Thông cống giá rẻ tại Nguyễn Trãi Hà Nội phục vụ 24/24

Thông tắc bể phốt tại Phúc Diễn có mặt sau 10p

Công trình vệ sinh hay đường ống cống trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Đây là sự cố khá phổ biến. Đó là lúc bạn cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ Thông cống giá rẻ tại Nguyễn Trãi Hà Nội phục vụ 24/24. Để có được hiệu quả cao nhất; bạn cần đảm bảo lựa chọn thật kỹ càng để đảm bảo dịch vụ hỗ trợ có chất lượng vượt trội, mức giá hợp lý nhất.

Tiêu Chí Và Cách Làm Việc Của Công Ty Chúng Tôi

 • Thông tắc cống, bồn cầu, chậu rửa bằng máy thông tắc Nhật Bản hiện đại nhất thế giới=> không cần đục phá, nhanh, sạch ,gọn
 • Hoạt động được 12 năm (Từ năm 2008) đã thông tắc hơn 8000 cống,bồn cầu, chậu rửa trên địa bàn Hà Nội
 • Đội ngũ 50 thợ lành nghề với hơn 12 năm kinh nghiệm.Thái độ phục vụ, ứng xử nhẹ nhàng , chuyên nghiệp
 • Luôn luôn có 2 kỹ thuật phục vụ tại địa chỉ khách hàng
 • Phục vụ 24/7 , kể cả ban đêm, ngày lễ. Phục vụ chỉ sau 15 phút gọi điện
 • Giá rẻ nhất tại Việt Nam 100.000đ. Có phiếu thu , phiếu bảo hành, hoá đơn VAT

Thông cống giá rẻ tại Nguyễn Trãi Hà Nội phục vụ 24/24

Có nên thông tắc cống định kỳ?

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ nên tìm đến dịch vụ Thông cống giá rẻ tại Nguyễn Trãi Hà Nội phục vụ 24/24 khi có sự cố nghẹt cống xảy ra thì quả là sai lầm. Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực thông tắc cống; các công trình vệ sinh nên được thực hiện thông tắc định kỳ, kể cả khi không có sự cố tắc cống. Vì sao ư?

 • Thứ nhất, trong quá trình sử dụng, các cặn bã, dầu mỡ, chất thải sẽ bám vào đường ống. Khi thông cống định kỳ sẽ giúp rửa sạch chúng và trả lại cho công trình vệ sinh đường ống cống thông thoáng. Như vậy, tình trạng tắc nghẽt cống sẽ được hạn chế tối đa nhất.
 • Thứ hai, thông cống cũng giúp làm sạch các yếu tố gây bệnh thông qua đường ống cống. Sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh cũng vì thế mà được đảm bảo hơn.
 • Thứ ba, lựa chọn thông cống định kỳ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc xử lý các sự cố phát sinh từ việc hư hỏng đường ống hay kết cấu công trình vệ sinh.

Thông cống giá rẻ tại Nguyễn Trãi Hà Nội phục vụ 24/24

Không nên chọn dịch vụ thông cống giá rẻ tại Nguyễn Trãi Hà Nội phục vụ 24/24 vì giá rẻ

Ai cũng muốn tìm được địa chỉ Thông cống giá rẻ tại Nguyễn Trãi Hà Nội phục vụ 24/24 có giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu lựa chọn dịch vụ hỗ trợ chỉ vì đơn vị đó có bảng giá rẻ thì bạn có thể sẽ dễ đặt nhầm niềm tin vào nơi không đáng tin cậy.

Mặc dù không phải dịch vụ nào trên thị trường có giá hỗ trợ rẻ cũng đều không tốt. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, nếu giá mà dịch vụ đưa ra quá rẻ sẽ khó có được chất lượng hỗ trợ tốt. Vì một đơn vị thông cống nghẹt muốn làm việc tốt cần có máy móc tiên tiến, nhân công giỏi. Chi phí cho những đầu tư này không phải là ít. Vì thế, dịch vụ chất lượng sẽ không thể có giá rẻ đến bất ngờ được.

