Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 5 giá ưu đãi

Thông cống giá rẻ tại Nguyễn Du

Quý khách đang cần thông cống nghẹt tại nơi mình sinh sống, nhưng qua quá trình sử dụng dịch vị của nhiều cơ sở khác nhau. Bạn thấy rằng chất lượng chưa tốt và cảm thấy không hài lòng. Sự cố nghẹt cống là vấn đề thường xuyên xảy ra nếu chất lượng dịch vụ không đáp ứng được yêu cầu rất có thể dẫn đến hỏng toàn bộ hệ thống đường ống của gia đình bạn. Hiểu được nỗi lòng của người dân thì Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 đã ra đời nhằm cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng nhất để phục vụ bà con.

Hệ thống đường ống nhà vệ sinh sau từ 10-15 năm sử dụng sẽ xuống cấp nhanh chóng và có nguy cơ phải đục đẽo thay mới khi nghẹt cống xả ra. Nó sẽ làm tốn khá nhiều chi phí cho gia chủ. Để đảm bảo tài chính cho quý khách công ty luôn cố gắng mang đến những người thợ dày dặn kinh nghiệm đến để điều tra tình hình. Nếu chưa đến mức phải thay sẽ tiến hành xử lý cống nghẹt theo cách thông thường. Trường hợp xấu nhất họ sẽ khuyên bạn thay toàn bộ đường ống để đảm bảo việc sinh hoạt.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 5 giá ưu đãi

Ngoài cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 5 của Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty còn có nhiều chi nhánh khác của tất cả các quận huyện của Thành Phố. Bởi thế ai cũng có thể được hưởng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với vị thế là công ty đứng đầu khu vực đã hoạt động trên 10 năm. Người dân luôn tín nhiệm và yêu quý có rất nhiều khách hàng quen đã sử dụng dịch vụ trong 5 năm liền.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Những nguyên nhân chính dẫn đến nghẹt cống

-Lâu không hút bể phốt, dẫn đến bị đầy các chất thải từ nhà vệ sinh đi xuống không còn chỗ chứa sẽ ứ đọng lại gây nên nghẹt.

-Mưa bão kéo dài làm ngập lụt khiến cho nước tràn vào bể phốt làm đầy ứ và chất thải từ đó cũng không thể tiêu đi đâu được.

-Để rác thải trong quá trình tắm giặt, rửa bát, nấu ăn rơi xuống đường ống mà bám vào trong thành ống qua thời gian tích tụ lại nhiều và cản trở dòng chảy.

-Vứt bao cao su, giấy cứng khó tiêu, bánh xà phòng, dầu mỡ xuống bồn cầu.

-Đi đại tiện quá nhiều trong cùng một thời gian

 

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 5 giá ưu đãi

Để nâng cao chất lượng cho dịch vụ thông cống nghẹt hoàn thiện hơn. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 đã không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư mạnh vào máy móc đắt tiền. Với lực lượng hùng hậu như hiện nay có thể phục vụ rộng khắp cho người dân Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Mặc dù nhu cầu của người dân luôn tăng cao mỗi ngày nhưng chúng tôi vẫn cố gắng đến sớm để khắc phục nhanh chỉ trong 15 phút là có mặt. Không bao giờ vượt quá thời gian này nếu có sự cố như tắc được, hỏng xe không đến sớm được sẽ gọi điện ngay cho quý khách biết trước. Lời cuối cùng công ty xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366