Thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm

Thông nghẹt cống /Hút hầm cầu giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày càng phổ quát người dân chọn Khánh Hòa là nơi để làm việc, học tập và sinh sống. Vì nơi đây là một khu vực đương đại, trẻ hóa, mang phổ quát nhà máy, xí nghiệp khôn cùng tiện lợi .Càng tương tự vấn đề nghẹt bồn cầu , cống thường xảy ra thường xuyên.

-Để giải quyết vấn đề ấy đã sở hữu chúng tôi nhà cung cấp dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm an toàn cho gia đình bạn.> Gọi ngay

Hotline: 0932.617.366

Website: thonghutbephot365.com

Khi nào mới cần đến dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm?

Muốn biết được các dấu hiệu cầu cống bạn bị nghẹt. Cần phải có sự theo dõi chúng thường xuyên lúc vào bếp nấu ăn, rửa bát. Lúc đi vệ sinh, tắm giặt, lúc trời mưa to.

Vào thời điểm này, khi phát hiện cầu cống bị xuống nước chậm. Có tiếng động lụp bụp mỗi khi xả nước, có mùi hôi bốc lên, hay tắc hẳn. Đây là lúc bạn cần đến một dịch vụ thông tắc cầu cống Khánh Hòa, để họ làm những điều này giúp bạn.

Thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm

Nguyên nhân gây nên cầu cống bị nghẹt ?

Theo dõi cầu cống và phát hiện chúng thường bị nghẹt do một số nguyên nhân sau. Làm rơi vật dụng ăn uống xuống ống nước như đũa, muỗng, tăm xỉa răng. Tóc rụng trong khi tắm gội, rác thải cặn bã trong lúc rửa chén bát.

Một số các em nhỏ thường nghịch bỏ đồ chơi vào bồn cầu. Cầu cống bị xuống cấp, nứt bể, và nguyên nhân sau cùng và không thông tắc được nữa. Vì các hầm chứa đã đầy.

Trong lúc mới bắt đầu thi công, có một số thợ lắp đặt còn thiếu kinh nghiệm. Nên họ thường không có lối đi riêng cho hệ thống ống thoát nước.

Nên làm cho đường đi của chúng ngoằn ngoèo hoặc cao thấp. Làm cho nước luôn ứ đọng trong ống lâu ngày dầu mỡ đóng và trở nên tắc cống.

Nguyên nhân kế tiếp, được thu thập từ thực tế công trình. Bởi các đội thợ thông cống nghẹt tại biên hòa cho biết. Do chủ đầu tư sử dụng chất liệu thiếu chất lượng nên qua một thời gian sử dụng. Hoặc do sử dụng quá tải nên các chỗ tiếp xúc nhiều dể bị nứt bể.

Do kỹ thuật lắp ráp đường ống không chuẩn xác. Không đáp ứng được nguyên lý của thoát thải nên cũng thường xuyên bị tắc nghẽn.

Một số cách thông cống nghẹt tại nhà thông thường

. Dùng các vật dụng có sẵn trong nhà như các dây kẽm, móc quần áo, cho vào chỗ cống bị nghẹt và thục.

. Dùng con lươn, cá lóc để phần đầu vào những điểm nghẹt và thúc mạnh vào. lưu ý đây là cách thông tắc cống chỉ áp dụng cho các loại cống có kích thước ngắn từ khoảng 8-10 mét đổ về, để các con vật này nó sẽ làm tròn nhiệm vụ. nếu đường ống cống dài hôn nữa nó sẽ bị đuối sức.

. Và cách thông tắc cống nhẹ nhàng tại nhà như sử dụng các loại thuốc hủy cặn bã cầu cống, mà ngoài thị trường cũng khá hiệu quả, nhưng cách này có thể gây hại cho da bạn nếu tiếp xúc vào. Cẩn thận khi thi công.

