Thông bồn cầu nghẹt tại Vĩnh Tuy uy tín giảm 30% chỉ trong hôm nay

Thông tắc bồn cầu tại Phúc Diễn công nghệ Nhật Bản cao cấp

Công ty vệ sinh môi trường hút hầm cầu, thông thoát sàn, thông bồn cầu nghẹt tại Vĩnh Tuy uy tín giảm 30% chỉ trong hôm nay gọi đến ngay có mặt sau 10 phút phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuẩn cả ngày nghỉ ngày lễ, ngày tết.

Dịch vụ của công ty gồm có:

 • Thông cống nghẹt
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt thoát sàn nhà tắm
 • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt các loại đường ống cống thoát nước thải
 • Hút hầm cầu hay còn gọi là rút hầm cầu
 • Nâng cấp sửa chữa lắp đặt đường ống cống
 • Nạo vét hố ga, chống thấm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

GỌI NGAY: 0932.617.366 –  0908.270.822

Website: thonghutbephot365.com

Nguyên nhân bồn cầu bị tắc

Để giải quyết triệt để tình trạng bồn cầu bị tắc, bạn cần hiểu rõ nguyên nhân của sự cố này. Sau nhiều năm thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, chúng tôi nhận thấy những nguyên nhân phổ biến dưới đây gây ra tình trạng này. 

 • Người dùng đang sử dụng sai loại giấy vệ sinh. Người đung cần sử dụng loại giấy mềm, dễ tan trong nước. Nếu giấy cứng quá, bồn cầu sẽ dễ bị tắc.
 • Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần cũng có thể khiến bồn cầu bị tắc.
 • Nguyên nhân gây tắc bồn cầu phổ biến nhất là do thói quen vứt cặn thức ăn, dầu mỡ thừa, tóc rối, nương chè, băng vệ sinh, bao cao su,… vào bồn cầu.
 • Thiết kế bể phốt không có ống thoát khí dễ gây tắc nghẽn bồn cầu và bốc ra mùi hôi khó chịu.
 • Vô tình làm rơi một vật cứng như vòng cổ, bàn chải đánh răng, đồ chơi hoặc khăn tắm vào phòng tắm.
 • Bồn cầu được thiết kế và lắp đặt không đúng cách thường gặp phải tình trạng tắc bồn cầu.
 • Lầm tưởng bồn cầu bị đẩy là bể phốt bị tắc. Trong trường hợp này, cần hút bể phốt để giải quyết triệt để vấn đề trên.

Thông bồn cầu nghẹt tại Vĩnh Tuy uy tín giảm 30% chỉ trong hôm nay

Các dấu hiệu nhận biết bồn cầu bị tắc

Không khó để nhận biết bồn cầu bị tắc nhưng cần lưu ý thật kỹ những dấu hiệu dưới đây để đảm bảo giải quyết một cách tốt nhất. 

 • Khi xả nước, nước bồn cầu được hút vào rất chậm và thậm chí không thể thoát nước và làm ngập sàn nhà vệ sinh.
 • Khi rửa bồn cầu, người dùng thường nghe thấy những tiếng kêu lạ và bất thường. Nguyên nhân là do có dị vật trong đường ống và dòng nước không thông suốt.
 • Nước nhà vệ sinh có thể bị đục hoặc có màu vàng do chất thải không được xả hết xuống bể phốt.
 • Nhà vệ sinh có mùi hôi bốc lên mãi không hết. 

Dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt tại Vĩnh Tuy uy tín giảm 30% chỉ trong hôm nay bao gồm những  yếu tố nào?

Đối với cách làm việc tại dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt tại Vĩnh Tuy uy tín giảm 30% chỉ trong hôm nay . Thuộc Công Ty chúng tôi, là khi khách hàng gọi đến. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát công trình ( hoàn toàn miễn phí ).

Sau đó thành lập phương án chi tiết cho khách hàng biết chúng tôi sẽ thực hiện như thế nào. Cho có hiệu quả dài lâu. Tiết kiệm chi phí tối đa và đồng thời sẽ báo ngay giá thông tắc bồn cầu hay thông hút bể phốt.

Lúc này khách hàng sẽ hiểu rõ và chấp thuận giá thông hút. Chúng tôi mới tiến hành thi công đúng theo hợp đồng từ lúc đầu.

Tuy nhiên giá thông tắc có thể thay đổi chút ít. Đối với những trường hợp khách hàng yêu cầu thêm dịch vụ liên quan. Hay do các sự cố như: hệ thống cầu cống do sử dụng quá lâu. Có thể gây ra nứt bể hoặc thi công không thuận tiện.

Lúc này chúng tôi sẽ thông báo ngay cho khách hàng biết qua phát hiện ngay lúc đầu. Để khách hàng quyết định.

Thông bồn cầu nghẹt tại Vĩnh Tuy uy tín giảm 30% chỉ trong hôm nay

Thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp

Trong khi thực hiện công trình, các nhân viên thông tắc bồn cầu. Thông hút bể phốt chúng tôi sẽ cùng khách hàng bám sát công trình. Cùng nhau hợp tác cũng như hỗ trợ từ khách hàng.

Về phía chúng tôi sẽ sử dụng các máy móc thiết bị công nghệ mới. Cũng như sự thành thạo tay nghề. Từ những người thợ để giúp cho công trình được hoàn thiện nhanh chóng hơn, thẩm mỹ hơn. Rút ngắn thời gian thi công.

Sau đó là thời gian bảo hành được công ty chúng tôi thông báo ngay cho khách hàng. Đây là cách duy nhất để cho ra những dịch vụ chất lượng nhất. Và giá thành được giảm xuống đáng kễ cho khách hàng.

Một diều quan trong nữa là. Trong khi chúng tôi thi công sẽ phát hiện ra các nguyên nhân. Dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bể phốt, tắc nghẽn bồn cầu.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng biết nên sửa chữa, thay thế hoặc nâng cấp lại sự cố. Để đảm bảo sự yên tâm khi sử dụng hệ thống cầu cống cho khách hàng. Nhất là những khách hàng có kinh doanh ngành ăn uống. Nấu nướng dầu mỡ nhiều, hay các hoạt động vui chơi giải trí gây quá tải.

Cảnh giác thông tắc bồn cầu lừa đảo tại Hà Nội

Cũng như bất kì lĩnh vực kinh doanh nào, quý khách nên cẩn trọng đối với các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, thông tắc bồn cầu lừa đảo. Với các chiêu trò ngày càng tinh vi, khách hàng ngày càng khó nắm bắt được các hành vi xấu này, chính vì thế mà những hành vi xấu này nhiều lần đã diễn ra trót lọt.

 

Hậu quả sử dụng dịch vụ thông bồn cầu lừa đảo

Các khách hàng bị dụ dỗ sử dụng các dịch vụ lừa đảo này chịu rất nhiều hậu quả. Nhẹ thì có người mất số tiền đặt cọc, hoặc cả số tiền thanh toán. Hoặc số lượng rác thải thông không hết, hoặc không được thông một chút nào.  

Nặng hơn thì mất cả tiền và công trình còn bị hư hỏng do thông bồn cầu không đúng kỹ thuật. Dẫn tới việc phải sửa chữa công trình gây mất thời gian và tốn kém chi phí, đảo lộn cuộc sống sinh hoạt thường ngày.

XEM THÊM :Thông cống giá rẻ tại Tây Hồ dịch vụ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366