Thông cống nghẹt quận 3 tại phường 11 giá ưu đãi

thông nghẹt cống giá tai TP.HCM cHỈ 100K có bảo hành

Quý khách có nhu cầu thông cống nghẹt quận 3 tại phường 11 với giá ưu đãi. Quý khách xin vui lòng gọi ngay cho công ty vệ sinh môi trường 365 theo số điện thoại: 0915 132 170 – 0904 688 978 để được giúp đỡ nhé

Thông cống nghẹt quận 3 tại phường 11 giá ưu đãi

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 tại phường 11 sẽ  mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích.

– Chúng tôi đã có thời gian làm việc hơn 10 năm vì thế nên đã có nhiều kinh nghiệm trong tất cả vấn đề thông nghẹt cống.
– Công ty luôn chú trọng đầu tư thiết bị, máy móc hàng đầu vì thế luôn đảm bảo xử lý nhà vệ sinh an toàn, cam kết không phải đục phá gây hỏng hóc.
– Sẽ nhận bảo hành bằng phiếu ghi rõ thời gian tên công ty, số điện thoại để khách hàng có thể gọi bất cứ núc nào khi có hỏng hóc xảy ra.
– Về giá cả thì các bạn hãy yên tâm vì chúng tôi có dịch vụ tốt mà giá cũng rất mềm và đặc biệt sẽ ưu đãi cho khách hàng có thiện ý thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
-Luôn có mặt kịp thời để giải quyết nhanh cho khách hàng. Vì chúng tôi đã rất thông thuộc các ngõ ngách trên  toàn quận 3. Đảm bảo 15 phút sau nhân viên tới tận nơi.
– Đội ngũ nhân viên thạo việc và cẩn thận.
-Thời gian phục vụ thì là mọi lúc, mọi nơi không kể thời tiết.
-Có hóa đơn công khai và rõ ràng.

Mách nhỏ nguyên nhân gây nghẹt cống và cách xử lý đơn giản

Dùng giấy vệ sinh không đúng cách

Có thể khi dùng nhà vệ sinh bạn không dùng giấy vệ sinh dễ tiêu thông thường mà dùng các loại giấy cứng như: sách, vở học sinh, giấy báo… những loại giấy này có đặc tính rất cứng và khó tiêu rất dễ làm tắc cống.

Về cách xử lý: Hãy để giấy thấm nước trong vòng vài ba tiếng, sau đó xả nước xem đã thông được hay chưa. Nếu không hết tắc hãy dùng tới bột thông cống là hiệu quả nhất.

Đại tiện nhiều

Đây là nguyên nhân hơi tế nhị nhưng cũng có khả năng xảy ra. Vì đại tiện quá nhiều mà đường ống thoát nước thì có kích thước không lớn sẽ làm dồn ứ chất thải lại làm tắc nghẹt tạm thời bồn cầu.

Về cách giải quyết thì chúng tôi khuyên là dùng móc áo tháo và duỗi thẳng ra để làm dụng cụ thông đường ống dẫn chất thải, làm nhiều lần sau đó xả nước là ổn.

Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây nghẽn

Đây là nguyên nhân khó xử lý nhất trong tất cả các loại nguyên nhân. Trong quá trình đi vệ sinh hoặc dọn dẹp nhà vệ sinh bạn có để một số vật rắn lên bề mặt bình xả nước của bồn cầu như: điện thoại, chai lọ, kính đeo mắt, giầy, dép… Nhưng sơ ý làm rớt các vật này xuống bồn cầu gây lên tắc nghẹt rất nghiêm trọng.

Về cách xử lý: Phải dùng đến máy lò xo để thông tắc là biện pháp duy nhất.

-Do đầy bể phốt gây nghẹt bồn cầu vì thời gian sử dụng lâu bể phốt đầy.

-Do lắp đặt sai vị trí.

-Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

-Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài

-Do không có đường thoát khí từ bể phốt

Thông cống nghẹt quận 3 tại phường 11 giá ưu đãi

Công ty vệ sinh môi trường 365 là một trong những đơn vị đi đầu và chuyên môn cao về thông cống nghẹt với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG 365
Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 0915 132 170 – 0904 688 978

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

Websie: thonghutbephot365moi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366