Rút hầm cầu quận 12 – gọi là có ngay

rút hầm cầu

Quận 12 là 1 trong những quận nội thành quan trọng của Sài Gòn, đây là nơi kết nối các khu vực nội thành của Sài Gòn và cũng là địa điểm đặt trung tâm Công nghệ thông tin lớn nhất nước là Công viên Phần Mềm Quang Trung. Dẫu vậy, trong đợt mưa lụt gần đây nhất tại Sài Gòn, con đường Nguyễn Văn Quá, Phan Văn Hớn tại Quận 12 đã bị ngập gần nửa mét. Đây là con đường thường xuyên ngập khi mưa lớn vì công trình cải tạo đường và chống ngập chưa hoàn thành.

Theo phản ánh mà chúng tôi ghi nhận được thì không ít dân cư ở đây đã than thở vì cứ sau mỗi trận mưa lụt, không ít nhà gặp vấn đề về vệ sinh, cụ thể hầm cầu, bể phốt bị nghẽn, các chất thải không trôi đi hết để lại những mùi khó chịu làm ảnh hưởng đến cuộc sống người dân. Dịch vụ rút hầm cầu quận 12 – gọi là có ngay của chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết được triệt để điều này.

Các dịch vụ rút hầm cầu quận 12 tại thonghutbephot365 :

Là một công ty có thâm niên lâu đời với gần 15 năm hoạt động và uy tín nhất tại Sài Gòn về dịch vụ vệ sinh môi trường thonghutbephot365 cung cấp đầy đủ các dịch vụ vệ sinh để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn quận 12 cũng như các quận huyện khác tiêu biểu là

 • các dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga cống rãnh… cụ thể các dịch vụ bao gồm dịch vụ rút hầm cầu quận 12, hút các loại chất thải dầu mỡ, các loại chất thải công nghiệp, các loại bùn đất… cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp, các khu công cộng…
 • dịch vụ thông đường dẫn nghẹt, thông các loại đường ống bị nghẹt, thông tắc chậu rửa … bằng công nghệ hút chân không, máy móc chuẩn giấy phép, hiện đại nhất.
 • dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh cống ngầm… bằng máy móc hiện đại và có xe chở chuyên dụng đảm bảo vệ sinh tránh gây mất mĩ quan khu vực.
 • nhận đào hầm đào hố ga lắp đặt và sửa chữa các loại đường ống cấp thoát nước các loại cống ngầm…
 • nhận chống thấm tường nhà và chống thấm trần nhà, nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện trường học, các khu vui chơi giải trí nhà hàng khách sạn… trên toàn địa bàn quận 12
 • và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác

Tham khảo: Dịch vụ rút hầm cầu quận 11: https://thonghutbephot365.com/rut-ham-cau-quan-11-don-gian-va-chuyen-nghiep/

Dịch vụ rút hầm cầu quận 10: https://thonghutbephot365.com/rut-ham-cau-quan-10-chuyen-nghiep/

rut ham cau quan 12

Sử dụng máy móc để thông cống thoát nước

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu quận 12 tại công ty chúng tôi:

 1. Thương hiệu uy tín với gần 15 năm hoạt động luôn được người dân tin tưởng công ty có đầy đủ giấy phép hoạt động, các xe vận chuyển đều được cấp phép theo quy định.
 2. Giá dịch vụ rút hầm cầu quận 122 luôn rẻ nhất trên thị trường.
 3. Công ty phục vụ khách hàng 24/7 vào mọi ngày không kể ngày nghỉ, mỗi khi quý khách có nhu cầu chỉ sau ít phút quý khách gọi điện đến công ty các nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để khắc phục các sự cố mà khách hàng đang gặp phải.
 4. Bên chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm – chuyên môn – tận tâm – trách nhiệm.
 5. Công ty chúng tôi vinh dự đã và đang là đối tác của nhiều cơ quan đoàn thể và các doanh nghiệp… trên địa bàn quận 12.
 6. Có chính sách bảo hành cho tất cả các công trình và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho tất cả những ai có thắc mắc về tình trạng đang gặp phải hay về sản phẩm dịch vụ.

Chúng tôi cam kết làm việc với phương châm

uy tín – chuyên nghiệp – không đục phá – xử lý triệt để – bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24

Quý khách có nhu cầu xin vòng liên hệ theo các cách sau :

Hotline: 0915.132.170 / 0904.688.978

Cán bộ điều hành: Nguyễn Quang Anh  sdt 0937.506.388

Thư ký: Chị Ngọc 0977.161.701

Email:hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Địa chỉ: 18/22/05 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366