Thông cống giá rẻ tại phường 4 Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Thông tắc bể phốt tại Phúc Diễn có mặt sau 10p

Thông cống giá rẻ tại phường 4 Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Những tình huống như cống bị tắc nghẽn, nước cứ thế mà dềnh lên,.. Không thoát được nước? Dù đã làm thử hết các cách xử lý nghẹt cống rồi mà vẫn không hiệu quả. Vậy bạn có nghĩ rằng, những tình trạng này đến từ việc đã lâu rồi bạn chưa vệ sinh, khiến các chất thải ứ đọng gây tắc nghẽn không? Và dịch vụ thông cống giá rẻ tại phường 4 Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng sẽ là một sự lựa chọn cho bạn vào lúc này.

Dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường gồm có các dịch vụ sau

 

  • Xử lý mùi hôi
  • Hút bể phốt – rút hầm cầu – các chất thải
  • Thông tắc cống
  • Thông nghẹt cống
  • Thông nghẹt cống bồn cầu toa lét
  • Thông nghẹt cống thoát sàn
  • Thông nghẹt chậu rửa chén
  • Thông nghẹt các đường ống cống thoát nước
  • Thông nghẹt đường ống nước mưa
  • Thông nghẹt đường ống nước sạch

 

Đội ngũ nhân viên công nhân có kinh nghiệm 15 năm làm việc tay nghề giỏi, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo, lịch sự. Có trách nhiệm cao trong công việc.

Hotline: anh Quang 0932.617.366

Website: thonghutbephot365.com

 

Các nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc cống

1.Rác thải
Rác Thải là một trong số nguyên nhân chính gây ra tắc cống , khi sử dụng hàng ngày chúng ta thường sơ ý đánh rơi xuống cống hoặc trôi theo dòng nước chảy xuống cống và lâu ngày sẽ gây ra tắc nghẽn đường cống.

2. Mưa lớn hoặc bão
Ngoài ra cống có thể bị tắc sau khi cơn bão hoặc mưa lớn cuốn theo lá, bụi bẩn và các vấn đề khác có thể tích tụ và chặn cống rãnh. Cống bị tắc trong trận bão lớn xảy ra rất phổ biến. Với khối lượng lớn rác bị cuốn theo cơn bão như thế có thể gây ra lũ lụt và thiệt hại tài sản.

3. Đường ống bị hỏng
do đường ống sử dụng lâu năm sẽ yếu đi và sẽ bị gạch và đất đè vào ống làm ống sẽ bị yếu đi và làm ống bị hỏng và chúng ta sẽ phải đặt lại đường cống .

4. Lắp đặt đường ống không chính xác
Có nhiều người muốn tự mình sửa chữa lại nhà và tự mình đi đường ống dẫn nước đã làm trệch đường ống thoát nước. Ống có thể bị lệch hoặc hoàn toàn sụp đổ nếu cài đặt không chính xác. Lựa chọn các đường ống bên phải là một phần không thể thiếu của bất kỳ công việc hệ thống ống nước và do đó điều quan trọng là có một sự hiểu biết đầy đủ của hệ thống đường ống cần thiết để thực hiện công việc. Cài đặt không chính xác là không chỉ nguy hiểm mà còn có thể làm hỏng các bộ phận khác của bạn hoặc tài sản của người hàng xóm của bạn, gây ra chi phí rất lớn.

5. Vấn đề lưu lượng nước
Nước không chảy lên dốc và vấn đề thoát nước là đều thuộc về lực hấp dẫn. Điều quan trọng là ống được cài đặt một cách chính xác để đảm bảo lưu lượng nước đầy đủ. Cống rãnh bị tắc vì nhiều lý do, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu được những nguyên nhân cơ bản của hệ thống thoát nước. Tắc nghẽn có thể được tích tụ theo thời gian và bạn có thể nhận được một số dấu hiệu cảnh báo sớm rằng có một số chướng ngại vật trong dòng nước. Chúng bao gồm những âm thanh rít rít sau khi bạn xả nhà vệ sinh, mực nước trong bồn rửa thoát ra bị chậm, và mùi hôi từ bồn rửa hoặc cống rãnh.

Một số tắc nghẽn có thể dễ dàng xử lý bằng cách sử dụng ống bơm, tuy nhiên điều trị các triệu chứng phải tìm ra nguyên nhân sâu xa của việc tắc nghẽn cống. Hãy gọi thợ sửa để đảm bảo cho đường ống được sửa chữa và thông tắc cống một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Thông cống giá rẻ tại phường 4 Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Thông cống giá rẻ tại phường 4 Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Điều gì khiến bạn tin tưởng chúng tôi?

Phục vụ nhanh chóng, dù bạn ở đâu

Dịch vụ thông cống giá rẻ tại phường 4 Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng luôn sẵn sàng “ứng chiến” và phục vụ khách hàng 24/24. Luôn đem đến sự chuẩn chỉnh và nhanh chóng nhất.

Hiệu quả cao, thời gian bao hành hợp lý

Dù là trong những tình huống nào, chúng tôi cũng đảm bảo sẽ giải quyết được.

An toàn tuyệt đối, từ việc sử dụng công nghệ hút bể phốt bằng chân không. Không đục phá.

Với từng hạng mục, sẽ có mức thời gian bảo hành khác nhau.

Chuyên nghiệp

Có mặt nhanh chóng, chỉ sau 20-30’ nhận được yêu cầu

Cung cấp đầy đủ hóa đơn, chứng từ, phiếu bảo hành

Dù là những hạng mục khó nhất, đến đơn giản,.. Cũng không làm khó chúng tôi.

Ưu đãi lớn về giá cả

Thông cống giá rẻ tại phường 4 Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Giá cho dịch vụ thông nghẹt, hút bể phốt tại Đà Lạt luôn được niêm yết

Đảm bảo sẽ không có hiện tượng hét giá, báo giá sai lệch,.. Nếu phát hiện ra, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần.

Những lý do trên, đã khiến bạn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ hút bể phốt, thông cống của chúng tôi chưa? Mọi yêu cầu liên quan đến hoạt động thông tắc, hút bể phốt, thông tắc chậu rửa,.. bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn miến phí nhanh nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366