Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 4 giá ưu đãi

Quý khách đang cần thông cống nghẹt tại nơi mình sinh sống, nhưng qua quá trình sử dụng dịch vị của nhiều cơ sở khác nhau. Bạn thấy rằng chất lượng chưa tốt và cảm thấy không hài lòng. Sự cố nghẹt cống là vấn đề thường xuyên xảy ra nếu chất lượng dịch vụ không đáp ứng được yêu cầu rất có thể dẫn đến hỏng toàn bộ hệ thống đường ống của gia đình bạn. Hiểu được nỗi lòng của người dân thì Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 đã ra đời nhằm cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt chất lượng nhất để phục vụ bà con.

Mùa mưa lũ về cũng là mùa của sự nghẹt cống xảy ra nhiều. Đây là lúc cao điểm mà công ty luôn phải hoạt động hết công suất. Nhân viên trực tổng đài liên tục phải trả lời khách hàng nhiều khi phải phục vụ 15-16 giờ một ngày. Mặc dù có vất vả nhưng với sự ủng hộ của người dân đã là một phần thưởng quý giá dành cho chúng tôi rồi. Dù trong hoàn cảnh ngặt nghèo thế nào công ty cũng luôn hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình không để khách hàng phải thất vọng.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 4 giá ưu đãi

Ngoài cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 4 của Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty còn có nhiều chi nhánh khác của tất cả các quận huyện của Thành Phố. Bởi thế ai cũng có thể được hưởng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với vị thế là công ty đứng đầu khu vực đã hoạt động trên 10 năm. Người dân luôn tín nhiệm và yêu quý có rất nhiều khách hàng quen đã sử dụng dịch vụ trong 5 năm liền.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Những câu hỏi thường xuyên của khách hàng gọi đến hỏi công ty

-Giá cả dịch vụ thế nào như thế có mắc quá không ?

Trả lời: Không nhé vì chúng tôi tính giá theo mặt bằng chung nhưng đảm bảo về chất lượng do có máy móc hiện đại cùng công nhân có nhiều kinh nghiệm.

-Nhà tôi ở vùng ngoại ô. Muốn sử dụng dịch vụ của công ty có được không ?

Trả lời: Đương nhiên là có chứ vì chúng tôi ra đời là để phục vụ toàn bộ người dân của thành phố vì thế không phân biệt nội thành và ngoại thành nhé.

-Nếu dùng dịch vụ thường xuyên có được ưu đãi giảm giá không ?

Trả lời: Trước hết xin được cảm ơn quý khách đã tin tưởng về dịch vụ. Chương trình giảm giá 20%-30%-40% luôn dành cho quý khách nhé.

-Bảo hành trong bao sau khi hoàn tất dịch vụ ?

Trả lời: tùy vào từng dịch vụ và sự cố nghẹt mà có thời gian khác nhau. Nhưng tiện cũng nói để khách hàng biết ít nhất là 3 tháng đến 3 năm.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 4 giá ưu đãi

Để nâng cao chất lượng cho dịch vụ thông cống nghẹt hoàn thiện hơn. Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 đã không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư mạnh vào máy móc đắt tiền. Với lực lượng hùng hậu như hiện nay có thể phục vụ rộng khắp cho người dân Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Mặc dù nhu cầu của người dân luôn tăng cao mỗi ngày nhưng chúng tôi vẫn cố gắng đến sớm để khắc phục nhanh chỉ trong 15 phút là có mặt. Không bao giờ vượt quá thời gian này nếu có sự cố như tắc được, hỏng xe không đến sớm được sẽ gọi điện ngay cho quý khách biết trước. Lời cuối cùng công ty xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366