chất vào thành cống làm cản trở dòng chảy.

– Do bể phốt bị đầy.

-Hệ thống đường ống dùng lâu năm đã xuống cấp và bị mục nát.

 

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 9 giá ưu đãi

Là một công ty ra đời từ rất sớm. Đến nay đã hoạt động được trên 10 năm. Thời gian đầu cơ sở vật chất còn yếu kém, công nhân thì kinh nghiệm còn non trẻ. Nhưng qua thời gian đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và vượt qua tất cả. Đã có hàng trăm ngàn lượt phục vụ cho người dân trong thời gian qua. Chúng tôi vẫn còn có mục tiêu đạt con số vài triệu trong thời gian tới. Sự tin yêu của người dân dành cho công ty sẽ là niềm khích lệ lớn nhất giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Lời cuối cùng công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả người dân đã đồng hành với chúng tôi trong suốt trạng đường vừa qua.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366