Thông cống nghẹt tại quận 1 phường Nguyễn Cư Trinh chỉ 100k

Thông tắc cống uy tín tại Nam Từ Liêm uy tín liên hệ 0932617366 - 0908270822

Dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Vệ sinh môi trường đô thị 365 tại quận 1 phường Nguyễn Cư Trinh là một dịch vụ tốt nhất trong nhiều năm qua. Chúng tôi có máy móc và công nhân đông đảo được đào tạo bài bản. Xử lý thành công nhanh chóng, không bị đục phá và để lại mùi hôi khó chịu. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ kịp thời nhé.

Thông cống nghẹt tại quận 1 phường Nguyễn Cư Trinh chỉ 100k

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 của công ty

Công ty được thành lập đến nay đã được hơn 10 năm. Từ khi ra đời chúng tôi đã được các cơ quan chức năng trên địa bàn quận 1 cấp phép cho hoạt động thông cống nghẹt. Thời gian đầu mới vào nghề chúng tôi còn nghèo nàn về cơ sở vật chất đồng thời cũng chưa được đông đảo người dân biết đến. Với những nhân lực và vật lực khi đó. Chúng tôi chỉ có thể phục vụ được bà con ở một số phường trong quận 1 mà thôi.

Ngày nay nước ta đang hội nhập sâu rộng với quốc tế đã góp phần làm cho đời sống vật chất và tinh thần cùa người dân được nâng lên rõ rệt. Hầu hết các gia đình chuyển từ sử dụng nhà vệ sinh truyền thống sang nhà vệ sinh tự hoại. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu thông cống nghẹt tại quận 1 phường Nguyễn Cư Trinh tăng lên một cách nhanh chóng. Điều này đã làm xuất hiện nhiều công ty doanh nghiệp làm thông cống ra đời. Minh chứng rõ nhất là trên đường phố không khó để bắt gặp những tờ giấy quảng cáo dán trên tường hoặc cột điện về thông cống.

Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365 luôn được người dân quận 1 tin dùng vì có chất lượng phục vụ tốt nhất và còn có giá cả vô cùng cạnh tranh nữa. Ngoài thông cống nghẹt chúng tôi còn có các dịch vụ khác để phục vụ người dân như:

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Quy trình thông cống nghẹt tại quận 1 diễn ra thế nào ?

Công ty chúng tôi xử lý thông cống nghẹt theo một quy trình rất khoa học. Điều này góp phần làm cho các công nhân của công ty làm việc một cách dễ dàng và rút ngắn thời gian cũng như chi phí cho người dân. Quy trình sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách do nhân viên chúng tôi phục trách. Nhân viên sẽ xin thông tin của khách hàng.

Bước 2: Từ thông tin có được của nhân viên. Công ty sẽ cử nhân viên khảo sát tới nhà của bạn để kiểm tra và tìm ra nguyên nhân sự cố.

Bước 3: Đưa ra các giải quyết kèm theo chi phí cho khách hàng biết.

Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của công ty chúng tôi. Công nhân sẽ tiến hành việc xử lý sự cố nghẹt cống.

Bước 6: Hoàn thành trong khoảng 20 phút và mời khách hàng xuống kiểm tra lại.

Bước 7: Nhận thanh toán từ khách hàng và cảm ơn.

Liên hệ thông cống nghẹt tại quận 5

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Thông cống nghẹt tại quận 1 phường Nguyễn Cư Trinh chỉ 100k

Nhanh tay liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 1 giá rẻ của chúng tôi để được hưởng ưu đãi về giá nhé. Chúng tôi luôn làm ăn một cách uy tín. Hướng tới mục tiêu lâu dài và xây dựng được niềm tin trong người dân. Công ty tôi mong muốn sẽ đem đến các dịch vụ khác chất lượng tốt nhất để phục vụ người dân của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366