Nhật Bản tạo ra chiếc xe hút bể phốt khiến ai cũng phải mê

Mới đây, Nhật Bản đã tạo ra những chiếc xe hút bể phốt với mức giá 35.000 Yên (gần 7,7 triệu đồng) cho một can dầu máy 20 lít. Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc xe này so với các loại xe hút bể phốt thông thường chính là tạo ra mùi hương Socola thơm mát. Đây được coi là một phát minh mới trong ngành dịch vụ của Nhật Bản, và liệu Việt Nam có nên học hỏi, sử dụng mô hình này?

Chiếc xe hút bể phốt đang được ưa chuộng tại Nhật Bản

Cảm giác đi cạnh một chiếc xe hút bể phốt luôn là thứ cảm giác khó chịu nhất, xuất phát từ nguyên nhân này mà người Nhật đã phát minh ra một chiếc xe có bộ khử mùi đặc biệt và mang mùi hương socola.

Sau khi thử nghiệm thành công tại thành phố Osaka, chiếc xe hút bể phốt mang điểm đặc biệt này đã được nhân rộng tại nhiều thành phố khác của Nhật Bản.

Về cơ bản, chiếc xe hút bể phốt  này có thành phần hóa chất tương tự các loại dầu khử mùi thông thường,  chúng chỉ khác biệt ở chỗ thay dầu máy hương sô-cô-la cho xe, bằng cách này chiếc xe hút bể phốt sẽ tự động tỏa ra mùi thơm khi vận hành, không còn gây cảm giác khó chịu cho những người xung quanh.

Ngay từ khi mới ra đời, chiếc xe này nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người trừ các công ty sản xuất Socola, họ không thích chiếc xe này bởi vì họ ngần ngại rằng mỗi khi khách hàng sử dụng sản phẩm sẽ nghĩ đến những chiếc xe hút bể phốt, họ cũng không muốn mùi hương của mình lại giống và làm đại diện cho mùi của xe hút bể phốt.

Việt Nam có nên áp dụng chiếc xe hút bể phốt đặc biệt này?

Hiện nay, ở Việt Nam những chiếc xe hút bể phốt hay ngay cả những chiếc xe trở rác đều cần những phát minh mới như thế này, bởi những điểm tụ tập xe hút bể phốt, xe rác đều khiến mọi người ngại ngần, phóng thật nhanh mỗi khi đi qua. Chính vì thế mà nếu chiếc xe hút bể phốt mang mùi hương của Socola xuất hiện ở Việt Nam chắc chắn sẽ được mọi người ủng hộ, yêu thích.

Nếu không là mùi hương của Socola thì những công ty cũng cấp dịch vụ hút bể phốt cũng nên lắp đặt hệ thống khử mùi, khử trùng để làm giảm những mùi hôi, mùi khó chịu của xe đối với những người xung quanh.

Xem thêm: Dịch vụ thông hút bể phốt 

Hiện nay công ty thông hút bể phốt 365 vẫn luôn áp dụng công đoạn khử mùi, khử trùng giúp cho những chiếc xe hút bể phốt không có mùi hôi thối, không gây cảm giác khó chịu cho người đi đường hay những địa điểm tập kết xe.

Nếu bạn có nhu cầu thông, hút bể phốt hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 18/22/05 Nguyễn Thị Minh Khai,  phường Bến Nghé quận 1, TP. HCM.

Hoặc gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0977161701, 0915132170.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366