Hút hầm cầu – giải tỏa những vấn đề phiền toái!

thông nghẹt cống hút hầm cầu bể phốt

Công ty vệ sinh môi trường nhận hút hầm cầu, thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa chén, phục vụ trên toàn sài gòn thành phố hồ chí minh.

uy tín – chuyên nghiệp – không đục phá – xử lý triệt để – bảo hành dài hạn – phục vụ 24/24

Hút hầm cầu luôn là một công việc quan trọng nhưng lại ít nhận được sự quan tâm của mỗi gia đình, chỉ khi nào xảy ra tình trạng bồn cầu bị tắc gây ra cảm giác khó chịu, phiền toái thì chúng ta mới bắt đầu tìm hiểu về cách giải quyết.  Vậy hút hầm cầu là gì? Tại sao phải thực hiên công việc này thường xuyên? Hãy để dịch vụ thông hút bể phốt 365 giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay nhé!

Cán bộ điều hành:

Nguyễn Quang anh

0937 506 388

Hotline: 0915 132 170 / 0904 688 978

Thư ký: chị ngọc 0977 161 701

 Email:hoangthianh2902@gmail.com

Website: thonghutbephot365.com

Hút hầm cầu là gì?

Đây chính là công việc dọn dẹp hầm cầu, bể phốt , Bằng cách sử dụng các công cụ, dụng cụ chuyên nghiệp để lấy những chất thải rắn, chất thải khó phân hủy đang lắng đọng dưới bể ra ngoài, tạo khoảng trống cho bể phốt.

hút bể phốt

Có hai cách hút hầm cầu đang được áp dụng phổ biến hiện nay đó là:

  • Phương pháp thủ công: phương pháp này được tiến hành bằng cách dùng các dụng cụ đơn giản như xô, chậu, gáo,… múc nước ra khỏi bể bằng tay, cách này thường được áp dụng với những gia đình có hầm cầu bể phốt nhỏ, công trình bể phốt thoáng, cách xa so với các đồ dùng, vật dụng trong nhà.
  • Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu bằng máy, bằng xe chuyên dụng : Hiện nay phương pháp này được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi nó hút sạch 100% đảm bảo tính sạch sẽ, an toàn và hiệu quả

xem thêm: rút hầm cầu và những điều bạn cần biết – thông nghẹt cống tại sài gònthông cống nghẹt tại sài gòn

Thông cống nghẹt, bồn cầu nghẹt tại sài gòn bằng phương pháp nào?

Được dùng bằng máy trang thiết bị máy móc hiện đại, thông cống nghẹt bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo công nghệ cao sạch 100%, xử lý triệt để không cần phải đục phá, bảo hành 3 năm

Tại sao phải thực hiên công việc này thường xuyên?

Hầm cầu, bể phốt vốn là nơi tích trữ chất thải hữu cơ của con người, sau khi các chất thải được đưa xuống bể thì tại đây sẽ diễn ra quá trình phân hủy của các vi sinh vật. Các chất thải hữu cơ này sẽ được phân hủy dưới dạng bùn và đưa ra ngoài đường ống dẫn nước.

Ngoài ra khi hút hầm cầu, bể phốt theo định kì sẽ giúp cho nhà vệ sinh của bạn luôn được sạch sẽ, thông thoáng và hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh qua đường ống.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nhất định, một phần chất thải chưa được phân hủy hoặc các cặn bã lắng đọng sẽ tích tụ gây ra hiện tượng tắc hầm cầu bể phốt. Chính vì vậy mà hút hầm cầu, bể phốt cần được thực hiện theo một định kì, thông thường từ 1-2 năm tùy theo mức độ sử dụng của các gia đình.

Địa chỉ hút hầm cầu, hút bể phốt chuyên nghiệp, uy tín hiện nay

Phục vụ tại tất cả các quận huyện trên toàn sài gòn Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gònThông hút bể phốt 365 là một trong những địa chỉ được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Đây là công ty duy nhất tư vấn và khảo sát miễn phí, xử lí các hệ thống bể phốt và đường ống tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường đô thị sài gòn thông hút bể phốt 365 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả công trình bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.

Thông nghẹt cống tại Sài gòn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366