Thông bồn cầu nghẹt tại Đà Nẵng giá rẻ thông sạch 100% đánh sạch đường ống

Thông tắc cống tại Hà Nội giá rẻ xử lý dứt điểm bảo hành 3 năm

Mọi người luôn lo lắng về vấn đề giá cả mỏi khi có ý định tìm đến một dịch vụThông bồn cầu nghẹt tại Đà Nẵng giá rẻ thông sạch 100% đánh sạch đường ống để nhờ sự trợ giúp, nhưng lại rất sợ về vấn đề chi phí sẽ quá cao.

Điều này mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường, bởi giá tiền mà chúng tôi đưa ra đảm bảo rẻ hơn rất nhiều so với các công tác khác trên thị trường, nhờ vào quy trình báo giá chuyên nghiệp mà công ty thực hiện nên tất cacr các hàng đều sẽ nhận được một mức giá vô cùng ưng ý không quá cao.

Nhân viên kỹ thuật công ty sẽ đến tận nơi để kiểm tra nắm bắt tình hình thực tế rồi mới cho ra mức giá xử lý cùng với phương án tối ưu nhất.

Nhưng chúng tôi cũng hiểu rõ điều mà mọi người đang mong chờ nhất hiện giờ là chi phí thực hiện, nên chúng tôi sẽ đưa ra một vài mức giá để mọi người có thể tham khảo sơ qua.

Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt tại Đà Nẵng giá rẻ thông sạch 100% đánh sạch đường ống cần phải đảm bảo những tiêu chí nào?

Hiện nay, có rất nhiều công ty cũng cấp dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ chính vì thế mà dịch vụ này ngày càng có sự cạnh tranh nhiều hơn, giá cả cũng bớt “chặt chém” dần đi.

Tuy nhiên, mục đích của dịch vụ này vẫn là làm cho hầm cầu của gia đình, công ty bạn được thông thoáng, sạch sẽ và an toàn. Chính vì vậy mà bạn nên chú ý đến quy trình của dịch vụ này để đảm bảo công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ đã tuân thủ đúng quy trình, cụ thể là:

bồn cầu, hầm cầu hay còn được gọi là hầm tự hoại đây là nơi chứa các chất thải, tại đây sẽ diễn ra quá trình phân hủy các chất rắn thành chất lỏng và cặn bã, phần chất lỏng sẽ đi theo đường ống dẫn nước ra ngoài, còn cặn bã sẽ lắng đọng tại bể, nếu lâu ngày không rút bỏ thì rất dễ dẫn đến tình trạng đầy hầm hoặc tắc đường ống dẫn nước ra ngoài, đặc biệt rất dễ xảy ra tình trạng nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối gây cảm giác vô cùng khó chịu, phiền toái.

Khi xảy ra tình trạng bốc mùi hay tắc đường ống, không xả được nước, công ty dịch vụ rút hầm cầu có chức năng hút hết những chất cặn bã ra khỏi hầm, vệ sinh hầm sạch sẽ, sử dụng các dung dịch làm cho hầm cầu được thông thoáng, không gây ra mùi khó chịu.

Hầm cầu sau khi được rút phải đảm bảo thông thoáng, hết cặn bã, sạch sẽ, an toàn và vệ sinh.

Chính vì mục đích cuối cùng sau khi kết thúc quá trình sử dụng dịch dịch vụ hầm cầu phải đảm bảo thông thoáng, hết cặn bã, sạch sẽ, an toàn và vệ sinh nên dù là dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ thì quy trình thực hiện vẫn cần có sự nghiêm ngặt, đúng quy trình và chất lượng.

Thông bồn cầu nghẹt tại Đà Nẵng giá rẻ thông sạch 100% đánh sạch đường ống

Dịch vụ của công ty gồm có:

  • Thông cống nghẹt
  • Thông nghẹt chậu rửa chén
  • Thông nghẹt thoát sàn nhà tắm
  • Thông nghẹt bồn cầu toa lét
  • Thông nghẹt các loại đường ống cống thoát nước thải
  • Hút hầm cầu hay còn gọi là rút hầm cầu
  • Nâng cấp sửa chữa lắp đặt đường ống cống
  • Nạo vét hố ga, chống thấm xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

GỌI NGAY: 0933.155.622 –  0937.506.388

Website: thonghutbephot365.com

Thông bồn cầu nghẹt tại Đà Nẵng giá rẻ thông sạch 100% đánh sạch đường ống không thực hiện có sao không ?

Bồn cầu của ngôi nhà bạn bị nghẹt mà không được nhanh chóng xử lý càng để lâu sẽ càng có nhiều tác hại nghiêm trọng hơn.

Vấn đề sinh hoạt gặp nhiều khó khăn do thiết bị đang bị tắc nghẽn, chất thải và nước thải không rút đi mà bị ứ đọng lại. Nên dẫn đến vấn đề gây ra sự bất tiện trong việc sinh hoạt giải quyết sinh lý bản thân hằng ngày.

Mùi hôi thối từ chỗ chất thải ấy bốc lên bay khắp nơi trong ngôi nhà, khiến cho không gian trở nên hôi thối không còn trong lành.

Những vi khuẩn có trong chất thải đang bị ứ đọng sẽ phát triển và lẫn vào không khí tấn công đến sức khỏe con người đem lại nhiều căn bệnh nguy hiểm cho mọi người trong gia đình.

Đây là những tác hại do việc không nhanh chóng tìm cách khắc phục cho vấn đề trong gia đình mình, nên hãy sử dụng các biện pháp mà chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung trên để giải quyết cho sự việc của mình nhé.

Thông bồn cầu nghẹt tại Đà Nẵng giá rẻ thông sạch 100% đánh sạch đường ống

Thông bồn cầu nghẹt tại Đà Nẵng giá rẻ thông sạch 100% đánh sạch đường ống với quy trình chuyên nghiệp

1. Khảo sát, báo giá kiểm tra sự cố.

– Sau khi tiếp nhận thông tin từ cuộc gọi đến của khách hàng, công ty chúng tôi lập tức cho đội ngũ nhân viên đến tận nơi để kiểm tra, chỉ sau 15 phút có mặt. Sau đó sẽ tiến hành kiểm tra sự cố bồn cầu, đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất dựa và báo giá thông tắc bồn cầu dựa vào tình trạng sự cố.

Quá trình xử lý thi công sự cố diễn ra từ 10 đến 20 phút tùy từng mức độ, nếu nghẹt nhẹ thì xử lí một cách nhanh chóng, không đục phá. Nếu nghẹt nặng sẽ báo cáo cho khách hàng để có mức chi phí phù hợp.

Đối với những trường hợp bị nghẹt phải do mắc phải vật cứng, không phân hủy thì đòi hỏi phải tháo dỡ bồn cầu, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẻ trả lại mặt bằng nguyên vẹn, sạch sẽ và an toàn cho bạn và sẻ chịu mọi hoàn toàn trách nhiệm khi sự cố phát sinh do quá trình đục dỡ.

2. Tiến hành kiểm tra và nghiệm thu.

Sau khi sự cố bồn cầu đã được khắc phục, chúng tôi sẽ tiến hành thu dọn, lâu chùi mặt bằng, trả lại không gian trong sạch như ban đầu. Tiếp theo sau đó là xả nước để kiểm tra xem hệ thống đã hoạt động ổn định hay không.

Khách hàng thực hiện thanh toán và công ty ký phiếu bảo hành dịch vụ.

XEM THÊM: Hút hầm cầu tại Đà Nẵng giá rẻ xe hút bể phốt hiện đại giá rẻ hút sạch sẽ 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366