Bạn cần cân nhắc thật kỹ bảng giá dịch vụ đưa ra và những đánh giá về dịch vụ từ các khách hàng đã trải nghiệm trước đó. Chọn một bảng giá hợp lý từ đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm mới là lựa chọn hoàn hảo và đáng tin mà bạn không nên chối từ.

Dịch vụ của công ty gồm có:

 • Thông cống nghẹt
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt thoát sàn nhà tắm
 • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt các loại đường ống cống thoát nước thải
 • Hút hầm cầu hay còn gọi là rút hầm cầu
 • Nâng cấp sửa chữa lắp đặt đường ống cống
 • Nạo vét hố ga, chống thấm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

GỌI NGAY: 0933.155.622 –  0932.617.366

Thông cống giá rẻ tại Nguyễn Trãi Hà Nội phục vụ 24/24

Sau khi công ty vệ sinh môi trường thành phố Thông cống giá rẻ tại Nguyễn Trãi Hà Nội phục vụ 24/24 các bạn nhận được gì?

+ Nước rút nhanh chóng, không phát ra âm thanh lạ

Điều mà bạn có thể thấy ngay trước mắt là tình trạng nghẹt cống đã được giải quyết triệt để. Tất cả rác thải bị mắc kẹt trong cống sẽ được chúng tôi đưa ra ngoài hoàn toàn. Dòng chảy được lưu thông. Các bạn có thể thoải mái tắm rửa, giặt giũ mà không lo cống bị tắc.

+ Không còn có mùi hôi khó chịu

Sở dĩ các bạn ngửi thấy mùi hôi khó chịu là do rác thải, thức ăn thừa bị nghẹt trong cống trào ngược lên. Sau khi đã được xử lý thì cống nước sẽ không phát ra những thứ mùi “khó ngửi” nữa. Cũng nhờ đó mà bạn sẽ hạn chế được tình trạng dị ứng mũi, bệnh về da, tiêu hóa,…

+ Được hướng dẫn cách để hạn chế tình trạng nghẹt cống

Tình trạng nghẹt cống đa phần xảy ra do ý thức sinh hoạt của mỗi chúng ta chưa cao, thường xuyên xả rác thải vào hệ thống cống nước.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách để hạn chế tình trạng nghẹt cống như trang bị rổ, lưới lọc rác ở các bồn rửa và đầu miệng cống; cách xử lý khi cầu cống bị nghẹt mức độ nhẹ bằng các hỗn hợp tự chế hoặc dụng cụ có sẵn tại nhà,…

Thời gian bảo hành nhanh chóng với những gói bảo hành hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho quý khách hàng khi hợp tác theo tháng, quý, năm. Thường xuyên đặt lịch cho khách hàng kiểm tra miễn phí tình trạng hầm cầu.

Hơn nữa khi khách hàng là hộ gia đình sử dụng dịch vụ lần thứ 2 sẽ được giảm 30% và kèm theo hoá chất thông bể chứa chất lượng cao. Đối với công ty, doanh nghiệp, nhà máy sử dụng dịch vụ trọn gói từ xây dựng, lắp đặt, sửa chữa được ưu đãi 40% ngay từ lần đầu tiên.

Nếu bạn còn thắc mắc không biết nên sử dụng dịch vụ đơn vị Hút bể phốt thông tắc cống tại Quốc Oai Hà Nội giá rẻ uy tín nào hiệu quả thì xin giới thiệu cho khách hàng công ty vệ sinh môi trường chúng tôi, nơi bạn có thể yên tâm trao gửi yêu thương, đáp lại tình yêu thương của quý khách hàng là những chiếc bể phốt không còn tắc nghẽn, không còn hôi thối bốc mùi.

XEM THÊM: Dịch vụ thông cống tại nhà giá rẻ uy tín p/v 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366