Thông cống nghẹt tại quận 1 phường Nguyễn Thái Bình chỉ 100k

Thông bồn cầu nghẹt tại Vĩnh Tuy uy tín giảm 30% chỉ trong hôm nay

Công ty Vệ Sinh Môi Trường đô thị 365 tự hào về dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 phường Nguyễn Thái Bình. Đó là một dịch vụ chất lượng vì có chế độ bảo hành lâu dài và đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Đảm bảo sử lý nghẹt cống triệt để, hiệu quả và không đục phá gây hư hại tài sản nhà bạn.

Thông cống nghẹt tại quận 1 phường  Nguyễn Thái Bình chỉ 100k

Ngoài thông cống nghẹt công ty còn có một số dịch vụ khác như

Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất

Hướng dẫn một số cách thông cống nghẹt tại nhà

Để tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi thì chúng tôi khuyên bạn nên tự mình khắc phục nghẹt cống theo những cách dưới đây. Thông thường nếu cống nhà bạn bị nghẹt nhẹ thì việc khắc phục rất đơn giản và dễ dàng. Theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề của chúng tôi thì có tới 80 % thành công khi xử lý thông nghẹt cống tại nhà. Nếu khắc phục theo những cách này nhưng không thấy hiệu quả thì bạn mới chuyển dang dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 của chúng tôi nhé.

Dùng pitton cao su: Phần lớn cống bị nghẹt là do rác thải bên dưới đường ống ngầm bị tắc nghẹt lại gây nên. Với phương pháp thông nghẹt cống bằng pitton bạn sẽ hoàn toàn có thể xử lý được nghẹt cống một cách dễ dàng. Đây cũng là một dụng cụ phổ biến tại các gia đình. Cách tiến hành như sau. Bạn hãy ngâm pitton vào nước nóng để tạo độ hít mạnh hơn để đẩy lùi rác bên trong trôi đi. Hãy đẩy pitton đều đặn, nhanh và mạnh liên tục trong 15 phút. Sau đó bạn tiến hành xả nước để kiểm tra là được.

Dùng baking và dấm: Baking soda là một chất có tác dụng gây phản ứng hóa học làm mềm vật thể rắn gây nghẹt. Dấm và nước nóng sẽ giúp làm sạch các mảng bám kết tủa xung quanh thành ống. Bạn hãy trộn Baking soda, dấm và nước sôi vào thành 1 hỗn hợp sau đó đổ xuống cống. Nếu không có Baking soda bạn có thể thay thế bằng xà bông, nước rửa chén…Hiệu quả cũng không kém là mấy.

Dùng các loại hóa chất: Có rất nhiều loại hóa chất khác nhau có tác dụng chữa nghẹt cống một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần ra các siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa và hỏi mua hóa chất thông cống. Bạn sẽ được giới thiệu nhiều loại bột thông cống từ các nước khác nhau. Hóa chất thông cống khi mua về bạn chỉ việc đổ khoảng 1/2 túi sau đó chờ khoảng 1-2 tiếng rồi xả nước là được.

Những lợi ích của khách hàng về dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1

-Phục vụ 24/24

-Giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng.

-Công nhân và nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

-Máy móc hiện đại và công nhân có nhiều kinh nghiệm.

-Có hóa đơn VAT khi thanh toán.

-Bảo hành dài hạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Thông cống nghẹt tại quận 1 phường  Nguyễn Thái Bình chỉ 100k

Đến với dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 của phường Nguyễn Thái Bình bạn sẽ hài lòng nhất. Ngoài quận 1 chúng tôi còn phục vụ tất cả các quận huyện khác trên khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn sống ở khu vực này thì có thể liên hệ với chúng tôi khi có nghẹt cống xảy ra trong nhà bạn nhé. Nếu nhà bạn ở sâu trong các con hẻm chúng tôi cũng vẫn nhận trợ giúp vì chúng tôi có đội xe chuyên dụng với mọi kích thước khác nhau nên có thể đi được vào mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366