Thông bồn cầu nghẹt tại Huế giá rẻ uy tín có bảo hành, có mặt sau 15 phút

Hút bể phốt tại Trần Duy Hưng giá rẻ hút sạch 100% có mặt sau 15p

Công ty vệ sinh môi trường chúng tôi hiện nay nhận triển khai dịch vụ thông cống nghẹt, xe hút hầm cầu giá rẻ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng như thông đường ống sinh hoạt bị nghẹt, thông nghẹt đường thoát sàn nhà tắm vệ sinh, bồn cầu toalet bị nghẹt và hút hầm cầu hút bể phốt bằng xe chuyên dụng nhanh sạch sẽ đảm bảo vệ sinh công ty chúng tôi nhận phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi gọi đến ngay có mặt sau 15 phút, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

“Ngày nay, việc thuê dịch vụ Thông bồn cầu nghẹt tại Huế giá rẻ uy tín có bảo hành, có mặt sau 15 phút không còn xa lạ nữa. Bởi với thiết kế các đường ống thoát thải đều chìm trong tường, không có điểm tháo lắp để đưa tay vào trực tiếp. Khiến chúng ta cần phải sử dụng những dụng cụ chuyên dụng hơn. Ngoài ra còn nhiều lý do khác nữa bạn nên biết.“

GỌI NGAY: 0933.155.622 –  0937.506.388

Website: thonghutbephot365.com

Thông bồn cầu nghẹt tại Huế giá rẻ uy tín có bảo hành, có mặt sau 15 phút

Thông bồn cầu nghẹt tại Huế nguyên nhân là đâu ?

✅ Do vệ sinh bồn cầu không đúng cách.

Muốn vệ sinh bồn cầu sạch sẽ và đánh bay mùi hôi bạn cần sử dụng những hóa chất chuyên vệ sinh bồn cầu như Vim, Duck… Nếu bạn không biết và liên tục sử dụng xà phòng hay bột giặt để vệ sinh thì sẽ làm cho bồn cầu bạn bị tắc nghẽn, ứ đọng nước do các vi khuẩn kỵ khí bị tiêu diệt bởi những chất tạo bọt đó.

Bạn sử dụng nhiều loại dung dịch vệ sinh cùng một lúc sẽ làm cho các hóa chất phản ứng hóa học với nhau dẫn đến tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn nước, lớp men bồn cầu cũng bị ảnh hưởng.

Hay nhà nào có nhà vệ sinh và nhà tắm chung, không may chúng ta vô tình làm nhiều bọt của dầu gội, sữa tắm dây vào bồn cầu; lúc giặt đồ bằng tay bột giặt dính vào bột cầu…tất cả những việc làm ấy tưởng chừng sẽ không sao nhưng lại làm cho bồn cầu có vấn đề và bạn cần phải tìm cách thông bồn cầu nghẹt.

✅ Do sử dụng giấy quá nhiều.

Việc sử dụng giấy quá nhiều trong lúc đi vệ sinh và cho chúng vào bồn cầu dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu, đồng thời giấy bạn lựa chọn quá dày không tự phân hủy được trong nước gây ứ đọng và đường ống thoát nước lưu thông chậm. Do đó bạn cần sử dụng giấy vừa phải đủ dùng, nên chọn loại giấy nào mềm, mỏng dễ phân hủy trong nước để tránh tình trạng tắc đường ống.

Bị tắc nghẽn lần đầu do việc sử dụng giấy không đúng cách trong lúc vệ sinh bạn có thể xử lý tại nhà nhưng vấn đề đó lặp lại bạn khó mà xử lý buộc bạn phải liên hệ với nhân viên qua đào tạo để sửa chữa mới hiệu quả.

✅ Do hầm bồn cầu quá đầy.

Hầm bồn cầu hay còn gọi là bể phốt là không gian chứa các chất thải do đó nếu sử dụng lâu dài mà không hút có thể rất dễ gây nên tình trạng bể phốt bị đầy, hoặc bạn sử dụng mà xả quá nhiều nước, quá nhiều người sử dụng cũng gây ra hầm bồn cầu bị đầy.

