Thông cống nghẹt quận 4 bằng máy lò xo giá rẻ, chỉ với 250 000k

Dịch vụ hút hầm cầu ,hố ga giá rẻ, chuyên nghiệp chất lượng

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 làm bằng máy lò xo công nghệ cao giá rẻ chưa từng có chỉ với 250 000 nghìn thôi, Quý khách đang gặp phải sự cố nghẹt cống mà chưa có cách xử lý thì hãy nhanh tay nhấc máy bấm gọi 0977 161 701 để được tư vấn miễn phí hướng dẫn xử lý nghẹt cống một một cách nhanh nhất, sạch sẽ nhất, giá cả hợp lý nhất.

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn (TP,HCM) thông cống nghẹt quận 4 chuyên cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống dịch vụ tại nhà giá cả hợp lý ,uy tín chuyên nghiệp nhất, không đâu rẻ bằng.

Văn phòng: anh Quang 0904 688 978

Hotline: 0915 132 170

Thư ký: chị ngọc 0977 161 701

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Dịch vụ chính của công ty gồm có dịch vụ sau.

 • Rút hầm cầu
 • Hút bể phốt, hút chất thải, hút dầu mỡ chất cặn bã của hố ga
 • Thông nghẹt đường cống , đường ống
 • Thông nghẹt cống thoát sàn
 • Thông nghẹt chậu rủa chén
 • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt đường nước sạch
 • Thông nghẹt đường nước mưa
 • Thông nghẹt cống thoát nước
 • Nạo vét hố ga, chống thấm ,đặt đường ống
 • Xử lý mùi hôi

Phục vụ 24/7 túc trực 24/24 đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn nhiệt tình ,lịch sự thông thạo đường phố, có kỹ thuật tay nghề giỏi kinh nghiệm 9 năm làm việc trong nghề.

Quy trình làm việc của công ty gồm có các bước sau.

 1. Tiếp nhận cuộc gọi từ quý khách
 2. Tư vấn, cho nhân viên qua kiểm tra
 3. kiểm tra khảo sát về độ nghẹt song báo giá cho quý khách
 4. khi được sự nhất trí, đồng ý của quý khách, quý khách thấy hơp lý
 5. Tiến hành luôn công việc , triển khai xử lý nghẹt cống luôn
 6. Công việc song khi quý khách đã thấy ok và hài lòng
 7. viết phiếu thu – giấy bảo hành
 8. Thanh toán
 9. Có hóa đơn giá trị gia tăng khi quý khách cần và yêu cầu

Được làm từ trang thiết bị máy móc gì?

Thông cống nghẹt tại quận 4 giá rẻ

Thông nghẹt cống, thông bồn cầu, chậu rủa chén, cống thoát sàn, đường ống, đường cống, đường thoát nước được làm bằng máy rung công nghiệp, máy rung lò xo công nghệ cao, khí ni tơ, dây cáp, dây lò xo loai to loại nhỏ, máy to, máy nhỏ phụ thuộc vào đường ống ,đường ống của quý khách kích cỡ bao nhiêu , to ,hay nhỏ.

Các trang thiết bị máy móc của công ty rất hiện đại nó có tác dụng rất hiệu quả làm sạch 100% đường ống như mới. Xử lý triệt để 100% hết can xi hóa, không gây bẩn rất sạch sẽ gọn đảm bảo an toàn, không phải đục phá làm ảnh hưởng đến mỹ quan xung quanh ngôi nhà của quý khách. Công ty vệ sinh môi trường sài gòn(TP,HCM) thông nghẹt cống, thông cống quận 4 chúng tôi luôn luôn cập nhập các máy móc hiện đại mới nhất để phục vụ nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất ,sạch sẽ nhất, hiệu quả nhất,uy tín, chuyên nghiệp nhất đem lại cho quý khách sự hài lòng tin tưởng nhất.

Rút hầm cầu, hút bể phốt, chất thải, hố ga được dùng bằng xe chuyên dụng để rút, để hút rất sạch sẽ, nhanh gọn không gây mùi, mất vệ sinh, rất an toàn

VàTại sao phải sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống?

Vì nghẹt cống làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của chúng ta rất nhiều không những ảnh hưởng mà nghẹt nó còn gây mất vệ sinh bẩn ảnh hương đến sức khỏe của chúng ta .Khi nghẹt cống nước cống rềnh nên có rất nhiều vi khuẩn kéo theo nếu chúng ta không xử lý kịp thời thì vi khuẩn bám vào các vật dụng nên nguồn nước của chúng ta làm cho nguồn nước sẽ bị gây nhiễm rất nguy hiểm.

Nguyên nhân tắc cống

Khi đường cống, ống , bồn cầu, thoát sàn, chậu rủa chén của quý khách bị nghet hãy bấm gọi 0977 161 701 công ty của chúng tôi để được xử lý kịp thời nhé.

Công ty vệ sinh môi trường sài gòn thông cống nghẹt quận 4 phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ ngày tết. luôn có nhân viên túc trực 24/24 trên tất cả các quận huyện của sài gòn gọi là có chỉ với 20 phút là có mặt.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366