Thông cống nghẹt tại quận 1 phường Bến Thành chỉ 100k

Hút bể phốt tại Minh Khai giá rẻ uy tín chuyên nghiệp

Nghẹt cống đang là một nỗi lo ngại đối với mỗi gia đình chúng ta. Nó có thể làm gián đoạn sinh hoạt của gia đình bạn gây khó chịu và phát sinh những bệnh nguy hiểm. Hiện công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị nhận thông cống nghẹt tại quận 1 phường Bến Thành rẻ nhất. Khi bạn giao sự cố tắc nghẹt cống cho chúng tôi xử lý. Công trình nhà bạn sẽ được khắc phục một cách nhanh chóng nhất và không còn tái phát nữa.

Thông cống nghẹt tại quận 1 phường Bến Thành chỉ 100k

Nghẹt cống là một hiện tượng thường xuyên xảy ra mỗi khi có các dị vật như rác, đất, thức ăn thừa…Tắc nghẹt ở trong đường ống nước thải ngầm bên dưới lòng đất khiến cho nước thải di chuyển xuống không tiêu thoát được làm ứ động hoặc trào ngược nước ra bên ngoài.

Giới thiệu công ty thông cống nghẹt tại quận 1

Ra đời từ cách đây hơn 10 năm. Công ty thông cống nghẹt tại quận 1 lấy tên gọi là công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị 365. Ngay từ thời gian đầu hình thành và phát triển công ty còn thiếu thốn về trang thiết bị cũng như nhân lực và kinh nghiệm. Quy mô khi đó còn rất hạn chế chỉ đủ khả năng phục vụ tại phường Bến Thành mà thôi. Tuy nhiên với mong muốn được phục vụ tất cả người dân tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã không ngừng tích lũy kinh nghiệm và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại trong thông công nghẹt. Người dân trong khu vực quận 1 nói riêng và TP. Hồ Chí Minh nói chung đều biết đến công ty và tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng luôn đánh giá công ty chúng tôi làm việc rất tận tâm. Trực tiếp thông cống giúp người dân là cả một đội ngũ công nhân lành nghề và rất yêu nghề. Họ được đào tạo bài bản và thường xuyên được cử sang các nước tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc… để tập huấn về kỹ thuật sau đó về phục vụ người dân. Bởi thế mọi công trình có sự có tắc nghẹt đều được chúng tôi xử lý một cách gọn gàng sạch sẽ và không để lại bất kỳ hư hại nào cho tài sản nhà bạn.

Không những dịch vụ của chúng chất lượng mà giá cả cũng vô cùng hợp lý. Vì chúng tôi là một công ty lớn thường xuyên phải phục hàng triệu khách hàng khác nhau. Công ty luôn vì lợi ích của người dân lên trên hết. Chúng tôi muốn làm ăn lâu dài để phục vụ người dân mọi lúc mọi nơi. Mỗi khi người dân có yêu cầu thông cống nghẹt. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát một cách kỹ lưỡng và sau đó tìm ra những phương án tối ưu vừa an toàn và giá cả rẻ nhất cho người dân. Nếu sự cố nhẹ thì chúng tôi sẽ chỉ cách cho khách hàng tự xử lý mà không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào cả.

Ngoài thông cống nghẹt tại quận chúng tôi còn có các dịch vụ khác:

-Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt, bể phốt, đường cống toalet…

-Nạo vét hố ga, cống rãnh, bể nước…

-Xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, đào hầm mới.

-Lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo ,…

-Xử lý mùi hôi cống nhà vệ sinh

-Rút hầm cầu giá rẻ bằng xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại nhất.

Thông cống nghẹt tại quận 1 phường Bến Thành chỉ 100k

Liên hệ để được hỗ trợ thông cống nghẹt tại quận 1

Mọi Thông tin quý khách hãy liên hệ về

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Điện thoại: anh Quang 0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 – 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366