Nguyên lý hoạt động hầm cầu và dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh

rut ham cau

Hiện nay nhà nào cũng dùng nhà vệ sinh khép kín và xây hầm cầu bể phốt ngầm bạn có biết cấu tạo nguyên tắc hoạt động và dịch vụ rút hầm cầu như thế nào không hãy cùng thonghutbephot365 khám phá nhé.

Hầm cầu nhà vệ sinh – công trình không thể thiếu cho ngôi nhà hoàn thiện. Không có ngôi nhà nào xây nên mà không trang bị thêm khu vệ sinh với hầm cầu là bể chữa chất thải và xả thải ra ngoài, để sử dụng hầm cầu một cách đúng nhất, tránh gặp phiền toái thì mỗi chúng ta phải hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của nó.

Cấu tạo của hầm cầu bể phốt:

Hiện tại đa số các hộ gia đình đều lắp đặt bể tự hoại 2 ngăn với cấu tạo như sau:

Bể tự hoại có 2 ngăn bao gồm 1 ngăn chứa đựng chất thải và 1 ngăn làm lắng chất thải, trong đó:

ngăn chứa có diện tích bằng 2/3 tổng diện tích của hầm cầu

ngăn lắng có thể tích bằng 1/3 thể tích bể phốt

Còn lại các phần tử khác có thể bao gồm hố thấm hệ thống thông hơi và nắp đậy.

cau tao ham cau

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu:

Chất thải từ bồn cầu được đưa tới hầm cầu thông qua các đường ống dẫn chất thải, sau đó chất thải được tích tụ ở ngăn chứa đến một mức nhất định nào đó rồi sẽ bị đẩy sang ngăn lắng.

Ống dẫn nước thải thông giữa 2 bể có chức năng dẫn các chất còn lơ lửng trong nước ở bể chứa hầm cầu tràn sang bể chứa để tạo khoảng trống cho chất thải mới tiếp tục trôi xuống. Chất thải lắng đọng và phân hủy tại ngăn lắng và hố thấm xâm vào đất tự hoại hoàn toàn.

Giới thiệu về dịch vụ rút hầm cầu quận Bình Thạnh của thonghutbephot365

Quận Bình Thạnh là nơi có tỉ lệ ngập úng thuộc mức cao của thành phố, điều này dẫn dễ đến ngập hầm cầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên đã triển khai dịch vụ tại quận Bình Thạnh để hỗ trợ các công ty, hộ gia đình.

Thực tế trong quá trình sử dụng, hầm cầu của gia đình có thể bị tắc nghẹt bất cứ lúc nào và cần thông rút kịp thời để tránh rắc rối về vệ sinh ngay tại gia đình, làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt. Nguyên nhân tắc bể phốt hầm cầu có thể do sử dụng lâu ngày chất thải ứ đọng không thoát kịp hoặc người dùng đưa những vật không thể phân hủy cản trở đường ống dẫn chất thải.

Khi thấy hầm cầu bị tắc gia chủ có thể tự xử lí trước xem có hiệu quả hay không nếu chỉ vài mẹo nhỏ có thể xử lý được rồi thì không cần gọi dịch vụ nữa cho đỡ tốn chi phí. Nhưng nếu tắc nghẽn nghiêm trọng cần tới thiết bị, công nghệ hiện đại xử lí thì bắt buộc phải nhờ đến chúng tôi. Công ty chúng tôi đã giải quyết rất nhiều những công trình rút hầm cầu quận 11, rút hầm cầu quận 12 …. các huyện trong địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

Xem thêm: rút hầm cầu quận 11 : https://thonghutbephot365.com/rut-ham-cau-quan-11-don-gian-va-chuyen-nghiep/

rút hầm cầu quận 12 : https://thonghutbephot365.com/rut-ham-cau-quan-12-goi-la-co-ngay/

Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp đảm bảo thông tắc hiệu quả, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi làm việc dựa trên nguyên tắc

uy tín – chuyên nghiệp – không đục phá – xử lý triệt để – bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24

Chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0915.132.170 / 0904.688.978

Cán bộ điều hành: Nguyễn Quang Anh  sdt 0937.506.388

Thư ký: Chị Ngọc 0977.161.701

Email:hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Địa chỉ: 18/22/05 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366