Thông cống nghẹt giá rẻ tại Thanh Trì xử lý dứt điểm uy tín bảo hành

Hút bể phốt uy tín giá rẻ tại Quan Hoa xe đời mới hiện đại hút sạch 100%

 Công ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị tự hào là một công ty có thời gian hoạt động đã lâu với thâm niên trên 10 năm liên tục không mệt mỏi. Là địa chỉ số một tin cậy của người dân mỗi khi tình trạng nghẹt cống diễn ra tại nhà vệ sinh trong các hộ gia đình, CƠ QUAN, công ty, xí nghiệp, nhà máy…Với mong muốn mang đến toàn bộ người dân trong khu vực Thanh Trì những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu đóng góp công sức của mình vào một môi trường Xanh- Sạch- Đẹp.

Cái “Tâm“ trong nghề hút bể phốt – thông tắc bồn cầu.

Ngày nay, trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào đều có sự cạnh tranh mạnh. Số lượng các doanh nghiệp cùng phục vụ một dịch vụ nhiều. Từ đó phát sinh ra những chiêu trò ma mãnh. Liệu rằng bạn có muốn giá thành rẻ nhưng độn khối lượng lên nhiều? Hay nhận giá chuẩn, khối lượng chuẩn trước khi thi công?

Là một trong số ít đơn vị doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Thông cống nghẹt giá rẻ tại Thanh Trì xử lý dứt điểm uy tín bảo hành Chúng tôi luôn đặt uy tín – chất lượng phục vụ lên hàng đầu. 

Chúng tôi với mong muốn mang tới môi trường trong sạch, nâng cao chất lưọng sống cho người dân sinh sống tại Thanh Trì. Làm việc tận tâm, tận tình đảm bảo dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

 

Khi nào cần đến dịch vụ Thông cống nghẹt giá rẻ tại Thanh Trì xử lý dứt điểm uy tín bảo hành?

Khách hàng phát hiện một trong những dấu hiệu dưới đây thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để tránh và giảm bớt nguy cơ gây nên sự cố trong hệ thống vệ sinh tại nhà.

 • Bồn cầu thoát nước chậm sau nhiều lần dội nước, tình trạng này kéo dài trong vài ngày rồi tắc hẳn. Nước thải không được thoát nhanh chóng là dấu hiệu đầu tiên mà các bạn cần chú ý kiểm tra bể phốt nhà mình, vì chỉ khi bể phốt bị đầy, đường ống thoát nước thải bị tắc thì khi đó nước mới không thể thoát nhanh được.
 • Xuất hiện mùi hôi từ nhẹ nhẹ cho đến ngày càng nặng mùi hơn. Đây là dấu hiệu hệ thống vệ sinh nhà bạn có vấn đề, cần được xử lý triệt để.
 • Khi bể phốt được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn thì việc phân hủy các chất thải sẽ tốt hơn tuy nhiên do ảnh hưởng tới kết cấu địa tầng của từng khu vực cũng như các sự cố liên quan đến đường ống dẫn thoát nước, tình trạng ngập úng ở các vị trí… của bể phốt nhà bạn dẫn đến hiện tượng đầy bể phốt.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty chúng tôi

Quy trình Thông cống nghẹt giá rẻ tại Thanh Trì xử lý dứt điểm uy tín bảo hành của Công ty chúng tôi cực kỳ chuyên nghiệp, rõ ràng từng khâu một. Quý khách hàng sẽ không gặp một chút phiền toái nào khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm việc của công ty vệ sinh môi trường trải qua 6 bước: Tiếp nhận nhu cầu khách hàng => Khảo sát hiện trường => Tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết => Tiến hành hút bể phốt => Báo cáo khách hàng nghiệm thu => Thanh toán và bảo hành.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt rõ ràng

Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ngay sau khi khảo sát công trình. Chỉ khi khách hàng đồng ý với phương án xử lý và chi phí của công ty thì chúng tôi mới tiến hành hút bể phốt. Chúng tôi cũng cam kết không phát sinh phụ phí khi thanh toán.

Ngoài dịch vụ Thông cống nghẹt giá rẻ tại Thanh Trì xử lý dứt điểm uy tín bảo hành, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hút chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp, hút bùn lắng trong hố ga, đường cống thoát nước, thông tắc bồn cầu, thông tắc cống… Nếu gia đình bạn gặp một trong những vấn đề trên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải quyết sớm nhé!

Thông cống nghẹt giá rẻ tại Thanh Trì xử lý dứt điểm uy tín bảo hành

Tư vấn Kiểm Tra Miễn Phí Báo Giá Trực Tiếp Dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường gồm có các dịch vụ sau:

 • Xử lý mùi hôi
 • Hút bể phốt – Hút hầm cầu – hút các chất thải
 • Thông tắc cống
 • Thông nghẹt cống
 • Thông nghẹt cống bồn cầu toa lét 
 • Thông cống nghẹt thoát sàn
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt các đường ống cống thoát nước thải
 • Thông nghẹt đường ống nước mưa
 • Thông nghẹt đường ống nước sạch .

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – KHÔNG ĐỤC PHÁ – BẢO HÀNH DÀI HẠN – PHỤC VỤ 24/7

Bấm Gọi đến ngay :  0933 155 622 – 0932.617.366

Bao lâu nên hút bể phốt một lần?

Bạn nên vệ sinh, sử dụng dịch vụ Thông cống nghẹt giá rẻ tại Thanh Trì xử lý dứt điểm uy tín bảo hành 6 tháng một lần để đảm bảo môi trường sống trong lành, tránh để tình trạng nghẹt nặng gây tràn nước, bốc mùi, ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của mỗi gia đình. Việc hút hầm cầu theo định kỳ cũng giúp bạn kiểm tra các dấu hiệu nứt, vỡ của đường ống nước thải để có biện pháp can thiệp.

Các hộ gia đình nên gọi ngay các công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu khi nhận thấy có dấu hiệu nghẹt, tràn nước, chất bẩn trên sàn nhà vệ sinh,.. để được tư vấn và cung cấp dịch vụ trọn gói, giúp môi trường sống trong lành và thoải mái, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt thường ngày.

Hút hầm cầu là một trong những việc rất quan trọng và cần phải chú ý đến hiện nay. Tùy vào từng hầm cầu khác nhau mà chúng ta có thời gian hút hầm chứa khác nhau:

✔️ Đối với hộ gia đình: thường nên định kỳ 2 – 3 năm/lần.

✔️ Đối với nhà hàng, khách sạn: có thể định kỳ 1 – 2 năm/lần

✔️ Đối với khu công nghiệp, khu chế xuất, công ty: do hoạt động xuyên suốt với công suất cao nên vệ sinh định kỳ thường xuyên hơn 6 tháng đến 1 năm/lần.

Chính vì thế, hút hầm cầu là một trong những việc cần thiết và thiết yếu và tương đối khá quan trọng trong đời sống. Thông thường thì các bạn nên hút hầm cầu từ mỗi năm để luôn đảm bảo được vệ sinh và tránh các tình trạng xấu ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ nhanh nhất

Xem thêm:  Hút bể phốt tại Long Biên uy tín giá rẻ bảo hành 3 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366