Thông cống nghẹt huyện bình chánh tại sài gòn thành phố hồ chí minh

Rút hầm cầu quận Tân Phú nhanh chóng, tiết kiệm,mang lại hiệu quả cao

Công ty vệ sinh môi trường đô thị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu, thông nghẹt thoát sàn, thông nghẹt chậu rửa chén, thông cống nghẹt huyện bình chánh tại sài gòn thành phố hồ chí minh. Có mặt sau 20 phút phục vụ tất cả các quận huyện trên toàn thành phố hồ chí minh.

Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp – xử lý triệt để – không đục phá – bảo hành dài hạn

Nhận :

  • Thông nghẹt cống

  • Thông nghẹt chậu rửa chén

  • Thông nghẹt thoát sàn

  • Thông nghẹt bồn cầu toa lét

  • Thông nghẹt đường nước mưa

  • Lắp đặt đường ống cống

  • Xử lý mùi hôi, chống thấm

Qúy khách đang gặp phải vấn đề cầu cống nhà mình bị nghẹt chưa có cách sử lý thì hãy liên hệ đến công ty vệ sinh môi trường đô thị của chúng tôi để được tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí, xử lý vấn đề nghẹt cống một cách nhanh dứt điểm nhất

Cán bộ điều hành:

Nguyễn Quang Anh

0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 / 0904 688 978

Thư ký: chị Ngọc 0977 161 701

Email: hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Nguyên nhân gây nên nghẹt cống

Do nhu cầu sinh hoạt hàng ngày rác, các chất cạn bã của thức ăn, tắm gội tóc rụng các thứ chảy trôi xuống đường ống cống, lỡ tay làm rơi vật cứng đổ xương cá xuống ống cống hoặc sửa chữa nhà các thiết bị  cát xi măng xuống đường ống đi vệ sinh vứt quá nhiều giấy xuống bồn cầu , sử dụng loại giấy không tiêu thả xuống. Tất cả các thứ đó là những nguyên nhân chính lâu ngày tích tụ lại đóng cục bám vào ống cống làm cho ống cống bị can xi hoá làm giảm sự thoát nước thải giảm dần càng ngày càng chảy chậm lại rồi dẫn đến nước bị ứ đọng và tình trạng nghẹt cống xảy ra.

Phương pháp xử lý vấn đề nghẹt cầu cống

Được sử dụng bằng máy không cần phải đục phá. Thông thường được sử dụng bằng máy hơi, các thiết bị thủ công.

Thông bồn cầu ,cống nghẹt được Thông bằng lò xo công nghệ cao sạch 100%, xử lý triệt để, không phải đục phá , bảo hành 3 năm.

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, lịch sự chu đáo, cẩn thận được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề giỏi

Thông nghẹt tiểu nam

Công ty vệ sinh môi trường đô thị nhận Thông Cống nghẹt  quận 1, Thông cống nghẹt quận 2 , Thông cống nghẹt quận 3, 4, 5, 6, 7, 8,9, 10, 11, 12 , thông cống nghẹt huyện bình chánh, thông công nghẹt quận bình tân, thông cống nghẹt quận tân bình, tân phú, gò vấp, hóc môn, phú nhuận, bình thạnh , thủ đức… phục vụ trên toàn sài gòn (TP,HCM)

Công ty chúng tôi thành lập công ty từ năm 2005 đến nay chúng tôi luôn đặt chữ tín, khách hàng nên hàng đầu nên chúng tôi luôn được khách hàng bình chọn là dịch vụ tốt nhất, được khách hàng tin tưởng và rất hài lòng về chúng tôi mang đến. Nhờ có dịch vụ thông cống nghẹt bồn cầu nghẹt này mà các quý khách không bị nghừng chệ việc sinh hoạt không gây ôi nhiễm mất vệ sinh giúp quý khách hàng giải quyết được một nhanh chóng ,gọn gàng sạch sẽ mang đến cho ngôi nhà của quý khách một môi trường trong lành.

Phương châm làm việc nhanh nhẹn, báo đúng giá, có trách nhiệm cao trong công việc. Có mặt ngay sau 20 phút khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách.

Thông cống nghẹt huyện bình chánh và tất cả các quận huyện trên toàn sài gòn  (tphcm) Công ty chúng  tôi luôn có các chương trình giảm giá khi thông cống nghẹt, bồn cầu, thoát sàn giảm giá đến 50% giá thành. Khi nhà của các quý khách đang gặp phải vấn đề cầu cống bị nghẹt thì hãy bấm gọi 0937 506 388 cho công ty chúng tôi để được tư vấn khảo sát hoàn toàn miễn phí và được giảm giá khi thông cầu cống nghẹt. Công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn chuyên cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt bồn cầu nghẹt rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366