Nên lựa chọn hóa chất thông tắc cống hay chế phẩm vi sinh

Nên lựa chọn hóa chất thông tắc cống hay chế phẩm vi sinh

Hóa chất thông tắc cống được chế xuất từ các hóa chất có tính ăn mòn và tẩy rửa cao, thành phần của nó rất có hại cho con người, ngày nay chế phẩm sinh học thông tắc cống ra đời đã dần thay thế hóa chất tông tắc cống, vì tính an toàn và hiệu quả mà nó đem lại. Tuy nhiên vẫn có những dòng ý kiến trái chiều, bài viết này chúng ta sẽ phân tích cặn kẽ sự khác nhau và cho ra quyết định chính xác nhất về hai loại sản phẩm này.

Thiết kế nhà cửa hiện đại mỗi căn hộ đều có những đường cống để xả thải rác thải sinh hoạt tuy nhiên trong quá trình sử dụng việc ứ đọng gây tắc nghẹt sẽ không thể tránh khỏi, đôi khi những trường hợp tắc nhẹ bạn có thể tự giải quyết bằng các chế phẩm thông nghẹt cống được chế chuất bằng hóa học hoặc vi sinh.

Đặc điểm của hóa chất thông tắc cống

Nên lựa chọn hóa chất thông tắc cống hay chế phẩm vi sinh

Hóa chất thông tắc cống được chế xuất từ những hóa chất có tính tẩy rửa siêu mạnh chúng hoạt động bằn cách tẩy sạch các mảng bám gấy tắc nghẹt trong cống.

Hiệu Qủa sử dụng: Đối với loại hóa chất thông tắc công chúng có tác dụng rất tốt trong việc đánh bay các mảng bám tích tụ, tuy nhiên cách thức hoạt động của chúng chỉ trên bề mặt dẫn đến việc nó không thể phá hủy sâu vào dị vật gây tắc cống, điểm yếu khác la chúng sẽ khô cứng sau khi bám vào bề mặt dị vật, việc này có thể sẽ khiến tình trạng tắc cống trở lên phức tạp hơn.

Hầu như các loại hóa chất này đều có giá thành rẻ.

Tính an toàn: Nhắc đến hóa chất chúng ta khó mà nghĩ nó sẽ an toàn hợn nữa sản phẩm này được chế xuất từ các chất liệu tẩy rửa mạnh, trong quá trình sử dụng có thể gây cháy da, hoại tử… Đã có nhiều tại nan thương tâm khi trẻ em uống hoặc đổ lên da.

Chế Phẩm thông tắc công sinh học

Nên lựa chọn hóa chất thông tắc cống hay chế phẩm vi sinh

Chế phẩm sinh học được đánh giá rất tốt chúng được tạo ra từ việc tập hợp hàng ngàn tỷ các vi sinh vật phân giải hay gọi tên khác là ăn mỡ, Với số lượng đông đảo chúng sẽ phân hủy hết tất cả những dị vật gây tắc cống.

Hiệu quả trong sử dụng: Chúng hoạt động theo phương pháp ăn, các con vi khuẩn sau khi được thả vào cống sẽ tìm và ăn hết những dị vật gây tắc cống chúng. Không giống với chế phẩm hóa chất thông cống bám và tẩy, chúng là sinh vật sống và tiêu hóa thức ăn, với số lượng đông đảo chúng sẽ ăn hết các dị vật trong thời gian ngắn, điều này cho thấy đây là một phương thức hiệu quả vượt trội.

Độ an toàn trong quá trình sử dung: Chúng có lợi thế là sinh vật sống chỉ phân hủy chất thải hưu cơ cho nên chúng hoàn toàn an toàn với con người nếu cần thận khi bị vương chế phẩm trên cơ thể hãy rửa sạch bằng nước và xà phòng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể bạn. Tuy nhiên giá thành của chúng sẽ đặt hơn hóa học.

Như vậy qua phân tích có thể thấy chế phẩm sinh học hoàn toàn vượt trội hơn chúng ta có thể tốn kém hơn một chút nhưng đổi lại an toàn sức khỏe cho gia đình bạn thì rất đáng để bạn tin dùng. Tuy nhiên một vài trường hợp bạn vẫn phải sử dụng chế phẩm hóa chất.

Đối với các trường hợp tắc nghẹt quá lâu và nghiêm trọng hãy liên hệ tới Hotline: 0915 132 170 

Văn phòng: 0904 688 978 

Chị ngọc: 0977.161.701

Đơn vị thông hút bể phốt 365, chúng tôi cam kết giải quyết dứt điểm mọi trường hợp nghẹt cống tại TP HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366