Hướng dẫn cách thông cống bằng nước sôi chỉ trong vài phút

Hướng dẫn cách thông cống bằng nước sôi chỉ trong vài phút

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình huống về sự cố trong nhà vệ sinh của mình như: tắc nghẹt cống, nghẹt thoát sàn, bồn rửa chén, bồn tắm…Về nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn thì có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng có thể nói một cách khái quát có thể chia làm ba nguyên nhân sau: do rác thải lâu ngày tồn đọng lại, do trong quá trình lắp đặt có thể người thợ đã lắp sai, lệch, do sơ ý hay vô tình làm rơi những chất rắn như điện thoại, đũa, thìa, bàn chải…

Khi gặp phải vấn đề như vậy bạn rất khó chịu và cần được giải quyết nhanh để ổn định cho sinh hoạt của mình và gia đình. Việc tắc nghẹt dẫn đến cho bạn rất nhiều phiền toái. Nó có thể làm nước thải không tiêu thoát được và tràn ra ngoài phòng,xuất hiện những mùi hôi bốc ra rất khó chịu, làm môi trường sinh xôi, phát triển của vi khuẩn, vi rút gây hại, ảnh hưởng đến những hộ gia đình gần nhà bạn…Sẽ chẳng là vấn đề gì nếu bạn sử dụng dịch vụ thông tắc cống nghẹt của các cơ sở vệ sinh môi trường tại gần khu vực nhà bạn. Mọi việc hỗ trợ giải quyết.

Nhưng trước khi nhờ đến dịch vụ thông nghẹt cống. Chúng tôi nên khuyên bạn hãy tự mình giải quyết sự cố này. Bởi vì trong trường hợp tắc nhẹ chỉ là do chất thải hữu cơ gây nên thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết được mà không cần đến thợ sửa chữa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và đặc biệt là giúp bạn học hỏi được những mẹo vặt hữu ích trong thông nghẹt cống mặc dù bạn không phải là một người không có chuyên môn cũng có thể làm được.

Ngay hôm nay đội ngũ của công ty vệ sinh môi trường 365 xin được chia sẻ đến bạn và các độc giả đang có vấn đề về nhà vệ sinh của mình. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông cống nghẹt bằng nước sôi chỉ trong vài phút để các bạn áp dụng cho mình nha.

Hướng dẫn cách thông cống bằng nước sôi chỉ trong vài phút

Cách làm như sau : Điều đầu tiên và chắc chắn rồi là bạn phải có một ấm nước sôi. Bạn cần một lượng nước sôi khoảng từ 3-4 lít. Bạn tiến hành đổ từ từ lượng nước sôi vào chỗ bị tắc nghẽn. Nước sôi khi ở thể lỏng và có nhiệt độ cao sẽ có tác dụng làm tan chảy dầu, mỡ, rong rêu và tách rời các chất thải vón cục ra. Khi đổ xong nước sôi bạn hãy chờ trong khoảng 15 – 20 phút rồi xả nước là xong.

Hướng dẫn cách thông cống bằng nước sôi chỉ trong vài phút

Lưu ý: Để hiệu quả hơn bạn có thể đổ nước sôi thành 2 đợt thì chất thải gây tắc nghẽn sẽ càng tan chảy hơn và dễ dàng bị đánh trôi khi xả nước. Trong trường hợp dùng nước sôi mà vẫn bị tắc thì có thể nó đang trong trường hợp bị tắc nặng. Nếu thế bạn cần phải cần đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa có chuyên môn. Nếu thế bạn hãy liên hệ với công ty vệ sinh môi trường của chúng tôi để được giúp đỡ nhé.

Công Ty Môi Trường 365 Có trụ Sở Chính: 

Văn phòng: anh Quang 0937506388

Địa chỉ: Nguyễn thị minh khai phường bến nghé quận 1, TP. HCM

Hotline: 0977161701, 0915132170

Gmail:hoangthianh2902@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 617 366