Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 1 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt đang là từ khóa có xu hướng tìm kiếm cao trên internet hiện nay khi đang trong thời gian của mùa mưa bão. Công ty vệ sinh Môi Trường Đô Thị 365 hiện nay đang là cơ sở cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt hàng đầu trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong năm nay chúng tôi đã bồi dưỡng và tập huấn những kiến thức mới cho lực lượng công nhân. Ngoài ra thì chúng tôi cũng nâng cấp và bổ sung nhiều trang thiết bị và máy móc mới từ nước ngoài sẽ hứa hẹn mang đến một dịch vụ thông cống nghẹt hoàn hảo nhất.

Đất nước ta đang trong thời đại phát triển rất mạnh mẽ, dân số tăng nhanh các khu đô thị mọc lên như nấm sau mưa. Về mặt tích cực làm thay đổi bộ mặt đất nước. Những vấn đề tiêu cực thì nhiều vô số kể môi trường ô nhiễm, mùa nóng thì nhiệt độ tăng cao còn mùa mưa thì ngập lụt khủng khiếp. Nghẹt cống cũng từ đó mà phát sinh ra do hệ thống đường cống thoát nước chưa được chú trọng đầu tư đúng mức. Khiến cho tình trạng quá tải xảy ra thường xuyên.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 1 giá ưu đãi

Phường 1 của quận 10 hiện đang là địa làm việc của chúng tôi. Ngoài ra công ty còn hoạt động trên nhiều phường của quận huyện khác trên thành phố nữa. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi nhé. Tất cả công nhân viên đã thông thuộc đường xá của phường vì thế nên chúng tôi đến hỗ trợ rất nhanh. Bạn không phải đợi quá lâu 15 phút sau là chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Các dịch vụ chất lượng khác dành cho khách hàng

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Những cách phòng chống nghẹt cống hiệu quả.

-Không vứt rác bừa bãi vào bồn cầu.

-Vệ sinh thường xuyên ít nhất một ngày một lần thu gom rác vào đúng nơi quy định.

-Hút bể phốt thường xuyên một năm một lần tùy vào khối lượng trong bể và mức độ sinh hoạt của gia đình có thể lâu hơn nhưng không được để quá 4 năm.

-Không dùng loại giấy báo, giấy sách vở để đi vệ sinh. Nếu dùng thì tuyệt đối không được vứt vào trong bồn cầu.

-Dùng bột thông cống 3 tháng một lần.

Thông cống nghẹt tại quận 10 trên phường 1 giá ưu đãi

Hiểu được nỗi khổ của người dân mỗi khi gặp sự cố tắc nghẹt cống. Công ty vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 đã ra đời nhằm giúp đỡ người dân khắc phục nghẹt cống. Trong thời gian đầu gặp phải muôn vàn những khó khăn trong việc mua sắm máy móc, lực lượng công nhân còn thiếu kinh nghiệm, chỉ có khả năng phục vụ trên 1 phường mà thôi. Sau 10 năm nhờ sự ủng hộ của bà con, Công ty đã thay da đổi thịt hàng ngày và đã thành lập thêm nhiều chi nhánh thành viên khác đủ để phục vụ cho hàng triệu người dân của thành phố. Lời cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả người dân đã đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua

Xem thêm:

Hút hầm cầu Sài Gòn – Hậu quả nghiêm trọng của xử lý rác thải không đúng cách

Thông nghẹt bồn cầu giá rẻ tại TP.HCM chỉ với 100k gọi 0977161701

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 3 giá ưu đãi

Thông cống nghẹt tại quận 6 trên phường 4 giá ưu đãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366