Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 11 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 11 giá ưu đãi

Công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 nhận cung ứng dịch vụ thông cống nghẹt trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh chất lượng cao. Nhờ vào đội ngũ công nhân tay nghề cao, được đào tạo bài bản và có thâm niên làm việc trong nhiều năm. Mỗi năm chúng tôi luôn chú trọng đầu tư đổi mới công nghệ và trang thiết bị mới tiên tiến và hiện đại hứa hẹn sẽ đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Gia đình bạn đang có trẻ nhỏ. Mặc dù hàng ngày được hạnh phúc khi chúng vui cười hồn nhiên. Nhưng do tính hiếu động và tinh nghịch. Chúng vô tình nô đùa trong nhà vệ sinh và đánh rơi hòn bi, đồ chơi, bánh xà bông, kẹo cao su…Rồi bỏ đi mà không biết gì cả. Đến lúc một ai đó đi vệ sinh và không để ý rồi xả nước như bình thường khiến cho những đồ vật đó cuốn theo dòng chảy và bị mắc kẹt trong ống ngầm ở bên trong gây nên nghẹt.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 11 giá ưu đãi

Bạn đang sống tại phường 11 của quận 10 và đang băn khoăn xem liệu công ty vệ sinh môi trường đô thị 365 có tới được nơi hay không. Tin vui cho bạn nhé. Hiện nay công ty nhận thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 11 giá ưu đãi. Bạn hãy yên tâm giao công trình nhà bạn cho chúng tôi xử lý. Bạn không những được chúng tôi phục vụ hết lòng mà còn được ưu tiên đến sớm nhất. Chỉ trong 15 phút là sẽ có đội ngũ công nhân viên đến hỗ trợ ngay nhé.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Một số hậu quả của việc cống bị nghẹt

-Làm trì hoãn mọi công việc sinh hoạt của gia đình như: tắm, giặt, rửa thức ăn, đi đại tiện, đi tiểu, rửa bát…Trong khi đó là công việc không thể thiếu trong một ngày.

-Thường xuyên phải hít thở những mùi hôi thối phát ra do cống nghẹt gây nên.

-Khiến vi khuẩn, vi rút gây hại phát triển nây lan bệnh dịch có gia đình.

-Phiền toái tới hàng xóm. Do nhà vệ sinh của gia đình không sử dụng được mà phải dùng ké của các gia đình khác. Mặc dù họ không nói gì nhưng trong lòng cũng cảm thấy phiền họ rất nhiều.

-Tốn chi phí cho việc thuê thợ về để khắc phục.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 11 giá ưu đãi

Là một công ty ra đời từ rất sớm. Đến nay đã hoạt động được trên 10 năm. Thời gian đầu cơ sở vật chất còn yếu kém, công nhân thì kinh nghiệm còn non trẻ. Nhưng qua thời gian đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và vượt qua tất cả. Đã có hàng trăm ngàn lượt phục vụ cho người dân trong thời gian qua. Chúng tôi vẫn còn có mục tiêu đạt con số vài triệu trong thời gian tới. Sự tin yêu của người dân dành cho công ty sẽ là niềm khích lệ lớn nhất giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Lời cuối cùng công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả người dân đã đồng hành với chúng tôi trong suốt trạng đường vừa qua.

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366