Thông cống nghẹt quận 6 tại Sài gòn, uy tín chuyên nghiệp, sạch 100% như mới

Thông cống quận 8, thông bồn cầu nghẹt giá rẻ tại sài gòn

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn nhận Thông cống nghẹt quận 6, thông nghẹt thoát sàn,Thông nghẹt bồn cầu toa lét , thoát sàn, bồn rửa chén, rút hầm cầu xử lý mùi hôi, nạo vét hố ga, lắp đặt đường cống. Thông cống nghẹt giá rẻ, đến ngay sau 20 phút, miễn phí kiểm tra. Chuyên thông cầu cống nghẹt bằng máy lò xo công nghệ cao sạch 100%, không phải đục phá, bảo hành 2 năm.

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ – rút hầm cầu giá rẻ nhất tại sài gòn (tphcm)

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn chuyên thông cống nghẹt quận 6 giá rẻ, không đục phá, bảo hàng dài hạn, giảm 40%, đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi kinh nghiệm 10 năm làm việc trong nghề, luôn có thợ túc trực phục vụ 24/24. Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 6 hãy liên hệ tới công ty vệ sinh môi trường chúng tôi nhé để được tư vấn miễn phí, kiểm tra miễn phí ,hướng dẫn xử lý một cách nhanh nhất ,hiệu quả nhất, giá cả hợp lý nhất.

Văn phòng: anh Quang 0904 688 978

Hotline: 0915 132 170

Thư ký: chị ngọc 0977 161 701

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Công ty chúng tôi thông cống nghẹt quận 6 gồm có các dịch vụ chính sau.

 • Thông nghẹt cống
 • Thông nghẹt thoát sàn
 • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt đường ống nước mưa
 • Thông nghẹt đường ống nước sạch
 • Rút hầm cầu, hút bể phốt ,chất thải, hố ga
 • Nạo vét hố ga
 • Lắp đặt đường ống, cống
 • Xây sửa chữa, chống thấm
 • Xử lý mùi hôi

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi thông cống quận 6 gồm có những quy trình sau.

 1. Nhận cuộc gọi từ quý khách
 2. Tiếp nhận yêu cầu của quý khách
 3. Cho nhân viên đến nhà kiểm tra
 4. Kiểm tra độ nghẹt song, tư vấn cho quý khách cách xử lý
 5. Báo giá cho quý khách
 6.  Qúy khách thấy hợp lý
 7. Cả hai bên cùng nhất trí song tiến hành luôn công việc
 8. Công việc song khi quý khách đã cảm thấy hài lòng
 9. Viết phiếu thu – giấy bảo hành
 10. Thanh toán, nhiệm thu
 11. Có hóa đơn giá trị gia tăng khi quý khách yêu cầu

dịch vụ thông nghẹt cống tại sài gòn

Công ty chúng tôi thông nghẹt cống bằng các trang thiết bị máy móc hiện đại, không cần phải đục phá mà vẫn sạch 100% làm cho đường ống như mới luôn. Chúng tôi luôn cập nhập những máy móc mới nhất ,hiện đại nhất luôn trang bị đầy đủ các thiết bị thiết yếu nhất phục vụ nhu cầu thiết thực của quý khách. Thông nghẹt cống, bồn cầu toa lét, thoát sàn, chậu rủa chén được làm bằng máy lò xo máy rung công nghiệp rất hiệu quả, máy có tác dụng làm sạch đường ống hết can xi hóa, loại bỏ hết chất bẩn, cặn bã, rác trong đường ống bám lâu trong đường ống, máy xử lý triệt để 100% không bị nghẹt lại.

Rất an toàn không phải đục phá, đảm bảo vệ sinh không dây bẩn, khử sạch mùi hôi, nhanh gọn gàng sạch sẽ, tiết kiêm giảm 50% chi phí cho quý khách không phải suốt ngày gọi thông nghẹt cống, chỉ cần một lần xử lý thông nghet cống là có thể dùng mãi lâu dài về sau.

Rút hầm cầu, hút bể phốt ,chất thải, hố ga được dùng bằng xe chuyên dung rất hiện đại và sạch sẽ , nhanh gọn không mất vệ sinh mùi hôi thối. Xe có đầy đủ khối lượng, 1 khối, 2 khối, 3 khối, 5 khối, 6 khối, 8 khối.

Thông nghẹt cống  rút hầm cầu tại sài gòn, thông cống nghẹt quận 6 luôn luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ nhiệt tình , được khách hàng đưa nên là dịch vụ tại nhà tốt nhất. Đã giúp khách hàng giải quyết được nỗi lo lắng băn khoăn bấy lâu nay, những vấn đề rất tế nhị không dám nhờ ai giúp vì bị nghẹt nó rất bẩn , mọi người rất ngại đụng tay vào ,rất mất vệ sinh.

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn (tphcm) là một trong những công ty đứng hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thông nghẹt cống tại nhà được nhà nước công nhận và cấp bằng khen. Được khách hàng tin tưởng ủng hộ nhiệt tình nên công ty chúng tôi luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tri ân,khách hàng thân thiện. Công ty luôn luôn có các chương trình khuyến mại ,giảm giá đến 40%.

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn(tphcm) nhận thông cống nghẹt quận 6 và tất cả các quận huyện ,tỉnh lân cận trên khắp địa bàn sài gòn thành phố hồ chí minh chỉ cần quý khách bấm gọi 0904 688 978 hoặc 0977 161 701 là có chỉ với thời gian 20 phút là có mặt.

Mỗi một quận, một huyện đều có chi nhánh văn phòng riêng cho nhân viên ở túc trực sẵn 24/24.

Qúy khách hàng chưa gặp phải vấn đề nghẹt cống này bao giờ mà mới bị lần đầu chưa có biện pháp xử lý, chưa biết gọi ai thì hãy bấm gọi 0977 161 701 để được tư vấn miễn phí  xử lý vấn đề nghẹt cống một cách nhanh nhất ,hiệu quả nhất, giá rẻ nhất. Chỉ cần quý khách bấm gọi song chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của quý khách và cho nhân viên qua kiểm tra chỉ 20 phút là nhân viên có mặt tại nhà quý khách.

Dịch vụ thông cống quận 6, rút hầm cầu tại nhà rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm : thông cống nghẹt tại sài gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366