Sử dụng que thông cống có tốt không?

Sử dụng que thông cống có tốt không?

Hệ thống nhà vệ sinh của bạn như: bồn cầu,hầm cầu, bồn rửa bát, thoát sàn, bồn tắm…đang gặp phải sự cố tắc nghẽn làm cho nước trong cống tràn ra đầy phòng, ướt át và gây mùi khó chịu. Trong tình huống này thì các gia đình có rất nhiều cách giải quyết khác nhau thường là: gọi thợ sử chữa nhà vệ sinh hoặc tự mình giải quyết lấy theo những cách thông thường. Cách thông thường mà các hộ gia đình hay tự xử lý tác nghẹt nhà vệ sinh đó là: dùng bột thông cống, lươn trạch, cá lóc, phễu cao xu, móc treo quần áo… Một số khác tìm đến giải pháp thông tắc nghẽn mới đó là dùng dụng cụ que thông cống. Liệu que thông cống có thật sự hiệu quả hay không hãy để công ty vệ sinh môi trường 365 giúp bạn trả lời cho câu hỏi thú vị này nhé.

Sử dụng que thông cống có tốt không?

Que thông cống là gì?

Que thông cống được hiểu nôm na là một dụng cụ được một cơ sở phát minh, sáng chế ra nhằm giúp cho việc thông tắc những nơi bị tắc của tất cả những bộ phận của hệ thống nhà vệ sinh như: bồn cầu, hầm cầu, thoát sàn…Theo khảo sát đánh giá của chúng tôi thì đây là dụng cụ rất đơn giản, giá thành thì không quá đắt, đặc biệt là nó có thể giúp thông nghẹt cống rất là hữu hiệu và dễ thực hiện. Que thông cống giúp làm sạch dầu mỡ, các chất bẩn bám lại tại đường ống nước, làm sạch, khử mùi hôi, cho đường ống nước luôn sạch sẽ, thông thoáng.

Những ưu điểm mà que thông cống có thể thực hiện được để giải quyết tắc nghẽn

– Que thông cống  giúp bạn làm sạch đường ống nước một cách nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí, cho hiệu quả cao.

– Que thông tắc cống giúp diệt sạch mọi vi khuẩn có hại, cho đường ống nước luôn thông thoáng.
– Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. bạn chỉ cần cho que vào đường ống cần làm sạch, thông tắc sau đó đợi một lúc rồi xả lại bằng nước, mọi cặn bẩn đều được làm sạch.

– Que thông tắc bồn cầu có giá rất rẻ và có thể sử dụng cả năm cho đường ống nước luôn sạch sẽ.
– Đặc biệt, việc sử dụng que thông tắc bồn cầu là hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Với những ưu điểm mà que thông tắc cống sở hữu, chắc chắn bạn sẽ muốn mua que thông tắc cống để làm sạch lại đường ống nhà vệ sinh của cả gia đình.Chỉ với một que thông tắc cống, mọi vấn đề về tắc nghẽn nhà vệ sinh sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Sử dụng que thông cống có tốt không?

Công ty chúng tôi rất mong nhận được những câu hỏi thiết thực khác của Qúy khách hàng để chúng tôi có thể được phục vụ các bạn tốt hơn. Đồng thời khi có nhu cầu dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt,… Qúy khách hàng xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0937506388

Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977161701, 0915132170

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366