Thông cống nghẹt giá rẻ chưa từng có

Công ty vệ sinh môi trường chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc cống thông cống nghẹt giá rẻ, thông tắc bồn cầu, thông nghẹt cống, thông tắc nhà vệ sinh phục vụ khắp trên toàn thành phố  Hà Nội. Báo giá dịch vụ rẻ nhất Hà Nội, có mặt chỉ sau 10 phút gọi.

Liên hệ: anh Quang 0904 688 978

Hotline: 0915 132 170

Thư ký: chị ngọc 0977 161 701

THÔNG CỐNG NGHẸT TẠI HÀ NỘI – ĐỊA CHỈ SỐ 1 VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ CẢ

Thông cống nghẹt  giá rẻ là đơn vị được thành lập và cấp phép hoạt động bởi Bộ Công Thương Việt Nam. Không giống các công ty hoạt động chui, chúng tôi luôn đặt UY TÍN ĐI KÈM CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu.

Với tôn chỉ KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ chúng tôi nỗ lực hoàn thiện tối đa chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt Để đạt được mục tiêu đó, công ty đầu tư mạnh vào máy móc  và nhân lực. Cụ thể như:

+ Hơn 100 xe thôngcống nghẹt tại Hà Nội dung tích từ 2 – 30 m3

+ Hơn 35v bộ máy móc thiết bịthông nghẹt cống chuyên dụng

+ Gần 150 nhân công, kỹ thuật viên, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực xử lý chất thải. Luôn đảm bảo sạc sẽ, không gây mùi khó chịu.

+ Dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi có mặt sau 10p , phục vụ quí khách 24/24 h kể cả các ngày lễ tết.

Thông cống nghẹt giá rẻ chưa từng có

Lí do khiến bạn đau đầu vì thông cống nghẹt

  • Do bồn cầu, nhà tắm,nhà vệ sinh của  nhà bạn quá lâu,khiến cho lượng chất thải ra chưa hút dẫn đến quá trình tích tụ lại và đầy. Tốt nhất nên sau 2-3 năm bạn nên tiến hành thông cống 1 lần
  • Do bạn làm rơi các vật khó tiêu như: tóc, dầu mỡ, các vật kim loại, xương,… vào bồn cầu bị tắc tại những điểm nút từ đó dẫn đến các tình trạng trên.
  • Do giấy vệ sinh là vật dễ tan song khi bạn vứt nhiều dẫn đến tình trạng khó tiêu.
  • Do những thói quen xấu như thường xuyên gội đầu xong không vơ tóc đi để tóc mắc vào cống rãnh. Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu, sàn nhà vệ sinh.
  • Do chất liệu dùng ống dẫn nước quá lâu, tuổi thọ dùng kém nên gây ra tình trạng nghẹt cống.

Lí do tại sao chọn công ty chúng tôi mà không chọn công ty khác

  • Thứ nhất: Công ty chúng tôi sử dụng công nghệ hút mới: Công nghệ hút chân không. Tất cả các xe của chúng tôi sử dụng các loại xe hút chân không đời mới nhất, hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo sau khi hút xong lượng chất bẩn sạch đến 99%.
  • Thứ hai: Kinh nghiệm trong nghề thông cống của chúng tôi đã nhiều năm, được lượng khách hàng quen t, thân thiết, và giới thiệu những khách hàng mới.
  • Thứ ba: từ các ngõ, hay ngóc ngách trong hay ngoài thành hà nội chúng tôi cũng có phưng tiện đi lại hợp lý. cụ thể là dung tích xe thông cống nghẹt từ 0,8 đến 10 khối
  • Thứ tư: giá cả của chúng tôi luôn rẻ nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tìm ra những lỗi cụ thể để giảm tối thiểu chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366