Thông thường hầm bồn cầu ít khi bị đầy nhưng nếu bạn dùng không đúng, xả quá nhiều bột giặt sẽ làm chết các vi khuẩn kỵ khí trong bể. Chất thải khi chuyển vào bể phốt không được phân hủy sẽ gây nên tình trạng bồn cầu của bạn bị tắc đường ống và bồn cầu cứ thông lại tắc. Nếu gặp phải tình huống này, hãy liên hệ với dịch vụ thông tắc để thông nghẹt, rút hầm và đặt lại hệ thống đường ống cho bạn.

Thông bồn cầu nghẹt tại Huế giá rẻ uy tín có bảo hành, có mặt sau 15 phút

✅ Do làm rơi vật gì đó vào bồn cầu.

Lý do ấy tưởng chừng như là vô lý nhưng đa số mỗi gia đình đều mắc phải. Đôi khi do sự thiếu sót của chúng ta vô tình làm cho các vật dụng đặt ở trên bồn cầu rơi vào, nếu như chúng ta không biết và vô tư đi vệ sinh hay xả nước sẽ làm cho bồn cầu bị nghẽn nghiêm trọng.

Hay đôi khi bạn vô tình đánh rơi các vật thể cứng, khó phân hủy xuống bồn cầu làm cho bồn cầu bị nghẹt và khó thoát nước.

Đồng thời do trẻ con thường rất thích nước nên thường nghịch phá nước trong nhà vệ sinh và hay cho các đồ chơi nhỏ vào bồn cầu, gây ra hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn, ứ đọng nước…

✅ Do lắp đặt sai vị trí.

Việc xem xét vị trí lắp đặt bồn cầu hay cách thức lắp đặt bồn cầu cũng hết sức quan trọng, lắp sai vị trí dẫn đến nước thoát chậm và tắc nghẽn. Trường hợp này bạn cũng không nên tự mình xử lý vấn đề vì sẽ phá hỏng kết cấu của công trình, bạn nên liên hệ với công ty chuyên sửa chữa để xử lý vấn đề Thông bồn cầu nghẹt tại Huế giá rẻ uy tín có bảo hành, có mặt sau 15 phút.

✅ Do đổ những chất thải sinh hoạt vào bồn cầu.

Những chất thải tưởng chừng sẽ tự phân hủy được nhưng theo cơ chế của mỗi loại chất thải hữu cơ hay vô cơ là khác nhau nên độ phân hủy của chúng cũng khác nhau. Các chất thải như thức ăn thừa, bã trà, hay là dầu mỡ…nếu chúng ta cho vào bồn cầu quá nhiều lần sẽ gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu, ứ đọng nước. Khi đó bạn cần phải liên hệ với các công ty, các chuyên gia để được tư vấn hay nhân viên có tay nghề để xử lý.

Dịch vụ thông cống của công ty gồm có:

  • Thông cống nghẹt
  • Thông nghẹt chậu rửa chén
  • Thông nghẹt thoát sàn nhà tắm
  • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
  • Thông nghẹt các loại đường ống cống thoát nước thải
  • Hút hầm cầu hay còn gọi là rút hầm cầu
  • Nâng cấp sửa chữa lắp đặt đường ống cống
  • Nạo vét hố ga, chống thấm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Uy tín chất lượng cam kết không đục phá, xử lý triệt để bảo hành dài hạn phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày nghỉ ngày lễ ngày tết Qúy khách đang gặp phải sự cố vấn đề về Thông bồn cầu nghẹt tại Huế giá rẻ uy tín có bảo hành, có mặt sau 15 phút chưa có cách khắc phục xử lý hãy liên hệ đến công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hướng dấn quý khách xử lý một cách nhanh nhất hài lòng nhất.

XEM THÊM: Hút hầm cầu tại Huế xe hút chuyên dụng đời mới hút sạch bảo hành 5 năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366