Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 12 giá ưu đãi

thông cống nghẹt tai quận gò vấp giá rẻ

Công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 nhận cung ứng dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng cao. Nhờ vào đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có thâm niên làm việc trong nhiều năm. Mỗi năm chúng tôi luôn chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ và trang thiết bị mới tiên tiến và hiện đại hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Bạn đang bực bội khi không may dùng phải dịch vụ thông cống nghẹt của một cơ sở kém chất lượng. Mặc dù họ báo giá rất rẻ và bản thân bạn cũng nghĩ là tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó và thế là bạn không suy nghĩ nữa mà dùng ngay dịch vụ đó. Đến khi xử lý xong bạn mới tá hỏa ra khi thấy nhà vệ sinh của mình bị đục đẽo không thương tiếc, ngổn ngang tại bãi chiến trường nào là vỏ thuốc lá, giẻ lau, đất cát,…Vô cùng bẩn thỉu và mùi hôi khó chịu. Chưa hết chỉ vài hôm sau cống nhà bạn lại tiếp tục bị nghẹt và còn trầm trọng hơn trước rất nhiều. Đó là những điều bức xúc của nhiều khách hàng thiếu may mắn gặp phải.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 12 giá ưu đãi

Bạn đang sống tại phường 12 của quận 10 và đang băn khoăn xem liệu công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 có tới được nơi hay không. Tin vui cho bạn nhé. Hiện nay công ty nhận thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 12 giá ưu đãi. Bạn hãy yên tâm giao công trình nhà bạn cho chúng tôi xử lý. Bạn không những được chúng tôi phục vụ hết lòng mà còn được ưu tiên đến sớm nhất. Chỉ trong 15 phút là sẽ có đội ngũ công nhân viên đến hỗ trợ ngay nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Cách nhận biết cơ sở thông cống nghẹt kém chất lượng

-Giá rẻ một cách bất hợp lý chỉ bằng 1/2, 1/3 so với giá mặt bằng chung. Người ta thường có câu tiền nào vải đó. Đúng vậy những cơ sở này mang tiếng là rẻ do họ hoạt động chui không có giấy phép kinh doanh nên không phải nộp thuế, kinh nghiệm của thợ thì yếu kém, máy móc thì mua cũ lại nên chất lượng rất kém.

-Thời gian hoạt động chưa lâu chỉ từ 6 tháng đến dưới 1 năm. Do chưa làm việc nhiều có thể cơ sở đó chưa có đủ máy móc và công nhân tay nghề cứng vì thế chất lượng chưa được cao.

-Không có hóa đơn chứng từ gì mỗi khi thanh toán.

-Làm việc không theo quy trình hay quy củ nào cả. Chưa khảo sát tìm ra nguyên nhân đã cho thợ đến xử lý ngay.

-Chẳng có một chút bảo hành gì cả.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 12 giá ưu đãi

Là một công ty ra đời từ rất sớm. Đến nay đã hoạt động được trên 10 năm. Thời gian đầu cơ sở vật chất còn yếu kém, công nhân thì kinh nghiệm còn non trẻ. Nhưng qua thời gian đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và vượt qua tất cả. Đã có hàng trăm ngàn lượt phục vụ cho người dân trong thời gian qua. Chúng tôi vẫn còn có mục tiêu đạt con số vài triệu trong thời gian tới. Sự tin yêu của người dân dành cho công ty sẽ là niềm khích lệ lớn nhất giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Lời cuối cùng công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả người dân đã đồng hành với chúng tôi trong suốt trạng đường vừa qua.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366