.Lưu ý: khi áp dụng các biện pháp trên mà không hiệu quả, bạn nên chọn một địa chỉ thông cống nghẹt Khánh Hòa, tại Công Ty Vệ Sinh Môi Trường có uy tín và hiệu quả triệt để nhé !.

Thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm

Dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường gồm có các dịch vụ sau

 

 • Xử lý mùi hôi
 • Hút Hầm cầu, hút bể phốt – rút hầm cầu – các chất thải
 • Thông tắc cống
 • Thông nghẹt cống
 • Thông nghẹt cống bồn cầu toa lét
 • Thông nghẹt cống thoát sàn
 • Thông nghẹt chậu rửa chén
 • Thông nghẹt các đường ống cống thoát nước
 • Thông nghẹt đường ống nước mưa
 • Thông nghẹt đường ống nước sạch

Lý do khách hàng nên chọn dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm của chúng tôi

Chúng tôi không phải là dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm duy nhất. Đây là thực tế không thể chối cãi. Bởi khu vực này có rất nhiều dịch vụ luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Thế nhưng, sự “thiên vị” mà khách hàng dành cho chúng tôi lại ngày càng tăng lên. Mỗi ngày, đường dây nóng: 0932.617.366 của chúng tôi tiếp nhận hàng trăm yêu cầu cần thông tắc cống mà khách hàng liên hệ đến. Liệu điều gì đã giúp dịch vụ của công ty có sự cạnh tranh vượt trội như vậy?

Ưu điểm dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm

 • Công ty vệ sinh môi trường Khánh Hòa đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm qua. Chỉ cần nhìn vào thâm niên của dịch vụ cũng đủ để khách hàng không phải đắn đo về chất lượng, uy tín khi liên hệ đến chúng tôi.
 • Dịch vụ luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, có mặt tận nơi chỉ sau 15 phút nhận được yêu cầu hỗ trợ của khách hàng.
 • Tất cả máy móc, thiết bị sử dụng để Thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm đều là sản phẩm tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại; giúp hiệu quả thông tắc cống vượt trội.
 • Chúng tôi cam kết hỗ trợ thông tắc cống triệt để, không đục phá, không làm hư hại công trình.
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường sau khi thông tắc cống.
 • Bảng giá dịch vụ rẻ, có chính sách giảm giá hấp dẫn, tính cạnh tranh vượt trội.
 • Dịch vụ luôn thu đúng theo báo giá ban đầu. Chắc chắn sẽ không có tình trạng “chặt chém” hay báo giá một đằng, thu tiền một nẻo như những đơn vị thiếu uy tín.
 • Nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tận tâm, vui vẻ trong quá trình làm việc. Đặc biệt, giải pháp thông tắc luôn được lựa chọn với phương án đáp ứng đủ 2 tiêu chí “ Hiệu quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng”.
 • Chính sách bảo hành sau thông tắc cống nghẹt dài lâu, uy tín. Khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đã đặt niềm tin vào công ty chúng tôi.

 

Lợi ích hấp dẫn dành cho khách hàng khi chọn dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm

Bên cạnh những ưu điểm nói trên; dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt tại Khánh Hòa thông sạch đường ống bảo hành 3 năm của chúng tôi còn mang đến khách hàng 3 lợi ích hấp dẫn không thể chối từ. Đó chính là:

 • Tiết kiệm thời gian vượt trội
 • Thông tắc cống uy tín. Tiết kiệm chi phí tối ưu
 • Tiết kiệm công sức thông tắc cống tại nhà nhiều lần.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị luôn luôn tri ân khách hàng

–      Tiết kiệm được từ 40% chi phí trở lên cho mỗi khách hàng.

–      Giảm giá theo chế độ ưu tiên cùng các chế độ ưu đãi khác kèm theo. 

–      Có các dịch vụ chăm sóc khách hàng như: khuyến mãi, tích điêm,…

–      Đề cao phản hồi từ phía khách hàng.

XEM THÊM: Hút hầm cầu tại Khánh Hòa xe hút chuyên dụng đời mới hút nhanh, sạch 100%

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366