Thông cống nghẹt quận 3 tại phường 1 không đục phá

Thông cống nghẹt quận 3 tại phường 1 không đục phá

Giới thiệu dịch vụ Thông cống nghẹt quận 3 tại phường 1 không đục phá

Là công ty được thành lập từ lâu có nhiều kinh nghiệm trong giải quyết sự cố vệ sinh môi trường.  Công ty vệ sinh môi trường 365 đã đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề.

Chính những yếu tố đó mà công ty vệ sinh môi trường 365 đã trở thành đối tác lâu dài của các công ty, nhà máy, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, resort… lớn trên địa bàn thành phố Sài Gòn và các tỉnh, thành lân cận.

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 công ty vệ sinh môi trường 365 còn có những dịch vụ sau:

+ Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh. Tất cả các xe để là xe chuyên dùng, hút bằng công nghệ chân không, thi công nhanh chóng, không hôi, không đục phá, thi công nhanh chóng.

+ Thông cống nghẹt các loại cống như: thoát nước mưa, thoát nước thải, ống thoát sàn nhà vệ sinh, các ống có kích thước từ 27mm đến 280mm , các loại cống hộp bê tông, ống nhựa HDPE, thi công nhanh, giá rẻ.

+ Sửa chữa nhà vệ sinh, thi công lắp đặt nhà vệ sinh giá rẻ, nâng cấp hầm vệ sinh giá rẻ, thi công bằng thợ lành nghề.

+ Vệ sinh công nghiệp, làm nhà tiền chế công nghiệp, thi công nhanh gọn, chất lượng cao.

+ Nạo vét mương cống, nạo vét hố ga, nhận thi công dịch vụ vận chuyển bùn thải trọn gói bằng xe chuyên dùng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như giá cả thi công rẻ.

+ Chống hôi nhà vệ sinh, chống hôi cho công trình xử lý nước thải, lắp đặt các thiết bị hệ thống nhà máy xử lý nước thải nhanh chóng, bằng thợ lành nghề.

UY TÍN – HIỆU QUẢ – CÓ BẢO HÀNH – PHỤC VỤ 24/24H
———- LIÊN HỆ ———–
CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG 365
Điện thoại liên hệ: 0915 132 170 – 0904 688 978
Web: thonghutbephot365moi

Thông cống nghẹt quận 3 tại phường 1 không đục phá

Trong nhiều năm qua công ty vệ sinh môi trường 365 đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 tại phường 1 và được đánh giá cao là chất lượng tốt, làm ăn uy tín. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay tới Công ty chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366